Phụ nữ ở nước nào sở hữu kỹ năng giường chiếu tuyệt vời nhất?

Phụ nữ giỏi chuyện “phòng the” luôn biết cách hâm nóng tình cảm, khiến các đấng mày râu khó có thể rời mắt khỏi nàng sau những cuộc tình thăng hoa.

Có khi nào bạn tự hỏi phụ nữ hay đàn ông ở quốc gia nào là “bậc thầy” trong “chuyện ấy” chưa? Kết quả khảo sát của trang web saucydates thực hiện đối với 22.753 người trên toàn thế giới sẽ cho bạn câu trả lời chuẩn xác nhất.

Loading...

Theo Dailystar, những người tham gia khảo sát sẽ đánh giá về bạn tình gần đây nhất của họ dựa theo thang điểm từ 0 đến 10. Trong đó 0 là đánh giá tệ nhất còn 10 là trên cả tuyệt vời. Bên cạnh đó, những người được hỏi sẽ tiết lộ cả quốc tịch của những bạn tình mà họ chấm điểm.

Kết quả cho thấy nam giới đến từ Úc, Nam Phi và Mỹ nhận được thang điểm 8 với đánh giá rất tốt về kỹ năng giường chiếu. Trong khi đó, những phụ nữ được coi là “bậc thầy” chuyện “phòng the” lại đến từ các quốc gia như Canada, Pháp, Ý và Mỹ.

Điều đáng chú ý là những bạn tình đến từ New Zealand bao gồm cả phụ nữ và nam giới lại nhận được kết quả khá khiêm tốn về khả năng đưa đối tác “lên đỉnh” trên giường. Cụ thể, các đấng mày râu New Zealand bị đánh giá tồi còn nữ giới nhận được kết quả “trung bình khá”.

Thêm vào đó, kết quả khảo sát cũng cho thấy phụ nữ dễ hài lòng với đời sống chăn gối hơn khi tỏ ra rất hào phóng đánh giá khả năng “phục vụ” của bạn tình. Ngược lại, các quý ông lại khá khắt khe khi chấm điểm cho phái đẹp trong những lần “lâm trận”.

Một nghiên cứu khác của trang web AshleyMadison được thực hiện dựa trên việc lấy ý kiến của hơn 10.000 người lại cho thấy đàn ông Pháp đứng đầu danh sách bình chọn bạn tình nóng bóng nhất châu Âu. Đứng vị trí thứ 2 là nam giới Tây Ban Nha và Thụy Điển. Vị trí tiếp theo thuộc về phái mạnh Bồ Đào Nha.

Nghiên cứu của AshleyMadison không chỉ dựa trên khả năng “làm tình” của nam giới. Phụ nữ tham gia khảo sát đánh giá theo các tiêu chí như cảm giác hài hước, ngoại hình, khả năng chịu đựng, giọng nói và sự lãng mạn.

Vỹ An / Tin nhanh Online!

Loading...