Nướp ép thần kỳ giúp đốt cháy chất béo bụng qua đêm

Nếu bạn muốn đốt cháy chất béo bụng để có vòng eo gọn gàng, bạn nên thường xuyên tập thể dục, ăn uống lành mạnh và hãy thử nước ép kỳ diệu này.

Bạn có cảm thấy ngại ngùng khi mặc quần áo ôm sát? Bạn có lo lắng bụng của bạn không được săn chắc để mặc những bộ trang phục như vậy?

Nhiều người trong chúng ta cảm thấy thực sự khó khăn để thoát khỏi các chất béo bụng. Ngay cả các chuyên gia cho rằng, đốt cháy các tế bào mỡ tích lũy ở vùng bụng là tương đối khó khăn.

Bạn có thể rất bực bội khi thấy những nỗ lực giảm mỡ bụng của bạn có hiệu quả rất nhỏ. Mỡ bụng dư thừa cũng có thể dẫn đến những biến chứng sức khỏe khác nhau.

Loading...

Đau lưng, rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi, mất tự tin dẫn đến trầm cảm, …, là một số tác động tiêu cực có thể xảy ra do mỡ bụng dư thừa.

Ngoài ra, các nghiên cứu cho rằng, chất béo bụng dư thừa có thể dẫn đến các bệnh nghiêm trọng như bệnh mạch vành.

Vì vậy, nếu bạn muốn có cơ bụng săn chắc và một vòng eo gọn gàng, bạn nên thường xuyên tập thể dục và ăn uống lành mạnh.

Cùng với đó, bạn cũng có thể thử nước trái cây kỳ diệu này sẽ giúp bạn đốt cháy chất béo bụng qua đêm! Nó có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các nguyên liệu nhà bếp ngay tại nhà!

Công thức để chuẩn bị

Thành phần bắt buộc:

Quả bơ (Avocado) – 1 quả

Gừng tươi cắt lát – tách ¼ cốc

Lá bạc hà – ¼th cốc

Nước cốt chanh – 2 muỗng canh

Nướp ép thần kỳ giúp đốt cháy chất béo bụng qua đêm

Quả bơ là một loại trái cây rất giàu dinh dưỡng, rất giàu vitamin và khoáng chất giúp nuôi dưỡng cơ thể của bạn. Ngoài ra, bơ còn giúp tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể, qua đó giúp khả năng đốt cháy chất béo bụng.

Bơ cũng kích thích việc sản xuất hormone giúp giảm cân, đặc biệt ở vùng bụng.

Sự kết hợp của gừng và bạc hà thêm hương vị cho nước uống này và cũng có thể giữ cho bạn cảm giác tươi mới và tràn đầy sinh lực. Sự kết hợp này cũng được biết đến để giảm sự thèm ăn của bạn, do đó giúp đỡ trong việc giảm cân.

Các chất có tính axit tự nhiên của nước ép chanh dần dần hòa tan lớp mỡ dọc bụng của bạn, do đó đem lại cho bạn một vòng eo gọn gàng.

Các bước chuẩn bị:

Lấy thịt của quả bơ và cho nó vào một máy xay sinh tố.

Thêm một lượng đề xuất của các thành phần còn lại vào cùng trong máy xay sinh tố.

Thêm một ít nước và xay đều hỗn hợp để có được nước trái cây.

Nước uống của bạn bây giờ đã sẵn sàng để tiêu thụ.

Uống nước ép này mỗi buổi sáng khi dạ dày trống rỗng.

Like and Sharing:

Loading...