Phụ nữ có 3 nốt ruồi này, thời trẻ càng vất vả về già càng hạnh phúc giàu sang

Nếu may mắn sở hữu một trong 3 nốt ruồi sau, thời trẻ càng vất vả thì khi về già người phụ nữ đó ắt sẽ có cuộc sống viên mãn, vượng vận, con cái được nhờ.

Phụ nữ dù độc thân hãy đã làm vợ, làm mẹ, bao giờ họ cũng chỉ có khao khát cháy bỏng nhất là sớm được sống cảnh giàu sang ấm no để con cái được hưởng đầy đủ tình cảm và tinh hoa trong cuộc sống. Nhiều người nữ còn sẵn sàng hi sinh cả cuộc đời và tuổi trẻ của bản thân để cống hiến cho cả gia đình và dành trọn vẹn những gì tuyệt vời nhất cho con cái.

Loading...

Chính vì thế, nếu may mắn sở hữu một trong ba nốt ruồi sau trên cơ thể, phụ nữ khi về già sẽ chẳng phải bận tâm về tiền bạc, của cả. Thời thanh xuân càng vất vả thì khi về già họ càng nghiễm nhiên được hưởng trọn vẹn sự an nhàn hạnh phúc, đồng thời điều quí giá nhất là con cái phương trưởng, gia đình êm ấm, tài vận dư dôi.

Hãy cùng tìm hiểu và khám phá xem, đó là ba nốt ruồi cát tường nào mà lại có sức mạnh tuyệt vời cho phái yếu đến vậy:

1. Nốt ruồi trên cổ

Nữ giới có nốt ruồi đen trên cổ, trong xem tướng phụ nữ và nhân tướng học nốt ruồi, là người có số phận nữ hoàng vượng vận. Họ hoặc là sinh ra trong gia đình giàu có quyền thế, danh gia vọng tộc, hoặc sẽ sớm làm nữ cường nhân xuất sắc vô biên.

Trước khi lập gia đình, họ sẽ không ngại vất vả, tần tảo, xông pha trên thương trường, làm việc và hi sinh hết thời tuổi trẻ đến mức nhiều người nể phục. Trời ban cho họ trí thông minh và khả năng quan hệ giỏi giang khéo léo nên tuy thời gian đầu khởi nghiệp khá vất vả, nhưng sau này, tiền đồ của họ sẽ luôn xán lạn và có tiến triển tốt đẹp trong tài vận.

Tuy vậy, nên hết sức cẩn trọng vào giai đoạn từ 30 – 45 tuổi, đây sẽ là thời điểm họ tạo ra những bước chuyển ngoặt đột phá trong sự nghiệp nhưng đồng thời sẽ phải gánh chịu không ít thị phi, điều tiếng.

Muốn giữ được gia đình hạnh phúc ấm êm, chăm lo chu toàn cho con cái, họ nên chú ý kĩ càng trong lời ăn tiếng nói và năng làm việc thiện. Càng khéo léo giữ mình và hạn chế cãi vã, khẩu thiệt trong giai đoạn trên, cuộc sống gia đình của họ sẽ càng viên mãn. Khi về già, viễn cảnh con cái phương trưởng, gia vận hanh thông, vợ chồng mặn nồng sẽ chờ đón họ.

2. Nốt ruồi ở mu bàn tay

Nhiều người nói rằng, phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn tay không giỏi kiếm tiền, họ chỉ biết dựa dẫm vào chồng con và bản thân đã có gia thế hơn người. Nhưng ít ai biết rằng, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này luôn là người rủng rỉnh hầu bao nhưng vất vả trong tình cảm.

Họ thường phải sống thời tuổi trẻ mệt mỏi và đa đoan trong chuyện tình duyên, không mấy khi được tận hưởng trọn vẹn vị ngọt ngào của hạnh phúc. Chưa kể tới chuyện, dù lập gia đình sớm hay muộn, gánh nặng kinh tế cũng luôn đè chặt lên đôi vai của họ.

Càng lập gia đình muộn, cuộc sống của họ sẽ càng thăng hoa, vượng vận, những nỗi đau đớn chua xót về tinh thần vì vậy cũng được giảm thiểu đi rất nhiều. Nếu sinh con đủ nếp đủ tẻ, cuộc sống khi về già của họ mới được an ủi phần nào.

Nhiều nhà nhân tướng học nốt ruồi còn cho rằng, nữ giới có nốt ruồi ở mu bàn tay, sinh con một bề thì hai nữ sẽ khá hơn hai nam. Tuy vậy, dù có như thế nào đi chăng nữa, tuýp phụ nữ này luôn nguyện một lòng vì gia đình, con cái, dù tuổi trẻ có vất vả đến chừng nào đi chăng nữa họ vẫn luôn cam lòng.

Vãn niên chính là thời điểm “khổ tận cam lai”, khi họ dành trọn tấm lòng cho con cái thì cuộc sống gia đình sẽ có những nốt nhạc hạnh phúc. Khỏi phải nói, họ sẽ được con cháu bù đắp và hưởng quả ngọt tốt lành khiến nhiều người ganh tị.

3. Nốt ruồi ở trên ngón chân

Nốt ruồi ở ngón chân là nốt ruồi may mắn tuyệt vời không phải ai cũng có được, đặc biệt là khi mọc ở trên mu bàn chân. Tuy vậy, đồng nghĩa với tài vận và may mắn, hanh thông khi về già, phụ nữ sẽ phải “oằn mình” gồng gánh nhiều điều bất như ý ở tuổi trẻ, thậm chí phải đi đường vòng mới có thể chạm tay tới thành công.

Mọi vất vả, mệt mỏi trong cuộc sống sẽ là những kinh nghiệm quí báu mà họ tích lũy được trong thương trường và càng làm dày dặn lên sự đa mưu túc trí của bản thân. Đừng tưởng rằng cuộc sống tình cảm và hôn nhân của họ phải trải qua quá nhiều sóng gió thì khi về già tuýp người này sẽ phải chịu cảnh chăn đơn gối chiếc. Họ sẽ xoay chuyển tình thế dần dần bằng tấm lòng chân thiện mĩ và tình yêu cao cả dành cho gia đình.

Chính bởi vậy mà vãn niên, khi nhiều người không ngờ tới, họ sẽ đường đường chính chính có một gia đình trong mơ, con cái hạnh phúc, phương trưởng và tiền tài dư dả ấm no. Bởi vậy, nhân tướng học nốt ruồi mong họ hãy kiên trì bền bỉ, nỗ lực hết mình trong cuộc sống. Vận may sẽ gõ cửa căn nhà và tâm hồn họ vào những lúc bất ngờ nhất!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Vietnammoi!

Loading...