Phụ nữ nên im lặng hay ồn ào khi sex để khuấy động tâm hồn bạn tình?

Nam giới thường thích những người phụ nữ cuồng nhiệt khi quan hệ. Tuy nhiên, không phải bất kỳ phụ nữ nào cũng gây tiếng ồn khi làm chuyện ấy.

Nam giới thường thích những người phụ nữ cuồng nhiệt khi “yêu”. Tuy nhiên, không phải bất kỳ phụ nữ nào cũng gây tiếng ồn khi làm chuyện ấy. Một số người lựa chọn sự im lặng nhưng đầy lãng mạn.

1. Một cuộc khảo sát được tiến hành và kết quả cho thấy rất nhiều phụ nữ không thích gây ra tiếng ồn khi làm tình, kể cả lúc cao trào. Điều này không có nghĩa rằng họ không thỏa mãn. Đơn giản chỉ là thói quen và họ thích như vậy.

2. Phụ nữ có tính cách sống hướng nội cũng sẽ không thích làm ồn khi quan hệ. Họ tận hưởng cuộc yêu theo cách riêng của mình, theo họ đây là cách tự nhiên nhất.

3. Môi trường sống và giáo dục cũng ảnh hưởng khá nhiều tới tính cách phụ nữ khi họ trưởng thành và quan hệ tình dục. Nếu họ được giáo dục rằng việc gây tiếng ồn khi ân ái là không nên thì tất nhiên họ sẽ không bao giờ trở nên ‘hoang dã’ khi làm chuyện ấy.

4. Nhiều phụ nữ cho rằng cảm giác của hai bên mới là yếu tố quan trọng, không nhất thiết phải biểu lộ ra ngoài. Âm thầm cũng là một cách tận hưởng cuộc yêu đầy lãng mạn.

5. Một số phụ nữ cho rằng gây ra tiếng ồn khi quan hệ là điều gì đó khiến họ ngại ngùng. Vậy nên họ lựa chọn cách kiềm chế.

6. Họ lo lắng người khác ở bên ngoài phòng ngủ có thể nghe thấy những âm thanh khi quan hệ, điều này khiến họ lo lắng và khó xử. Đây là lý do khá phổ biến khiến nhiều phụ nữ thường im lặng trong phòng ngủ.