Nước uống giảm mỡ bụng làm tại nhà cho bạn bụng phẳng

Nước uống giảm mỡ bụng tự chế ngon tuyệt này giúp giải độc hệ thống cơ thể và giảm chất béo để đạt được bụng phẳng (flat belly) bạn luôn muốn.

Bạn đã bao giờ muốn có được bụng phẳng để có thể phô trương mà không do dự? Nếu có, thì bạn phải đọc bài này, chúng tôi đã có thứ dành cho bạn.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết về một loại nước uống giảm mỡ bụng tự chế tuyệt vời có thể giúp bạn có được một bụng phẳng (flat belly).

Thức uống này đã được ca ngợi là một trong những thức uống giải độc tốt nhất hơn bao giờ hết.

Loading...

Chỉ cần chuẩn bị một túi trà xanh và gừng có sẵn trong nhà bếp của bạn. Hai thành phần đáng chú ý này khi kết hợp với nhau có thể hỗ trợ giảm cân đến một mức độ lớn.

Đồ uống giảm chất béo này cũng là một nguồn giàu chất dinh dưỡng. Nó giúp tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện chức năng não và giúp bạn cảm thấy chủ động trong suốt cả ngày.

Chuẩn bị đồ uống này là khá đơn giản và không mất đến nửa giờ. Hơn nữa, các thành phần này rẻ tiền và an toàn.

Nước uống giảm mỡ bụng tự chế ngon tuyệt này không chỉ giải độc hệ thống cơ thể mà còn giúp giảm chất béo để đạt được bụng phẳng mà bạn luôn muốn.

tra-xanh-gung

Dưới đây là các thành phần cần thiết và phương pháp điều chế thức uống tự chế này.

Thành phần:

1 túi trà xanh, gừng, 1 muỗng cà phê mật ong (tùy chọn).

Chuẩn bị:

Trước hết, đun sôi một cốc nước. Sau đó, thêm vào một ít gừng tươi lột vỏ. Hãy đun sôi hỗn hợp này trong khoảng 10-15 phút. Sau đó, cho túi trà xanh vào trong đó. Hãy bỏ túi trà xanh ra sau 5 phút và bạn đã hoàn tất. Uống nước này hàng ngày cho kết quả tuyệt vời. Bạn có thể thêm một muỗng cà phê mật ong để tăng hương vị.

Tuy nhiên, đầu tiên hãy lưu tâm để kiểm tra với một liều lượng nhỏ của thức uống này để xem cơ thể bạn phản ứng với nó như thế nào.

Ngoài ra, nếu bạn bị bất kỳ điều kiện y tế nào khác, bạn cần kiểm tra với chuyên viên dinh dưỡng trước khi bao gồm thức uống này trong chế độ hàng ngày của bạn.

Like and Sharing:

Loading...