Phụ nữ sinh vào 4 ngày này vừa giàu sang phú quý, vừa có sức khỏe dồi dào

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này xác định tài thọ song toàn, càng lớn tuổi sẽ càng giàu có phú quý, không những thế lại sở hữu sức khỏe dồi dào, hậu vận dư sức an nhàn tận hưởng cuộc sống viên mãn.

Nhân sinh tại thế, đời người sợ nhất là đẹp không đủ, không có thời gian để tận hưởng cuộc sống để rồi phải hối tiếc cả đời. Nhiều người không ngần ngại cắm mặt làm việc phấn đấu với mong muốn tạo dựng được cuộc sống sung túc đầy đủ.

Loading...

Tuy nhiên, vòng xoáy công việc đã khiến họ đánh mất đi bản thân và đánh mất đi sự hưởng thụ của chính mình. Khi nhìn lại thanh xuân đã trôi qua, dù có tiền nhưng sức khỏe không đủ để làm được những điều mà mình yêu thích.

Tử vi học có nói, ngoài con giáp có sức ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người thì ngày sinh tháng đẻ cũng đóng góp vai trò quan trọng.

Đặc biệt, đối với những phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch dưới đây thì xác định tài thọ song toàn, càng lớn tuổi sẽ càng giàu có phú quý, không những thế lại sở hữu sức khỏe dồi dào, hậu vận dư sức an nhàn tận hưởng cuộc sống viên mãn. Cùng xem đó là ngày nào nhé!

1. Ngày 10 và 16 âm lịch

Xem bói ngày sinh, đối với những người sinh vào ngày 10 và 16 âm lịch thì đa số được sống trong gia đình sung túc, đầy đủ. Tuy vậy, nhưng họ đều là những người biết cư xử, biết trên nhường dưới và luôn hiểu được giá trị đích thực cuộc sống.

Đặc biệt, đối với những người sinh vào ngày 16 trăng tròn thì sẽ có trái tim ấm áp và hiền lành hơn bao giờ hết. Khi bước vào giai đoạn trung niên, nhưng người này luôn dùng tâm thế bình tĩnh để đối mặt với mọi vấn đề.

Họ đều là những con người tự tin, có tinh thần lạc quan, tin tưởng vào khả năng của mình có thể thay đổi cuộc sống tốt hơn. Nhờ vậy mà càng lớn tuổi họ lại càng được hưởng nhiều phúc đức.

Nếu người khác được cái này mất cái kia thì những người sinh vào 2 ngày này sẽ có được trọn vẹn mọi thứ. Tiền tài của họ cũng dồi dào như sức khỏe bản thân. Về hậu vận, không lo ốm đau bệnh tật, thừa sức để tận hưởng cuộc sống sung túc.

2. Ngày 23 âm lịch

Đối với những người sinh vào ngày 23 âm lịch, họ lại có một khí chất đặc biệt khác. Đa số những người này không phải sinh ra trong gia đình giàu có nhưng họ hoàn toàn có khả năng làm chủ cuộc sống, làm chủ chính mình và có thể tạo ra sự phú quý mà không ai có được.

Bước vào giai đoạn trung niên, những người này sẽ có cơ hội găp được nhiều quý nhân để có thể giúp đỡ sự nghiệp lên tầm cao mới. Nhờ sự thông minh, lanh lợi vốn có mà mọi thứ như cá gặp nước, thăng hoa rực rỡ đến không ngờ.

Những người sinh vào ngày 23 thường biết cân bằng cảm xúc và cả những điều tưởng chừng như không thể. Họ có khả năng kiếm nhiều tiền và cũng có khả năng tận hưởng cuộc sống giàu có.

Tiền bạc và thời gian đối với họ đều quý báu như nhau. Hậu vận, những người này chẳng ai phải dựa dẫm ai, vì họ đủ sức khỏe và trí tuệ minh mẫn để tận hưởng thành quả của mình.

3. Ngày 2 âm lịch

So với 3 ngày âm lịch trên thì những người sinh vào ngày 2 thường rất giàu có và sự giàu có của họ khiến ai cũng ngưỡng mộ. Đa số họ là những người có xuất thân bình thường nhưng lại có tố chất phi thường, có khả năng tạo dựng cuộc sống đầy đủ từ năng lực của chính mình.

Khi bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, những người sinh vào ngày này như một con ngựa bất kham, luôn lao đầu về phía trước để tìm kiếm điều hoàn mỹ nhất. Nhờ vậy mà khi ở giai đoạn trung niên, họ là người có tất cả không thiếu thứ gì.

Không những thế, sau khi thành gia lập thất lại còn xây dựng được cuộc sống phú quý giàng hơn gấp bội lần. Hậu vận tiền vẫn nhiều và sức khỏe vẫn tốt, nhờ vậy mà có thể tận hưởng cả đời.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên!

Loading...