Nước ngâm đậu bắp = không bệnh tiểu đường và cholesterol?

Đậu bắp cung cấp một số lợi ích sức khỏe. Nước ngâm đậu bắp có thể ngăn chặn các vấn đề về thận, tiểu đường, vấn đề cholesterol và thậm chí cả bệnh hen suyễn.

Cắt 3-4 quả đậu bắp và ngâm chúng trong một ly nước qua một đêm và uống nước ngâm đậu bắp này sau khi thức dậy vào buổi sáng. Liệu nước ngâm này ngăn ngừa được bệnh tiểu đường, các vấn đề cholesterol và các vấn đề về thận?

Loading...

Nó chứa những gì? Đậu bắp có chứa chất xơ, kẽm, canxi, riboflavin, axit folic, vitamin C, vitamin B6, vitamin A, thiamin, magie và nhiều chất dinh dưỡng khác.

Cho dù bạn sử dụng đậu bắp trong các món ăn, nấu chín, đun sôi, xào hoặc ăn sống- bạn vẫn sẽ nhận được chất dinh dưỡng của nó. Nhưng hãy thử uống nước ngâm đậu bắp như nhiều nguồn tin nói rằng có thể ngăn chặn các vấn đề về thận, tiểu đường, các vấn đề cholesterol và thậm chí cả bệnh hen suyễn. Ngoài ra, nó tốt cho hệ miễn dịch.

Bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về những lợi ích sức khỏe của đậu bắp tốt cho bạn.

1. Lượng chất xơ của đậu bắp tốt cho dạ dày và ruột, ngăn ngừa đầy hơi và táo bón.

2. Đậu bắp thúc đẩy vi khuẩn lành mạnh trong ruột của bạn. Nó cũng chứa một lượng vitamin C giúp tăng khả năng miễn dịch của bạn.

3. Khi bạn ăn đậu bắp sống hoặc nấu chín, cơ thể bạn sẽ có được chất xơ của nó mà có thể kiểm soát lượng đường trong máu.

4. Đậu bắp chứa vitamin A, lutein, xanthine và beta carotene tốt cho thị lực của bạn.

5. Đậu bắp cũng tốt cho việc giảm cân vì nó có chứa lượng calo rất ít. Ngoài ra, nó không chứa chất béo bão hòa và cholesterol.

6. Đậu bắp cũng có thể kích hoạt cơ thể bài tiết chất độc và cholesterol thừa ra khỏi cơ thể. Nếu bạn ghét ăn đậu bắp, thử uống nước đậu bắp ngâm.

7. Nhiều người ở Ấn Độ cổ đại sử dụng đậu bắp để ngăn chặn IBS và chữa lành vết loét, nó cũng có thể được sử dụng như thuốc nhuận tràng.

Loading...