Phương pháp bấm huyệt để điều trị buồn nôn

Phương pháp bấm huyệt này giúp kích thích lưu thông máu, thư giãn các cơ trong vùng ảnh hưởng và giúp điều trị buồn nôn hiệu quả mà không tốn kém.

Bấm huyệt là một kỹ thuật y tế về cơ bản là một sự kết hợp của châm cứu và áp lực. Từ thời cổ đại, kỹ thuật này đã được sử dụng để chữa trị vô số các vấn đề về sức khỏe như đau đầu, buồn nôn, nôn, lo lắng, …

Loading...

Theo các chuyên gia, phương pháp bấm huyệt giúp kích thích lưu thông máu và thư giãn các cơ trong vùng bị ảnh hưởng. Đặc biệt, kỹ thuật này giúp làm dịu các triệu chứng buồn nôn hiệu quả.

Theo các chuyên gia, các điểm kích hoạt để điều trị buồn nôn nằm ở mặt trong của cổ tay. Nó được biết đến như là điểm bấm huyệt ngoại tâm mạc.

Không giống như các loại thuốc over-the-counter, kỹ thuật này là không tốn kém và không chứa bất kỳ hóa chất nào.

buon-non

Vì vậy, hãy đọc tiếp để biết thêm về cách thức phải áp dụng áp lực về điểm kích hoạt này để điều trị buồn nôn.

Làm thế nào để áp dụng sức ép để điều trị buồn nôn?

Ngửa bàn tay của bạn lên. Sử dụng ngón tay trỏ để áp dụng lực lên khu vực giữa 2 gân ở bên trong cổ tay của bạn. Áp dụng áp lực trong 50-60 giây. Tiếp tục lặp đi lặp lại quá trình này trong khi hít một hơi sâu.

Loading...

bam-huyet

Sau đó, giữ cổ tay trong một cách mà ngón cái và ngón trỏ ở phía đối diện nhau. Sau đó, sử dụng các ngón tay giữa và ngón đeo nhẫn, cùng với ngón trỏ, để tạo áp lực trên các điểm. Lặp lại quá trình này nhiều lần trong một ngày để có được một sự cứu trợ tốt.

Bạn nên thực hiện nhẹ nhàng trong cách tiếp cận. Ngoài ra, kỹ thuật này có thể có tác dụng trên một số người và có thể không hoạt động trên những người khác.

Hơn nữa, nó là rất quan trọng để chú ý đến những thực tế là nếu bạn thường bị buồn nôn, nó có thể là một dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Trong trường hợp đó, bạn nên tham khảo ý kiến ​​từ một chuyên gia y tế sớm nhất.

Loading...