Nước ép lá mùi tây giúp điều trị đục thủy tinh thể hiệu quả

Nước ép lá mùi tây và mật ong giàu vitamin A và carotenoid như lutein và zeaxanthin giúp loại bỏ nguy cơ phát triển và điều trị đục thủy tinh thể hiệu quả.

Hầu hết chúng ta đều sợ lão hóa vì những rủi ro sức khỏe đi kèm với tuổi tác tăng lên. Khi già đi, các tế bào của cơ thể trở nên yếu hơn và khả năng đổi mới các tế bào dần dần chết đi, do đó làm suy yếu các bộ phận cơ thể.

Loading...

Có một số bệnh liên quan đến tuổi tác và rối loạn, những bệnh phổ biến như bệnh Alzheimer, tiểu đường, viêm khớp, loãng xương, đục thủy tinh thể, …

Đục thủy tinh thể là một tình trạng ảnh hưởng đến đôi mắt và làm suy yếu thị lực.

Đục thủy tinh thể phát triển khi các protein nhất định tích tụ trong thủy tinh mắt, làm cho thị lực bị mờ. Tình trạng này thường được nhìn thấy ở những người trên 65 tuổi, không phân biệt giới tính.

Tuy nhiên, trong những trường hợp hiếm hoi, tình trạng này có thể xảy ra ở trẻ sơ sinh. Nếu trẻ được sinh ra bị khuyết tật về mắt, tình trạng này được gọi là đục thủy tinh thể bẩm sinh.

Thông thường, sự can thiệp của phẫu thuật là cần thiết để loại bỏ đục thủy tinh thể và nó có thể không thành công 100%.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách tự nhiên để làm giảm sự phát triển và điều trị đục thủy tinh thể, có một loại thảo dược, lá mùi tây có thể điều trị rất hiệu quả.

Nước ép lá mùi tây giúp điều trị đục thủy tinh thể hiệu quả

Thành phần:

Lá mùi tây – 6-7 lá

Mật ong – 2 muỗng cà phê

Lá mùi tây giàu vitamin A, là vitamin chính cần thiết để giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh. Ngoài ra, lá mùi tây làm giảm khô mắt tuyệt vời bằng cách giữ cho đôi mắt được dưỡng ẩm.

Phương thuốc tự nhiên này rất giàu carotenoid như lutein và zeaxanthin, nó giúp loại bỏ các nguy cơ phát triển đục thủy tinh thể và thậm chí nếu bạn bị đục thủy tinh thể, nó có thể điều trị tình trạng này dần dần.

Cách làm:

Rửa sạch lá mùi tây rồi đem xay với một ít nước trong máy xay thành nước ép. Cho nước ép lá mùi tây này vào trong một cái cốc và thêm 2 muỗng cà phê mật ong vào nó. Sau đó, bạn có thể tiêu thụ nó.

Bạn có thể tiêu thụ 1 ly nước ép lá mùi tây này mỗi ngày vào lúc đói trước bữa tối để điều trị đục thủy tinh thể.

Loading...