Phụ nữ làm thật giỏi điều này đảm bảo chồng sẽ không bao giờ ham của lạ

“Hư” trên giường, giỏi làm chồng ghen, tôn trọng chồng… phụ nữ tinh tế hãy tập làm những điều này thật giỏi đảm bảo chồng sẽ không bao giờ ham của lạ.

“Hư” trên giường

Sự thật là nếu bạn khiến chồng mình thốt lên rằng: “Em hư quá vợ à!” thì đó với là thành công của bạn trong “cuộc yêu” cùng chồng đấy.

Ở không gian riêng trong phòng ngủ thì còn gì ngăn cản bạn không thoải mái khám phá chuyện chăn gối cùng anh ấy chứ. Đừng “nằm im bất động” nha, bạn có quyền chủ động trong “ chuyện ấy ” để chồng “phát điên” vì mình mà.

Lâu lâu có những bất ngờ vào buổi tối

Đừng để chồng mình lúc nào cũng nắm thế chủ động hết nha. Lâu lâu vợ cứ mạnh dạn tổ chức cho riêng hai vợ chồng một bữa tối lãng mạn chẳng hạn, hoặc bí mật mua sẵn cặp vé xem phim rồi hẹn hò với anh ấy như hồi nới yêu. Hay đơn giản là tự nhiên mua một món quà nhỏ nào đó. Đàn ông nào mà không xao xuyến trước những việc làm thế này của vợ cơ chứ.

Giỏi làm chồng ghen

Ghen tuông là liều thuốc tốt cho tình yêu. Có hờn ghen, tình yêu mới càng mặn nồng và thi vị. Hãy thể hiện mình là người phụ nữ rất được săn đón, để chồng cảm thấy có chút ghen tuông và luôn muốn giữ vợ ở bên mình, không cho người khác nhòm ngó vợ.

Khi chồng thấy được sức hút cũng như sự quan trọng của bạn thì anh ta sẽ tìm cách giữ bạn chứ không phải là bạn tìm cách giữ chồng. Phụ nữ nên nhớ điều này.

Luôn nói lời yêu thương, ngọt ngào với chồng

Không bao giờ người làm chồng, làm vợ được quên điều này. Đừng nghĩ, chỉ cần yêu thôi, không cần nói người kế bên bạn sẽ hiểu. Dù bạn không phải là người hay nói thì cũng cố gắng thể hiện cho anh ấy biết, bạn yêu anh ấy nhường nào, quan tâm anh ấy ra sao.

Khi người khác cảm nhận được tình yêu thương của bạn, họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều và không cần phải hoài nghi hay lo lắng về những mối quan hệ khác.

Phụ nữ làm thật giỏi điều này đảm bảo chồng sẽ không bao giờ ham của lạ

Đừng “lười” chăm sóc bề ngoài của mình

Bạn không cần phải đầu tư cả tiền triệu để đi thẩm mỹ hay mua sắm hàng loạt quần áo, trang sức mỹ phẩm đắt tiền để đẹp hơn trong mắt chồng.

Thay vào đó hãy cho anh ấy thấy hình ảnh một người vợ dù giản dị nhưng gọn gàng, vừa mắt. Lâu lâu hãy khiến anh ấy có bất ngờ nho nhỏ khi bạn thay đổi kiểu tóc hay dùng một hương nước hoa mới chẳng hạn.

Massage nhẹ nhàng cho chàng mỗi đêm

Một trong những cách thức dạo đầu khác chính là màn massage nhẹ nhàng. Bằng cách này, bạn không chỉ khiến chồng cảm thấy thoải mái và tự hào về một người vợ biết chiều chồng mà còn khiến chàng thích thú và nhanh chóng ‘nhập cuộc’ một cách dễ dàng nữa đấy.

Để hiệu quả hơn, bạn hãy dùng các ngón tay và cả bàn tay lướt nhẹ nhàng trên cơ thể chàng, từ bờ vai hay những đốt sống đang đau nhức cho xuống dần phía dưới, lướt cả các vùng nhạy cảm và kết thúc tại đôi chân nhé.

Tạo ra khoảnh khắc lãng mạn mỗi ngày

Không phải tự nhiên người ta nói, hôn nhân chính là mồ chôn tình yêu. Bởi vì khi bước vào hôn nhân, trăm thứ phải lo, rồi va chạm sẽ khiến hai bạn cảm thấy không hợp nhau, không ngọt ngào như lúc mới yêu nữa.

Việc cần làm ngay là hâm nóng lại tình cảm vợ chồng. Hãy dành cho nhau nhiều thời gian hơn, nấu ăn cùng nhau, đi dạo cùng nhau và ôn lại kỷ niệm nhé.

Tôn trọng chồng

Phụ nữ nhất định phải tôn trọng chồng. Dù có tức giận hay nóng nảy đến đâu cũng đừng sừng sộ lên văng bậy bạ. Cũng đừng suốt ngày ghen tuông, chụp mũ, nghi ngờ anh ấy.

Chúng ta cảnh giác trước những biểu hiện của chồng để ngăn ngừa việc bị phản bội là tốt nhưng bạn cần cân nhắc thật kĩ để tránh tạo thành một sự ám ảnh với chính mình. Không khí gia đình sẽ rất nặng nề nếu như lúc nào bạn cũng giữ một sự hoài nghi trong lòng.