Sinh con năm 2020: Sinh con tháng 8 âm lịch ngày nào tốt nhất?

Em bé tuổi Tý sinh tháng 8 ngày nào đẹp nhất? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết sinh con tháng 8 âm lịch năm 2020 ngày nào tốt cho vận mệnh của em bé và cha mẹ nhé.

Ngoài những ngày sinh tốt trong năm 2020 cho em bé tuổi Canh Tý thì SKVTY.com cũng xin giải đáp cho bố mẹ muốn biết sinh con tháng 8 năm 2020 ngày nào tốt. Có 5 ngày sinh tốt trong tháng 8 âm lịch mà bạn có thể tham khảo:

Loading...

– Ngày mùng 4 âm lịch
– Ngày mùng 17 âm lịch
– Ngày mùng 19 âm lịch
– Ngày mùng 25 âm lịch
– Ngày mùng 30 âm lịch

1. Ngày 4 tháng 8 âm

Ngày đầu tháng 8 âm lịch này là 1 ngày cát lành. SKVTY.com tiết lộ rằng đây là ngày tốt để bố mẹ sinh con năm 2020 đón con về. Trong ngày không có nhiều điều phải kiêng kỵ đối với em bé này.

Tuổi Tý sinh ngày mùng 4 tháng 8 sẽ có vận trình lý tưởng, cuộc sống về sau an bình hạnh phúc. Ngày này cũng là thời điểm thích hợp để cầu phúc cầu tự, với những cặp vợ chồng chưa có duyên con thì có thể chọn ngày này để đưa lời cầu nguyện của mình tới Thần Phật.

2. Ngày 17 tháng 8 âm

Ngày trung tuần tháng 8 âm khá thích hợp để chào đón sự ra đời của em bé sinh năm 2020. Ngày 17 âm lịch này ngày tốt, không có nhiều điều cấm kỵ, nhờ thế mà vận trình của em bé cũng được hưởng phúc phần.

Em bé sinh ngày này từ lúc ra đời đã vô cùng thuận lợi, cuộc sống về sau cũng sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thông minh giỏi giang lại hiếu thảo với mẹ cha. Mời bạn tham khảo: Sinh con năm 2020 Canh Tý: Cha mẹ tuổi nào nên và không nên sinh con?

3. Ngày 19 tháng 8 âm

Cũng giống như ngày 17, ngày 19 âm lịch cũng là ngày cát khí vượng, thích hợp để đón em bé tuổi Tý ra đời vào tháng 8 năm 2020. Em bé này sẽ có tính tình rất thoải mái dễ chịu, cuộc đời nhờ thế mà bình yên, hạnh phúc vô cùng.

Sức khỏe của cả mẹ và bé đều rất tốt, em bé về sau lớn lên cũng ít khi ốm đau bệnh tật, dễ giành được nhiều thành công trong cuộc sống. Ngày này trong năm 2020 cũng là ngày tốt để cưới hỏi, gia đình có thể tham khảo nếu đang muốn tiến hành chuyện vui.

Loading...
4. Ngày 25 tháng 8 âm lịch

Sinh ra vào ngày này trong năm 2020, em bé này lớn lên sẽ là người vô cùng hạnh phúc, có đường tình duyên hanh thông rộng mở, có nhiều người yêu mến, cuộc sống viên mãn vẹn tròn.

Đây là ngày tốt, mang nhiều cát khí, em bé tuổi Tý nhờ thế mà cũng được hưởng thêm phúc phần, khi còn nhỏ ở nhà được cha mẹ anh chị yêu thương, lớn lên lại gặp được bạn bè thân quý, bạn đời trân trọng và thương yêu.

Người tuổi Tý này gặp nhiều may mắn trong đời, nhưng cũng nên mở lòng từ bi, người giúp mình, mình cũng giúp người, để cái tốt được lan truyền. Em bé sinh vào ngày này cha mẹ nên hướng cho con làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khác, để con hiểu và cảm thấy ý nghĩa với hành động của mình.

5. Ngày 30 tháng 8 âm lịch

Sinh con tháng 8 năm 2020 ngày nào tốt? Ngày cuối cùng trong tháng 8 cũng là ngày tốt để bố mẹ sinh con năm 2020 có thể xem xét để đón em bé của mình. Em bé tuổi Canh Tý ra đời vào ngày này là người có tài có đức, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, con đường công danh càng ngày càng phát triển, là người có địa vị trong xã hội.

Bố mẹ của tuổi Tý có ngày sinh âm lịch này chắc chắn sẽ tự hào về đứa con của mình. Chẳng những khỏe mạnh thông minh mà đây còn là người sống có trước có sau, biết suy nghĩ cho người khác, hết lòng yêu thương và chăm sóc người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...