Phụ nữ có tướng bàn tay này cả đời vinh hoa phú quý, viên mãn đủ đầy

4 đặc điểm này được xem là sở hữu mệnh phú quý, phụ nữ nào có được bàn tay như thế này thì xác định cả đời chẳng lo cơm áo gạo tiền, có cuộc sống viên mãn.

Tử vi học có nói, những chỉ tay trên bàn tay sẽ thay đổi theo từng giai đoạn trong cuộc đời, nhưng có một số đặc điểm vốn dĩ được trời ban tặng, dù qua năm tháng cũng không thay đổi.

Loading...

Bên cạnh con giáp, ngày tháng năm sinh, thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người, đặc biệt là tướng bàn tay. Tử vi học có nói, những chỉ tay trên bàn tay sẽ thay đổi theo từng giai đoạn trong cuộc đời, nhưng có một số đặc điểm vốn dĩ được trời ban tặng, dù qua năm tháng cũng không thay đổi.

Dưới đây là 4 đặc điểm được xem là sở hữu mệnh phú quý, phụ nữ nào có được bàn tay như thế này thì xác định cả đời chẳng lo cơm áo gạo tiền, sinh ra đã có cuộc sống viên mãn, lớn lên tài chồng tài, phúc chồng phúc, hậu vận an nhàn tận hưởng vinh hoa phú quý.

Bàn tay có nổi thịt ẩn đỏ

Nhìn vào hình có thể thấy được, nếu như bàn tay có nổi thịt ẩn đỏ dưới những ngón tay thì xác định đây là bàn tay phú quý. Phụ nữ sở hữu bàn tay này thường có cuộc sống rất sung sướng.

Phụ nữ có tướng bàn tay này cả đời vinh hoa phú quý, viên mãn đủ đầy

Khi ở nhà được bố mẹ hết mực cưng chiều, không phải đụng vào bất cứ việc gì, đến lớn lại được bạn bè xung quanh yêu thương, ai cũng tạo điều kiện để họ không phải chịu cực, chịu khổ.

Nhìn chung, những người có tướng tay này có tố chất lãnh đạo, không cần quá lao lực nhưng lại được kết quả mỹ mãn. Điều đặc biệt, hậu vận những người này rất giàu có, lớn thêm một tuổi lại giàu thêm một bậc, phúc đức đủ sống an nhàn đến hết đời.

Bàn tay có vân lý tài

Vân lý tài là vân năm trên đường tình duyên, kéo từ ngón đeo nhẫn qua ngón trỏ. Vân lý tài thường ngắn, không dài, biểu hiện cho sự giàu có viên mãn.

Phụ nữ có tướng bàn tay này cả đời vinh hoa phú quý, viên mãn đủ đầy

Phụ nữ sở hữu bàn tay thì chắc chắn là người có khả năng quản lý tài chính tuyệt vời. Không những thế, họ còn là người có thể kiếm được nhiều tiền nhờ vào năng lực.

Bước vào giai đoạn trung niên, sự nghiệp của những người này càng vững chắc hơn, họ ít khi nào hài lòng với công việc hiện tại mà luôn muốn thay đổi, đầu tư để sinh thêm lời. Tử vi học có nói, những người sở hữu bàn tay này không lo nghèo khổ, vì trong tay luôn có tiền và luôn làm chủ được cuộc sống.

Bàn tay có 3 vân nằm trên đường tình duyên

Nếu trên bàn tay có 3 vân cùng nằm trên đường tình duyên như hình vẽ thì xác định bàn tay này không sợ nghèo khổ. Trong nhân tướng học, đây là dấu hiệu biểu hiện cho sự giàu có mạnh mẽ không ai sánh bằng.

Phụ nữ có tướng bàn tay này cả đời vinh hoa phú quý, viên mãn đủ đầy

Không những thế, những người này vô cùng thông minh, làm được việc lớn và luôn được quý nhân bên cạnh giúp đỡ nhiệt tình. Bước vào giai đoạn trung niên, những người này thường đi theo con đường kinh doanh, và thu được lợi nhuận nhiều vô số kể.

Càng lớn tuổi, tài vận càng dồi dào, họ không những tích được nhiều đức, nhiều phước và cuộc sống hậu vận cũng an nhàn mỹ mãn khiến bao người ngưỡng mộ.

Bàn tay có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Trong nhân tướng học có nói, bàn tay có nhiều khe hở giữa các ngón tay là không biết giữ tiền. Tuy nhiên, nếu chỉ có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa thì lại là câu chuyện khác. Phụ nữ nào sở hữu bàn tay là những người có vận mệnh tốt, cả đời gặp được nhiều may mắn và có nhiều tiền.

Phụ nữ có tướng bàn tay này cả đời vinh hoa phú quý, viên mãn đủ đầy

Những người này thường không quan trọng tiền bạc nhưng lại kiếm được nhiều tiền, họ cẩn thận chú đáo và luôn được người khác tín nhiệm. Hậu vận, những người có bàn tay này không lo lắng về vật chất, ngược lại còn được tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên!

Loading...