Phương pháp điều trị chứng viêm đau khớp bằng giấm táo

Hầu hết chúng ta không biết những lợi ích của giấm táo có những đặc tính chữa bệnh như chữa nấc, bị lạnh, chứng viêm đau khớp và bệnh hen suyễn.

Dưới đây là một số biện pháp điều trị chứng viêm đau khớp bằng giấm táo, nhưng trước khi thử hãy thảo luận với bác sĩ để được an toàn hơn.

Loading...

Biện pháp 1: Những người đang bị đau khớp do viêm khớp hoặc các lý do khác có thể thử phương pháp này. Trộn 5 thìa giấm táo với 5 thìa mật ong. Bôi hỗn hợp này vào khớp đau.

Biện pháp 2: Trong một cốc nước, thêm 2 thìa mật ong và 2 thìa giấm táo. Uống 2-3 lần một ngày. Bạn cũng có thể bôi hỗn hợp này lên chỗ đau khớp trong 5-7 phút mỗi ngày để giảm đau. Trộn nước và giấm táo. Nhúng một miếng vải vào và đặt trên các khớp đau và đặt một miếng vải khô lên trên.

Những phương pháp chữa lành vết thương khác của giấm táo:

1. Chảy máu mũi

Chảy máu mũi rất phổ biến trong mùa hè. Thêm 2 thìa giấm táo vào một ly nước lọc nhỏ. Uống hai lần một ngày giúp cơ thể phục hồi chức năng đông máu.

2. Mắt mệt mỏi

Uống một ly nước thêm vào 2 thìa mật ong và 2 thìa giấm táo. Điều này sẽ làm dịu đôi mắt mệt mỏi của bạn.

3. Nấc cục

Giấm táo có một hương vị chua và có thể kích thích các dây thần kinh xung quanh cổ họng và ngăn chặn nấc cục ngay lập tức. Chỉ cần uống một muỗng cà phê giấm táo.

4. Sự mệt mỏi

Thêm 10 thìa mật ong và 5 thìa giấm táo vào trong 1 cốc và uống hỗn hợp này trước khi đi ngủ. Hỗn hợp này có thể giúp bạn ngủ tốt hơn và giảm mệt mỏi.

5. Bệnh hen suyễn

Thêm một muỗng giấm táo vào trong một ly nước, uống một lượng nhỏ nước này mỗi 30 phút. phương thuốc này có thể làm việc tốt trong nhiều trường hợp.

6. Làm lành vết thương

Khi một vết thương không được lành nhanh, thêm 2 thìa giấm táo với một cốc nước và uống cùng với bữa ăn hai lần một ngày.

7. Chàm bội nhiễm

Thêm một vài thìa giấm táo vào một cốc nước và bôi vào khu vực da bị ảnh hưởng. Ngoài ra, uống một ly nước được thêm 3 thìa giấm táo. Hãy thử cả hai biện pháp trên hai lần một ngày.

Loading...