Phụ nữ 4 chỗ này càng thon gọn càng đào hoa, dễ lấy chồng như ý

Có vài vị trí trên cơ thể phụ nữ, nếu càng thon gọn sẽ lại càng vượng vận đào hoa. Với các cô gái độc thân, nên đặc biệt lưu tâm để nhanh chóng tìm được người yêu trong mộng như ý.

Thon gọn ở đây được hiểu là cân đối vừa phải, không quá béo, không quá gầy, đặc biệt là phù hợp với đặc điểm của từng người. Xem tướng phụ nữ nhắc nhỏ các bạn gái không nên quá cứng nhắc đòi hỏi cơ thể mình phải thật “mi nhon” hoặc gầy gò quá mức.

Loading...

Danh sách 4 vị trí trên cơ thể, nếu phụ nữ càng gầy sẽ càng vượng vận đào hoa như sau:

1. Cằm nhỏ

Khuôn cằm trong xem tướng phụ nữ, thon gọn nghĩa là không nhất thiết phải ở dạng cằm V-line. Chỉ cần vùng địa các (tên gọi của vùng cằm trong nhân tướng học) da dẻ mịn màng, hồng hào tươi tắn, nhỏ nhắn và không sẹo là đạt tiêu chuẩn quý tướng của người vượng vận đào hoa.

Phái yếu ai sở hữu khuôn cằm dạng này đều là người có tính cách hướng ngoại, vui vẻ hòa đồng, nhẹ nhàng dễ chịu và rất giỏi nữ công gia chánh. Họ thu hút người khác giới bởi vẻ ngoài đặc biệt và rất truyền thống, cộng thêm khả năng ăn nói ít ai sánh bằng nên khiến không ít “vệ tinh” theo đuổi si mê đến không tài nào dứt ra nổi.

Càng tiếp xúc, nam giới sẽ càng có ấn tượng tốt và thực sự yêu thích người phụ nữ này cả về ngoại hình lẫn tính cách. Tuổi đời càng tăng thì số lượng nam giới có cảm tình với họ càng nhiều, thậm chí, sau khi họ lập gia đình, vận đào hoa vẫn khá vượng.

2. Lông mày thanh mảnh

Trong nhân tướng học và xem tướng phụ nữ, lông mày tiêu chuẩn là dạng lông mày lá liễu, có chiều dài chuẩn là vừa đủ uốn lượn theo mắt của họ, không ngắn cũng không dài hơn.

Phái yếu ai sở hữu lông mày thanh mảnh dạng này được xem là có quý tướng, phúc phần, ngay từ khi còn trẻ tuổi đã dễ vượng vận đào hoa. Bởi lông mày chính là đại diện cho cung Tình duyên của một người, xưa nay các chuyên gia tử vi phong thủy tổng kết qua thực tế thấy rằng, con gái ai trời ban cho lông mày lá liễu đều duyên dáng và thanh tú vạn phần.

Họ rất có con mắt nhìn người, biết yêu và chọn người đàn ông phù hợp. Thường họ hợp để kết hôn muộn và sẽ dễ lấy được chồng đại gia. Nếu bén duyên sớm thì nên chọn người hơn nhiều tuổi, sau khi kết hôn sẽ dễ trở thành người phụ nữ vượng phu ích tử.

3. Má thon gọn

Phái yếu ai có gương mặt trái xoan, vùng má thon gọn được xem tướng phụ nữ nhận định là người kĩ tính, chu toàn, giỏi giang về kinh tế, hợp làm quản lý tài chính.

Khi mới gặp, nam giới sẽ đặc biệt ấn tượng với người có gương mặt và lưỡng quyền dạng này. Nên nhớ, lưỡng quyền thon khác với lưỡng quyền cao, gò má quá nhô lên hoặc mặt quá gầy.

Vùng má thon thả vừa phải, cân đối da dẻ hồng hào kết hợp với tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng là đặc điểm vượng vận đào hoa tuyệt đỉnh ở phụ nữ. Phụ nữ có vùng má đặc biệt như trên dễ được người khác giới tỏ tình thường xuyên và hay có duyên đi xem mặt.

Chỉ cần khéo léo chọn lựa trong danh sách “ứng cử viên” là họ sẽ dễ dàng tìm được bạch mã hoàng tử và lấy chồng như ý. Càng kết hôn sớm họ càng dễ thành công trong cả sự nghiệp và gia đình.

4. Mũi thon nhưng không quá nhọn

Sống mũi cao nhưng đầu mũi không cần quá tròn đầy, vừa thon nhưng không quá nhọn là quý tướng chỉ có ở người phụ nữ vượng vận đào hoa. Người có tướng mũi dạng này dễ được nhiều người nam giới vây quanh và ngỏ lời, đặc biệt là khi chưa có gia đình.

Họ lại có nét tính cách hướng ngoại, vui vẻ, năng động, nhiệt tình dễ chịu nên càng được lòng người khác giới. Nữ giới có nét quý tướng này, nếu chọn đúng người chồng hợp mệnh, hoàn toàn có thể kết hôn từ quãng 25 tới 30 tuổi.

Sau khi lập gia đình, nếu vợ chồng khéo léo bảo ban, dù là theo con đường kinh doanh hay theo sự nghiệp ban đầu đều sẽ công thành danh toại, danh vị song toàn. Nếu vợ chồng may mắn sẽ có con cái đủ nếp đủ tẻ, hạnh phúc an nhàn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguyên Khánh/ Theo Đời sống & Pháp lý!

Loading...