Phụ nữ đặc biệt thích ngoại tình với đàn ông có đặc điểm này

Những người đàn ông râu rậm thường có sức hút đặc biệt đối với phái đẹp, khiến họ dễ bị “say nắng” và muốn ngoại tình hơn.

Theo Dailystar, kết quả cuộc khảo sát từ trang web hẹn hò ngoại tình Gleeden với 6.000 phụ nữ cho thấy, 61% chị em thừa nhận từng lừa dối bạn tình hoặc chồng hiện tại để ngoại tình với người đàn ông có nhiều râu.

Loading...

Câu hỏi đặt ra là tại sao đàn ông râu rậm lại hấp dẫn phái đẹp? Kết quả, có đến 41% số phụ nữ được hỏi cho biết, đàn ông nhiều râu trông gợi cảm và nam tính hơn.

Trong khi đó 29% phụ nữ khác khẳng định đặc điểm này khiến cánh mày râu trông quyến rũ, 17% cảm thấy đàn ông có bộ râu rậm mang đến cho họ cảm giác được an toàn hơn.

Một cuộc khảo sát trước đó được thực hiện với 8.520 phụ nữ và công bố trên tạp chí sinh học tiến hóa đã tiết lộ những suy nghĩ thực sự của phái đẹp về đàn ông nhiều râu.

Theo đó, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, những người đàn ông có ít râu được đánh giá cao trong mối quan hệ ngoại tình ngắn hạn. Ngược lại, những người có bộ râu rậm rạp nhìn như ông già thường được phụ nữ chú ý và muốn có mối quan hệ lâu dài hơn.

Nói về chuyện tiến hóa, bộ râu được cho là đóng vai trò như một dấu hiệu cho khả năng sinh sản và khả năng sinh tồn trong cuộc sống.

Do đó, những người nhiều râu sẽ được ngầm hiểu là có cơ quan sinh sản hoạt động tốt hơn và sức khỏe dẻo dai hơn.

Vỹ An / Tin nhanh Online!

Loading...