Rùng mình về câu chuyện bé gái mới 5 tuổi đã sinh con

Khi bụng của cô bé người Peru Lina Medina bắt đầu lớn dần, các bác sĩ khẳng định bé gái 5 tuổi có một khối u cực lớn trong cơ thể, tuy nhiên sự thật đã khiến họ vô cùng kinh ngạc.

Theo The Sun, sau khi kiểm tra, các bác sĩ phát hiện Lina Medina đã có bầu 7 tháng và vài tuần sau đó, cô bé 5 tuổi hạ sinh một bé trai khỏe mạnh. Đã gần 80 năm, cô bé Lina giờ trở thành một bà lão nhưng kỷ lục người trẻ nhất thế giới từng sinh con vẫn còn nguyên đó.

Loading...

Năm 1933, Lina được sinh ra trong một gia đình nghèo ở ngôi làng nhỏ trên dãy Andes, phần thuộc Peru.

Lúc 5 tuổi, mẹ của Lina nhận thấy bụng cô bé ngày càng lớn sau khi Lina kể về những cơn đau bụng. Vài tuần sau, vào ngày 14/5/1939, cô bé 5 tuổi sinh ra một bé trai bằng phương pháp mổ bởi xương chậu của Lina quá nhỏ cho việc sinh nở bình thường.

Con trai của Lina nặng 2,7 kg lúc mới sinh và có tên là Gerardo (đặt theo tên của vị bác sĩ mổ cho Lina để nhớ ơn).

Rùng mình về câu chuyện bé gái mới 5 tuổi đã sinh con
Lina và con trai. Ảnh: The Sun

Sau sự việc gây kinh ngạc trong giới y học, các bác sĩ phát hiện ra một điều đặc biệt ở Lina. Mới 5 tuổi, song cơ thể cô bé đã có các cơ quan sinh dục phát triển như người trưởng thành và mắc chứng dậy thì sớm.

Cha của cô bé đã bị bắt vì nghi vấn có hành vi loạn luân với con gái. Tuy nhiên, người đàn ông này được trả tự do sau đó vì cảnh sát không đủ bằng chứng để kết tội. Và tới tận ngày nay, người ta vẫn chưa tìm ra “tác giả” của bào thai trong bụng Lina.

Nói về Gerardo, cậu bé luôn coi Lina là chị gái nhưng tới lúc lên 10, cậu được biết sự thật rằng đó là mẹ của cậu.

Gerardo lớn lên khỏe mạnh như những đứa trẻ khác nhưng qua đời ở tuổi 40 vì mắc căn bệnh về xương.

Loading...

Hiện Lina vẫn còn sống và đã 85 tuổi. Bà kết hôn vào thập niên 70 của thế kỷ 20 và có thêm một cậu con trai.

Trường hợp của Lina từng được coi là một trò bịp bợm nhưng các bác sĩ nói rằng họ có phim chụp X-quang và mẫu sinh thiết (một kỹ thuật trong y học – bác sĩ lấy một mảnh mô hoặc cơ quan bị bệnh rồi xem chúng dưới kính hiển vi và khẳng định nguyên nhân gây bệnh) để chứng minh việc Lina mang bầu lúc 5 tuổi.

Theo The Sun/Ngaynay!

Loading...