Ô tô 4 chỗ lật ngửa phơi bụng dưới mương nước vì nữ tài xế nhấn nhầm ga

Khoảng 9h sáng nay (2/3), một chiếc xe ô tô đang di chuyển qua đường Nguyễn Cơ Thạch (quận Nam Từ Liên, Hà Nội) thì bất ngờ leo qua dải phân cách rồi lao xuống mương nước, lật ngửa.

Vào khoảng gần 9h sáng 2/3, chiếc xe ô tô loại 4 chỗ do một người phụ nữ điều khiển đã bất ngờ lao xuống mương nước ở khu vực đường Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Loading...

Theo một số người dân cho biết, vào thời điểm trên, một người phụ nữ điều khiển xe ô tô Toyota trên đường Nguyễn Cơ Thạch về hướng Bệnh viện Thể thao Việt Nam.

Khi đi đến trước ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank, xe bất ngờ lao qua vỉa hè, đâm vào hàng rào sắt ngăn cách rồi rơi xuống lật ngửa dưới mương nước cạnh đường.

Ô tô 4 chỗ lật ngửa phơi bụng dưới mương nước vì nữ tài xế nhấn nhầm ga

Ngay sau đó, người dân quanh khu vực đã nhanh chóng lội xuống mương cạy cửa đưa người phụ nữ gặp nạn ra ngoài. Rất may, người phụ nữ điều khiển xe không bị thương. Tuy nhiên, khi được người dân đưa ra ngoài, mặt nạn nhân dính đầy bùn đất nhưng may mắn không bị thương.

“Rất may, thời điểm này mương đang cạn nước nên người điều khiển không bị nguy hiểm đến tính mạng. Vào mùa nước lớn, có lúc mực nước dưới mương sâu từ 2- 3 mét, nếu bị rơi xuống mà chiếc xe nằm gọn giữa mương như này thì rất nguy hiểm”, một người dân cho hay.

Tại hiện trường, chiếc xế hộp bị lật ngửa, nằm trọn dưới mương nước.

Nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn hi hữu trên do cô gái trẻ cầm lái đã nhầm chân ga với chân phanh.

Loading...