Sinh con năm 2020 tuổi Canh Tý giờ nào là tốt nhất?

Sinh con vào năm Canh Tý 2020, đứa con sinh ra sẽ thuộc tuổi Tý và cầm tinh con Chuột. Vậy sinh con năm 2020 tuổi Canh Tý vào giờ nào thì tốt nhất? Hãy cùng khám phá!

Người tuổi Canh Tý có ý chí kiên định, vững vàng, một khi đã xác định mục tiêu cho mình thì họ sẽ cố gắng hoàn thành, không bao giờ lùi bước, chấp nhận vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Do đó trong làm ăn kinh doanh họ thường gặt hái được thành công vang dội.

Loading...

Người Canh Tý thường mang trong mình tham vọng lớn, tuy nhiên nếu không biết cách điều chỉnh thì họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và dễ gặp thất bại.

Trong suốt cuộc đời của người tuổi này ít khi gặp phải khó khăn về phương diện tài chính. Họ biết cách tiết kiệm lại thường hay tính toán chi ly cho nên thường xuyên tích lũy được số tiền lớn để an hưởng tuổi già. Họ sống hòa đồng với mọi người xung quanh.

Người tuổi này có khả năng giao tiếp vô cùng tốt, họ thích nơi đông người, thích bầu không khí sôi động, náo nhiệt chứ không thể chịu đựng được cuộc sống buồn tẻ. Không những vậy họ còn có ưu điểm là chất phác, thật thà, không thích thể hiện bản thân và đặc biệt là không bao giờ coi thường người khác.

Sinh con năm 2020 tuổi Canh Tý giờ nào thì tốt?
Giờ Tý (23h – 1h)

Xem bói tử vi, em bé sinh năm 2020 đúng giờ Tý là người có quý nhân phù trợ bên mình. Dù sinh ra không được hưởng nhiều phúc lộc từ gia đình nhưng may nhờ phước khí đủ nhiều nên vẫn thuận lợi lớn lên. Bản chất người này lương thiện, tính tình vui vẻ hoạt bát nên dễ được lòng người. Thích nghiên cứu, tìm hiểu nên nếu đi theo con đường học thuật sẽ dễ dàng phát huy được hết năng lực của mình, cũng có được sự nghiệp thành công như ý muốn. Tuy nhiên, người tuổi Tý sinh giờ Tý năm 2020 nên sớm thành gia lập thất sẽ có lợi cho đường con cái hơn là kết hôn muộn, cha mẹ và bản thân người này nên cân nhắc để không bỏ lỡ tình duyên.

Giờ Sửu (1h – 3h)

Người sinh vào giờ Sửu năm 2020 cả đời vui vẻ an lạc, chẳng có nhiều điều phải sầu lo, bản thân người này tính tình vô tư, biết quẳng gánh lo đi mà vui sống. Sinh con năm 2020 giờ nào tốt? Nam mệnh sinh giờ Sửu công thành danh toại, dễ làm được nhiều công trạng trong đời, đường tình duyên cũng vượng sắc, dễ lấy được vợ là người có nhan sắc, 2 vợ chồng thương yêu nhau thật lòng. Nữ mệnh tài lộc cực vượng, cả đời không phải lo lắng chuyện cơm ăn áo mặc. Phúc lộc cả đời hưởng chẳng hết, làm gì cũng may mắn thuận lợi. Nếu tiền bạc dư dôi có thể năng hành thiện tích đức, tăng thêm phước lộc cho mình và con cháu.

Giờ Dần (3h – 5h)

Theo tử vi 2020, người sinh giờ Dần năm Canh Tý có thiên hướng nghệ thuật, tài năng phát tiết, anh hoa chẳng ai bì kịp. Người này từ khi ra đời đã được cha mẹ yêu thương, kinh tế gia đình khá tốt, có phúc lộc tổ tiên để lại, không phải lo lắng về tiền bạc. Có điều nữ mệnh thường không được vượng vận tài lộc như nam mệnh mà dễ gặp chuyện phá tài lộ tài, sự nghiệp cũng khó lòng phát triển được như nam tuổi Tý sinh giờ này. Song xét về nhân duyên thì khá tốt, có thể nhờ cậy được ở bạn đời và con cháu sau này.

Giờ Mão (5h – 7h)

Sinh vào giờ Mão năm 2020, em bé tuổi Tý có phúc lộc tổ tiên để lại, gia nghiệp vững vàng, tiền bạc từ nhỏ đã không cần phải lo lắng, thoải mái chi tiêu theo ý mình. Sinh ra đã ngậm thìa vàng, em bé này còn có quý nhân giúp đỡ. Quý nhân này có cả người thân, có cả người ngoài, điều này hiếm ai có được. Chính vì thế, có thể nói là cuộc đời của người này cực kỳ suôn sẻ thuận lợi, hiếm khi gặp phải chuyện gì khó khăn quá mức. Bản thân người này có tài có trí, học hành giỏi giang mà làm việc cũng có năng lực, dù là thời bình hay thời chiến thì cũng là bậc anh tài, không trở thành tướng giỏi thì cũng trở thành doanh nhân giàu sang hiếm ai so bằng. Sinh con năm 2020 mà nhằm đúng giờ Mão thì em bé của bạn sẽ hưởng nhiều phúc lộc trời cho, số mệnh tốt đẹp hơn người đó.

Giờ Thìn (7h – 9h)

Tuổi Tý sinh giờ Thìn năm Canh Tý là người có tài, có tham vọng nhưng e là khó giành được cơ hội thể hiện mình. Điều mà mọi người thường có nhận xét chung về người này đó là “có tài nhưng không gặp thời”. Gia đình tiềm lực không lớn, bản thân người này muốn làm gì phải tự lực cánh sinh. Gây dựng sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng chưa bao giờ là việc dễ dàng. Thậm chí bản mệnh khó khăn lắm mới giành được thành công thì lại gặp phải đủ chuyện cản trở, khó có thể duy trì và phát triển tiếp, khiến cho người ngoài nhìn vào không khỏi thương xót và tiếc nuối.

Giờ Tị (9h – 11h)

Em bé sinh năm 2020 đúng giờ Tị cũng là mẫu người phải tự lực cánh sinh chứ chẳng thể trông cậy vào ai. Từ nhỏ bản thân người này đã rèn cho mình tính tự lập cao bởi cha mẹ chẳng giàu có gì cho cam, cũng không có tổ nghiệp tổ tiên để lại. Lớn lên không có người để nhờ cậy, tất cả mọi thứ muốn có được phải tự mình giành lấy, khó đạt được thành công trong sự nghiệp, dù đạt được thì cũng phải “trầy da tróc vẩy”, chẳng được thuận lợi như người khác. Em bé này lại là người tính tình hiền hòa, vui vẻ, song trong mệnh xung khắc nên dễ gặp tiểu nhân, lại hay phạm thị phi, bị người khác oán ghét mà chẳng có nguyên nhân cụ thể. Trong chuyện tình cảm hôn nhân cần phải tỉnh táo, tránh để bị lừa gạt. Cũng cần phải kiểm soát cảm xúc cho tốt, nếu không dễ xảy ra tan vỡ trong hôn nhân, tổ ấm gia đình phải trải qua nhiều giông gió.

Giờ Ngọ (11h – 13h)

Em bé sinh giờ Ngọ năm Canh Tý tính tình có phần nóng nảy, thiếu kiểm soát, dễ nóng giận, vì thế mà khó lòng chung sống hòa bình với tất cả mọi người. Ở nhà còn được bố mẹ chỉ dạy, người thân bỏ qua nhưng khi lớn lên ra ngoài xã hội thì khó tránh khỏi tranh chấp, cãi cọ với người ngoài, nhẹ thì cãi vã mà nặng thì có thể phạm họa lao tù thì mới tỉnh ngộ. Người này có thể thành công rực rỡ, đạt đến đỉnh cao danh vọng nhưng ngay sau đó có thể ngã ngựa mà thất bại đến cùng cực, không còn gì để gượng dậy.

Sinh con năm 2020 tuổi Canh Tý giờ nào là tốt nhất?

Giờ Mùi (13h – 15h)

Người tuổi Tý sinh giờ Mùi năm 2020 gia nghiệp không hưng vượng, không được nhờ cậy mẹ cha mà anh em trong nhà cũng sức mỏng mệnh bạc, chỉ có thể tự dựa vào chính bản thân mình để làm nên mà thôi. Tuy nhiên, tính cách người này lại bướng bỉnh cố chấp nên khó lòng giành được thành công, con đường đi đến thành công đầy những chông gai. Song tham vọng và quyết tâm khiến cho họ mạnh mẽ hơn, sớm muộn gì cũng sẽ đạt được mục tiêu mình mong muốn. Có điều bản thân người này chỉ có thể xây lên chứ khó có thể giữ được bởi thiếu khả năng quản lý, nếu không được quý nhân giúp đỡ hay bản thân tìm cách để hóa giải điểm yếu này của mình thì có thể tay trắng lại hoàn trắng tay.

Giờ Thân (13h – 15h)

Tuổi Tý sinh giờ Thân năm 2020 mệnh mang nhiều may mắn cát lành. Tính tình ngay thẳng cương trực, có đức có tài, vượng vận quý nhân nên dễ đạt được thành công trong sự nghiệp hơn những người khác. Song cuộc đời người này trải qua nhiều sóng gió, có thể trượt ngã từ trên đỉnh cao danh vọng, tiền tài thất thoát ra ngoài mà không tìm được cách giải quyết. Tuy nhiên họa phá tài này không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của họ bởi họ có đủ khả năng để làm lại mọi thứ từ con số 0.

Giờ Dậu (17h – 19h)

Em bé tuổi Tý sinh giờ này trong năm Canh Tý là người hiền lành lương thiện, sống ngay thẳng chính trực. Tuy gia đình không mấy sung túc, không có tổ nghiệp tổ tiên để lại nhưng lại được cha mẹ hết mực thương yêu. Tình cảm gia đình của người này đặc biệt lớn, anh em trong nhà yêu thương đùm bọc nhau, hết lòng hiếu kính với mẹ cha. Vận mệnh cuộc đời bình an hạnh phúc, không đạt được thành công vang dội nhưng có sự yên lành hiếm ai có được.

Giờ Tuất (19h – 21h)

Sinh vào khoảng thời gian từ 19-21h, em bé tuổi Tý này cuộc đời khá vất vả cực nhọc, cha mẹ sức khỏe kém nên chẳng giúp đỡ được nhiều. Mọi thứ trong cuộc sống bản mệnh đều phải tự lực cánh sinh, gia nghiệp chẳng có gì để kế thừa, cuộc sống khó khăn. Cần phải ra ngoài kết giao bạn hữu, từ đó tạo dựng nhiều mối quan hệ để làm ăn sau này. Chăm sóc người thân thật tốt, đó sẽ là động lực để người này phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống.

Giờ Hợi (21h – 23h)

Em bé sinh năm Canh Tý đúng vào giờ Hợi trong ngày thường khá yếu ớt, sức khỏe kém, hay đau yếu, dễ mắc các bệnh phong hàn, viêm khớp hay 1 số bệnh về thời tiết khác. Tình cảm với cha mẹ rất thân thiết nhưng anh chị em trong nhà không được hòa thuận cho lắm, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, khó mà giúp được nhau trong cuộc sống sau này. Bản thân người này không có nhiều tài năng, lại chẳng có quý nhân ở bên giúp sức nên con đường sự nghiệp đầy chông gai, khó mà phát triển được như ý. Song điều an ủi là bản mệnh số mệnh vẫn tốt đẹp nên tài lộc vẫn khá sung túc, không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc.

Các loại giờ xấu cho con trẻ phổ biến như sau:

– Sinh phạm giờ Kim xà thiết tỏa: dễ chết yểu. Đây được xem là tối độc trong các loại phạm mà trẻ con hay gặp.

– Sinh phạm giờ Quan sát: tính khí ngang ngược, dễ mắc vòng tù tội.

– Sinh phạm giờ Diêm Vương: thần kinh không ổn định, hay giật mình, trợn trừng

– Sinh phạm giờ Dạ đề: hay khóc đêm

– Sinh phạm giờ Tướng quân: hay mắc bệnh sài đen (co giật, khóc hoài không nín).

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...