Nước uống bổ sung năng lượng đánh bay mệt mỏi

Nhiều người xung quanh chúng ta sử dụng những nước uống bổ sung năng lượng. Sau khi bạn đã kiệt sức sau một hoạt động thể chất mệt mỏi, cơ thể cần nạp đủ chất điện giải.

Nhiều người xung quanh chúng ta sử dụng những đồ uống bổ sung năng lượng. Những người chơi thể thao có xu hướng sử dụng chúng nhiều hơn. Sau khi bạn đã hoàn toàn kiệt sức sau một hoạt động thể chất mệt mỏi, cơ thể bạn cần nạp đủ chất điện giải để tránh sụp đổ.

Loading...

Những nước uống bổ sung năng lượng phục vụ cho một mục đích. Nhưng vấn đề là, những đồ uống bổ sung năng lượng đó có giá thành quá đắt, chúng cũng chứa rất nhiều đường và hóa chất không mong muốn. Vì vậy, nếu bạn muốn có thức uống bổ sung năng lượng của riêng bạn, đây là cách để bạn làm.

Những thứ bạn cần: Nước dừa, mật ong, muối, cam, chanh, nước, dâu tây.

Cách 1:

Cần một máy xay sinh tố và thêm vào 5 muỗng cà phê nước cốt chanh, một chút muối, 2 thìa mật ong và 2 cốc nước. Xay hỗn hợp này nhuyễn và thêm một vài viên đá trước khi uống. Bạn sẽ cảm thấy tươi mát và đầy năng lượng.

Cách 2:

Trộn nửa cốc nước cam với một phần tư cốc nước ép chanh và thêm vào một chút muối. Thêm 2 thìa mật ong và 2 cốc nước. Xay hỗn hợp tất cả các thành phần này và thêm đá lạnh trước khi uống.

Cách 3:

Thêm một cốc đá vào 3 cốc nước dừa. Thêm một ít dâu tây, một chút muối, một cốc nước và 2 thìa mật ong. Xay hỗn hợp này lên và thưởng thức.

Sự mệt mỏi có thể chỉ đơn giản là kết quả của các hoạt động đời sống hàng ngày của bạn. Mặc dù bạn không phải là một người hay tập gym hoặc là vận động viên, công việc cuộc sống hàng ngày của bạn đôi khi có thể khiến bạn mệt mỏi. Ngoài ra, cảm xúc đôi khi cũng khiến bạn mệt mỏi. Không cần phân biệt lý do, hãy nạp sinh lực cho chính mình với các đồ nước uống bổ sung năng lượng của riêng bạn.

Loading...