Nước ép khoai tây và mật ong điều trị tiểu đường, viêm dạ dày

Hỗn hợp nước ép khoai tây và mật ong không chỉ giúp điều trị bệnh tiểu đường, viêm dạ dày, mà còn ngăn ngừa bệnh tim mạch, sỏi thận, rối loạn não bộ,…

Trong nhà bếp có nhiều thành phần tự nhiên mạnh mẽ, đi kèm với những tính chất dược liệu nhất định có thể điều trị, phòng ngừa, thậm chí chữa khỏi một số bệnh.

Loading...

Bạn có biết rằng, hỗn hợp nước ép khoai tây và mật ong có thể điều trị tới 7 bệnh rối loạn?

Công thức làm nước ép:

Thành phần:

Khoai tây – ½ củ

Mật ong – 1 muỗng canh

Phương pháp làm:

Cho một vài miếng khoai tây gọt vỏ cùng với một ít nước ấm vào máy xay sinh tố, xay lấy nước ép.

Lấy toàn bộ nước ép này cho vào một cái cốc, thêm vào một muỗng canh mật ong. Tiêu thụ nước hỗn hợp này vào mỗi buổi sáng sau khi ăn.

Dưới đây là những bệnh rối loạn được điều trị bằng hỗn hợp nước ép khoai tây và mật ong:

1. Bệnh tiểu đường

Hỗn hợp nước ép khoai tây và mật ong có khả năng điều chỉnh nồng độ insulin và glucose trong máu. Do đó, nó giúp kiểm soát các triệu chứng của bệnh tiểu đường.

2. Viêm dạ dày

Nước ép hỗn hợp tự nhiên này có khả năng kiềm hóa nồng độ axit trong dạ dày và giúp quá trình tiêu hóa tốt hơn. Do đó, nó giúp bạn phòng ngừa bệnh viêm dạ dày và trào ngược axit.

3. Sỏi thận

Hỗn hợp nước ép khoai tây và mật ong giúp đào thải độc tố và lượng axit nitric dư thừa có trong thận ra khỏi cơ thể, qua đó giúp ngăn ngừa sỏi thận.

4. Gan tổn thương

Nước ép tự nhiên này có khả năng giải độc gan và cải thiện chức năng gan tốt hơn. Do đó, nó giúp ngăn ngừa các bệnh nghiêm trọng như tổn thương gan.

5. Vấn đề về da

Hỗn hợp nước ép khoai tây và mật ong có thể cung cấp độ ẩm cho làn da từ bên trong, ngăn chặn các tình trạng như khô da và bệnh vẩy nến.

6. Rối loạn não bộ

Hỗn hợp nước ép khoai tây và mật ong rất giàu vitamin B6. Nó có thể cải thiện chức năng não và tăng cường hệ thống thần kinh, phòng ngừa những rối loạn như trầm cảm, lo lắng và thậm chí ADHD (rối loạn tăng động giảm chú ý).

7. Bệnh tim mạch

Hỗn hợp nước ép tự nhiên này giàu vitamin C và vitamin B6 giúp làm sạch sự tích tụ cholesterol trong động mạch, qua đó giúp hệ thống tim mạch khỏe mạnh.

Loading...