Phương pháp điều trị rối loạn chức năng cương dương tại nhà

Hỗn hợp tự nhiên gồm tỏi, đinh hương và mật ong giúp điều trị rối loạn chức năng cương dương tại nhà hiệu quả, cho đời sống tình dục của bạn tốt hơn!

Gần đây bạn có gặp vấn đề trong chuyện phòng the? Bạn cảm thấy thất vọng khi không thể làm hài lòng người phụ nữ của bạn trên giường?

Nếu có, thì chúng tôi hiểu những gì bạn có thể trải qua. Tình trạng này được gọi là rối loạn chức năng cương dương.

Rối loạn chức năng cương dương là một sự bối rối khi bạn không thể đáp ứng cho “đối tác” trong quan hệ tình dục. Điều này khiến một người đàn ông cảm thấy chán nản.

Loading...

Rối loạn chức năng cương dương có thể là một cú sốc lớn tới một người đàn ông và nó chắc chắn không phải là một dấu hiệu tốt cho sức khỏe.

Rối loạn chức năng cương dương là một tình trạng mà một người đàn ông không thể có được sự cương cứng dương vật hoặc không thể tiếp tục sự cương cứng lâu để “thưởng thức” trong quan hệ tình dục.

Nhiều nghiên cứu đưa ra, rối loạn chức năng cương dương là khá phổ biến ở nam giới, đặc biệt là đàn ông ở độ tuổi trên 40.

Các yếu tố gây rối loạn chức năng cương dương như căng thẳng, di truyền, sự mất cân bằng hormone, vấn đề tâm lý liên quan đến quan hệ tình dục, …

Những người bị rối loạn chức năng cương dương có thể cũng có ham muốn tình dục thấp.

Có nhiều loại thuốc điều trị rối loạn chức năng cương dương. Nhưng nếu bạn quan tâm đến một phương pháp tự nhiên có thể thực hiện tại nhà, bạn hãy tham khảo phương pháp dưới đây.

Phương pháp điều trị rối loạn chức năng cương dương tại nhà

Công thức tự nhiên để điều trị rối loạn chức năng cương dương:

Thành phần tự nhiên:

Tỏi – 2-3 miếng.

Đinh hương – 2-3 cái.

Mật ong – 2 muỗng cà phê.

Hỗn hợp tỏi, đinh hương và mật ong có khả năng giúp bạn điều trị rối loạn chức năng cương dương, làm cho đời sống tình dục của bạn tốt hơn!

Hỗn hợp tự nhiên này có khả năng tăng cường lưu thông máu đến các bộ phận phía dưới cơ thể, đặc biệt là dương vật, từ đó kích thích sự cương cứng mạnh mẽ hơn.

Sự kết hợp của các thành phần nhà bếp này kích thích trí não sản xuất testosterone nhiều hơn. Do đó, nó hỗ trợ ham muốn tình dục tốt hơn và cũng giúp sự cương cứng kéo dài.

Tỏi cũng được biết đến là một thành phần kích thích tình dục tự nhiên. Nó giúp bạn có sức chịu đựng tốt hơn khi quan hệ tình dục.

Phương pháp:

Cho lượng đề nghị của những thành phần này vào trong một máy xay sinh tố. Xay hỗn hợp này tạo thành bột.

Bạn có thể tiêu thụ một muỗng canh hỗn hợp này hoặc uống nó cùng với sữa ấm.

Tiêu thụ nó hàng ngày vào ban đêm, cho đến khi vấn đề của bạn được giải quyết.

Like and Sharing:

Loading...