Phụ nữ 3 chỗ này càng cong càng vượng phu ích tử, vượng tài vượng vận

Xem tướng phụ nữ xin mách nhỏ, nữ giới 3 vị trí này trên cơ thể càng cong, càng dễ vượng phu ích tử, vượng tài vượng vận. Sau khi kết hôn họ sẽ là thần may mắn mang đến tài lộc, phú quý cho cả gia đình.

Xem tướng phụ nữ nhận thấy, nam giới thường không mấy khi có tâm lí “kén cá chọn canh”, gặp được người phụ nữ phù hợp để làm vợ, làm mẹ, biết lo toan, quán xuyến cho gia đình và yêu thương, hi sinh vì mình hết mực, họ sẽ nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Nếu bén duyên với người phụ nữ vượng phu ích tử, vượng vận vượng tài, gia đình bé nhỏ của họ sẽ càng thêm hạnh phúc và vẹn toàn.

Loading...

Mách nhỏ chị em phụ nữ và giới mày râu rằng, chọn được người phụ nữ có ba vị trí này trên cơ thể càng cong, gia đình của người đàn ông này sẽ thường xuyên được thần may mắn gõ cửa. Sau khi yên bề gia thất, nhiều phần người phụ nữ này sẽ giúp tổ ấm của mình thăng hoa, viên mãn. Ba vị trí đó lần lượt là:

1. Phụ nữ có môi cong

Trong nhân tướng học và xem tướng phụ nữ, môi cong có nghĩa là hai khóe môi vểnh và hướng lên trên, khi cười và nói, không bị trễ xuống, tạo cảm giác u buồn.

Nữ giới có nhân diện như vậy đa phần được nhận định là người có mối quan hệ phong phú, tính cách hướng ngoại, hòa đồng dễ ưa. Thường ngoài 20 tuổi, họ sẽ biết cách tạo lập và xây dựng mạng lưới xã giao phù hợp cho sự nghiệp và hậu vận sau này.

Quý nhân của họ không phải ai xa lạ, chính là cộng sự, người thân và bạn bè tốt bụng, hảo tâm. Bởi lẽ, chính họ luôn là người cho đi nhiều hơn nhận lại và luôn nhiệt tình hỗ trợ, cứu giúp người khác khi họ gặp hoạn nạn.

Dự đoán, cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ này sẽ rất êm thấm, hòa thuận. Họ sẽ dễ dàng tìm được người đàn ông trong mộng, sau khi yên bề gia thất, vợ chồng ân ái mặn nồng, vui vẻ hạnh phúc. Chỉ cần khéo léo bảo ban nhau, đồng tâm hiệp lực thì mọi khó khăn sẽ trôi qua rất đơn giản.

Lấy được người phụ nữ có khóe môi cong, người đàn ông không khác nào thỉnh được một vị thần may mắn về cho gia đình. Chưa biết chừng, họ còn giúp đỡ đắc lực cho người bạn đời và tạo lập nên một cơ đồ nhiều người ghen tị.

2. Phụ nữ vòng ba hấp dẫn, cong gợi cảm

Vòng ba của phụ nữ luôn là điểm nhấn của cả cơ thể. Theo quan niệm xưa cũ của nhân tướng học, nữ giới có vòng ba hấp dẫn thì dễ sinh nở, cơ thể khỏe mạnh và thường đem lại may mắn cho gia đình mình sau khi kết hôn.

Nếu vòng ba càng săn chắc, cong mẩy thì tài lộc của người nữ và bạn đời càng hấp dẫn. Đa phần tổ ấm nhỏ của họ sẽ “phất lên như diều gặp gió” khi đã ngoài 40 – 45 tuổi.

Họ tuy không góp phần hỗ trợ đắc lực cho chồng trong chuyện làm ăn buôn bán nhưng chắc chắn sẽ là tuýp phụ nữ vợ hiền dâu đảm, tần tảo lo lắng cho gia đình và nuôi dạy con cái. Đàn ông chính vì thế có thể yên tâm đi làm, xông pha nơi thương trường và có nhiệm vụ chính là đem lại nguồn thu nhập ổn định cho vợ con.

Nói không quá nhưng nữ giới có đặc điểm hình thể đúng như miêu tả sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chồng con. Họ sẽ là điểm nhấn của một gia đình ấm êm hạnh phúc, thiếu đi họ, ngọn lửa tình yêu và tài vận sẽ không thể nào bùng nổ.

3. Phụ nữ có đuôi mắt cong

Nhiều người lầm tưởng rằng, khóe/đuôi mắt cong là đặc điểm chỉ có ở người phụ nữ đa tình, đào hoa. Nhưng thật ra đây là đặc điểm của người nữ có tình duyên “đậm đà”, họ hay được người khác giới để ý và gây ấn tượng với nam giới từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Ưu điểm của tuýp phụ nữ này chính là họ sẽ dễ dàng tìm được người bạn đời như ý trong danh sách “vệ tinh” dày đặc. Bản thân họ trước khi lập gia đình, đa phần đều là người có khả năng làm việc hơn người, xuất chúng, tài ba, rất giỏi kinh doanh.

Nếu bén duyên với người đàn ông hợp mệnh, hợp tuổi, đúng lúc, đúng thời điểm, họ sẽ là cánh tay phải, cùng tham gia gây dựng sự nghiệp làm ăn và thậm chí có thể “át vía” người chồng.

Dự đoán ngoài 38 tuổi họ sẽ giúp cho gia đình giàu có như ý, không phải bận tâm về cơm áo gạo tiền. Ngoài 45 tuổi, vợ chồng sẽ có điền sản và tài vận dồi dào, hấp dẫn. Càng về già, tình cảm đôi bên càng mặn nồng, hạnh phúc, con cái phương trưởng thành tài.

Nên nhớ rằng, phụ nữ có đặc điểm này trên gương mặt, nếu không cùng “chung lưng đấu cật” với người bạn đời, họ cũng hoàn toàn có thể tự tạo dựng một đế chế và sự nghiệp của riêng mình. Khi đó, cả gia đình sẽ có tới hai nguồn lực tài chính tuyệt vời.

Tuy nhiên, nếu bớt thời gian chăm lo cho con cái, không quá dồn sức cho tiền bạc và kinh doanh, tổ ấm của họ sẽ càng viên mãn và ấm êm hơn nhiều. Chính bởi vậy, xem tướng phụ nữ cho rằng, nếu có thể họ nên lập gia đình muộn, sau khi đã bươn trải và gây dựng được tiền đồ, sự nghiệp bản thân mong đợi, tiếp đến toàn tâm toàn ý lo lắng cho ngôi nhà nhỏ của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Vietnammoi!

Loading...