Sinh con được 2 tháng, tôi phát hiện chồng ngoại tình

Anh thường xuyên nói công việc bận và ít thời gian dành cho mẹ con tôi. Ai ngờ anh đi cặp kè với người khác…

Tôi là vợ 2 của anh, anh và vợ cũ chia tay nhau cũng bởi chị ấy không chịu nổi thói trăng hoa của chồng. Khi đến với tôi, anh khóc và nói anh sẽ không bao giờ làm tôi phải đau khổ, phải rơi nước mắt vì anh. Tôi đã tin và yêu anh, mặc cho gia đình, bạn bè phản đối, tôi vẫn chấp nhận làm vợ anh.

Loading...

Cưới xong được 3 tháng thì tôi mang bầu, tình cảm vợ chồng càng thêm gắn kết. Anh nói tôi sẽ là người đàn bà cuối cùng trong cuộc đời anh, tôi cứ tin anh một cách mù quáng và bênh vực anh trước những lời dèm pha của người đời rằng anh như thế này, anh như thế kia.

Kể từ khi tôi mang bầu ở tháng cuối, anh thường xuyên nói bận và không có thời gian chăm sóc tôi. Tôi cứ nghĩ công việc của anh vất vả, nên thường xuyên hỏi han và không dàm làm phiền, đi khám thai, tôi cũng tự bắt taxi để đỡ phải anh đưa đi đón về mất thời gian.

Ngày tôi sinh con, anh cũng nói bận đi công tác không ở nhà được, tôi cũng vui vẻ vì nghĩ rằng mình là người phụ nữ cuối cùng của anh. Nhưng sau khi sinh con được 2 tháng, tôi mới nhận ra rằng, suốt thời gian qua anh đã nói dối tôi, anh nói dối bận công việc để đi cặp kè với một người phụ nữ khác. Người này trước đây là đồng nghiệp của anh, hai người cũng đã từng có tình cảm với nhau một thời gian rồi họ chia tay.

Sinh con được 2 tháng, tôi phát hiện chồng ngoại tình

Anh nói với tôi, cô ta là người chủ động và anh trong lúc tôi sinh con, không phục vụ được thì yếu lòng chứ không còn tình cảm với người phụ nữ ấy nữa. Anh còn hứa, sẽ không làm tôi rơi nước mắt thêm một lần nào nữa.

Nhưng liệu tôi có tin được anh không? Có phải tôi đã quá vội vàng, mạo hiểm khi quyết định làm vợ anh không, vì vợ cũ của anh, cũng không thể chịu đựng được tính trăng hoa của anh nên đã phải dứt áo ra đi.

Tôi nên làm gì bây giờ, tha thứ cho anh để làm lại mà không bao giờ được như lúc ban đầu, hay cố sống với anh đến một ngày nào đó không chịu nổi nữa thì dứt áo ra đi như vợ cũ của anh?

Loading...

Trang / Báo Đất Việt!

Loading...