Phụ nữ sinh vào ngày này dễ vượng vận tài lộc, lấy chồng đại gia, tiền tài rủng rỉnh

Tử vi theo ngày sinh nhận thấy, phụ nữ may mắn chào đời vào 1 trong 5 ngày sinh “vàng” dưới đây sẽ dễ vượng vận tài lộc, tiền tài rủng rỉnh. Nếu kết hôn đúng người đúng thời điểm sẽ dễ lấy chồng đại gia.

“Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, tử vi theo ngày sinh nhận định rằng, hồng nhan ngoài số mệnh trời ban, nếu sinh đúng vào 1 trong 5 ngày vàng dưới đây sẽ cực kỳ vượng vận.

Loading...

Dự đoán, nếu vợ chồng khéo léo bảo ban, làm ăn rộn ràng, lấy chữ tín làm đầu hoặc đi đúng hướng trên con đường hoạn lộ, năng làm việc thiện thì trung niên chuyển ngoặt, vãn niên hạnh phúc giàu sang, vinh hoa phú quý hơn người.

Thật không quá cường điệu khi nói rằng, nếu muốn lấy vợ vượng phu ích tử, chi bằng chọn người sinh ngày này. Bởi, họ chính là “lộc trời ban” đem lại may mắn, vượng vận tài lộc cho chính mình và người bạn đời, cùng gia đình nhỏ bé:

1. Phụ nữ có ngày sinh âm lịch là mùng 9 và 25

Phụ nữ sinh ngày mùng 9 và 25 âm lịch hàng tháng thật ra trong tử vi theo ngày sinh, chính là người có tính cách cương như vừa phải, họ được trời ban cho nét hấp dẫn và sự quyến rũ chết người. Tuy vậy, họ rất biết tự lập, làm chủ hoàn cảnh và luôn vươn lên vượt khó.

Phụ nữ có ngày sinh âm lịch rơi vào hai ngày trên EQ và IQ đều song toàn, làm việc dễ được đề bạt vào vị trí cao trong công ty nhờ vào mối quan hệ xã giao rộng khắp. Họ đặc biệt có duyên với tài chính, tiền bạc, càng làm việc lâu năm, càng dễ vượng vận tài lộc và hợp lấy chồng đại gia khi đã công thành danh toại.

Nữ giới sinh ngày mùng 9 âm lịch, dự đoán năm 2019 sẽ có thể tay trắng gây dựng cơ đồ (đa phần chỉ những người đã ngoại tứ tuần). Phụ nữ có ngày sinh là 25 âm lịch, tương lai sẽ khá vượng vận quý nhân, được Thần tài thường xuyên hỗ trợ.

Họ có thể kết hôn sớm hoặc muộn tùy ý, nhưng sau khi lập gia đình vẫn phải chu toàn việc kinh doanh, sự nghiệp thì mới sớm được hưởng giàu có vinh hoa. Lấy chồng đại gia thật ra, chính là do họ vun vén cùng chồng tạo dựng nên sản nghiệp hơn người.

2. Phụ nữ có ngày sinh âm lịch là mùng 4 và 14

Xem bói ngày sinh nhận thấy rằng, phụ nữ sinh ngày mùng 4 và 14 âm lịch được trời ban cho tính cách dĩ hòa vi quý. Họ lại có chủ quý khí vượng vận, cầu tài đúng cách, hay được quý nhân phù trợ khi gặp hoạn nạn khó khăn.

Người này dễ làm nên nghiệp lớn nếu theo đuổi con đường kinh doanh nhưng ban đầu sẽ gặp không ít trắc trở, khó khăn. Thường người nữ có ngày sinh là mùng 4 âm lịch sẽ rất kiên định bền bỉ, hay rơi vào mô tuýp “vạn sự khởi đầu nan” nhưng hậu vận dễ thành công vang dội.

Phụ nữ sinh ngày 14 âm lịch được chuyên gia tử vi phong thủy cho rằng, họ thuộc tuýp vượng phu ích tử, đầu óc nhạy bén, kinh doanh có tài, làm việc chu toàn, biết nhìn xa trông rộng.

Đặc điểm chung của tuýp phụ nữ có ngày sinh là mùng 4 và 14 âm lịch là đều nên kết hôn muộn khi ngoài 27 tuổi. Dự đoán, sau khi yên bề gia thất, vợ chồng khoảng 40 tuổi sẽ phất lên như diều gặp gió. Nói họ lấy chồng đại gia chính là chỉ quãng thời gian từ 45 tuổi trở đi khi sự nghiệp viên mãn, gia đình hạnh phúc.

3. Phụ nữ có ngày sinh âm lịch là 18

Tử vi theo ngày sinh nhận thấy, phụ nữ sinh ngày 18 âm lịch hàng tháng, từ khi chào đời cho tới lúc nhắm mắt xuôi tay, làm việc đều chắc chắn, cẩn thận, kĩ tính chu toàn và trước sau như một. Họ sẽ phải gặp không ít vận hạn trong cuộc đời, khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng và sẽ va vấp, trắng tay nhiều lần.

Họ hợp làm kinh doanh hoặc trong ngày bất động sản. Càng kết hôn sớm càng dễ ổn định kinh tế và tránh được nhiều hậu họa đáng lo. Dự kiến năm 2019 là năm lưu niên tài chính của phụ nữ có ngày sinh là 18 âm lịch. Vì nữ giới sinh ngày này năm sau có ngũ hành niên mệnh thuộc Thổ, năm 2019 là năm Thổ, Thủy Thổ tương sinh nên ắt tài vận thăng hoa.

Dự kiến ngoại ngũ tuần, nếu vợ chồng hạnh phúc, không cần lấy chồng đại gia, phụ nữ sinh ngày 18 âm lịch cũng có điền sản và tài lộc dồi dào, của cải để lại cho con cháu khiến nhiều người ghen tị.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

An Nhiên!

Loading...