Răng trắng sáng, không lo bệnh tật nhờ cách sử dụng tinh dầu cực hay

Theo các chuyên gia, 2 loại tinh dầu dưới đây được đánh giá cao trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Tinh dầu được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là làm đẹp và y học. Tinh dầu mang lại vô số lợi ích sức khỏe bất ngờ. Theo tạp chí Y học nha khoa Quốc tế, các loại tinh dầu có khả năng loại bỏ mảng bám, trong đó phải kể đến tinh dầu cây chè và đinh hương.

Loading...

Đây là 2 liệu pháp tự nhiên được đánh giá cao cho quá trình chăm sóc răng miệng. Bạn hoàn toàn có thể tạo thói quen sử dụng những tinh dầu này để làm sạch răng mỗi ngày, điều này sẽ mang lại hiệu quả tích cực sau một thời gian áp dụng.

Tinh dầu đinh hương

Tinh dầu đinh hương được chứng minh chứa eugenol, thành phần này có tác dụng giảm đau trong nha khoa. Bên cạnh đó, chất chống oxy hóa và chống viêm cũng giúp khoang miệng luôn sạch sẽ, giảm các vấn đề về răng miệng.

Áp dụng tinh dầu đinh hương 2 lần/ ngày để ngăn ngừa vấn đề sâu răng, phòng bệnh viêm nướu và giúp giảm hôi miệng nhanh chóng. Bạn có thể kết hợp với dầu dừa để mang lại tác dụng tốt hơn. Lưu ý dùng bàn chải mềm để chà xát nhẹ nhàng trong khoảng 3 phút.

Răng trắng sáng, không lo bệnh tật nhờ cách sử dụng tinh dầu cực hay

Tinh dầu cây chè

Tinh dầu cây chè có tính chống viêm, kháng khuẩn, kháng virus gây bệnh. Sử dụng tinh dầu cây chè làm sạch răng sẽ giảm các vấn đề viêm nhiễm, triệu chứng viêm nướu, cải thiện vấn đề hơi thở có mùi và duy trì sức khỏe răng miệng.

Thường Xuân/Unknownremedy/Ngaynay!

Loading...