Sinh con năm 2020 tuổi Canh Tý giờ, ngày, tháng nào là tốt đẹp nhất?

Sinh con năm 2020 tuổi Canh Tý, đứa con sinh ra sẽ thuộc tuổi Tý và cầm tinh con Chuột. Vậy sinh con năm 2020 vào giờ, ngày, tháng nào thì tốt đẹp nhất? Hãy cùng khám phá!

Sinh con năm 2020 có tốt không? Vận mệnh người sinh năm 2020 như thế nào?

Con cái là duyên trời, khi duyên tới thì con tới, vì thế rất khó để đoán định sinh con năm nào là tốt, năm nào là xấu. Song nói gì thì nói, sinh con – mang 1 thiên thần đến với thế giới này luôn là chuyện tốt, mỗi đứa trẻ có tính cách và vận mệnh của riêng mình, song chắc chắn em bé sẽ mang tới niềm vui cho cha mẹ. Vận mệnh em bé sinh năm 2020 như thế nào?

Quan điểm truyền thống cho rằng người tuổi Canh Tý 2020 có mệnh Bích Thượng Thổ cả đời hạnh phúc an ổn, giàu có vinh hoa, được mọi người kính nể. Nữ giới có mệnh vượng phu ích tử, đại phú đại quý. Nam giới mọi chuyện hanh thông, gặp hung hóa cát, được quý nhân nâng đỡ, lấy được vợ hiền thục, đảm đang.

Vận mệnh người tuổi Canh Tý như thế nào? Người tuổi Canh Tý tính cách nhu thuận, dễ thỏa mãn. Chân thành, khiêm tốn, làm việc nghiêm túc, thường được mọi người giúp đỡ, hỗ trợ. Có tài xã giao, quan hệ xã hội tốt chính là một trong những yếu tố giúp người này đi đến thành công.

Lòng tự trọng quá lớn cũng khiến cho những người mới quen dễ sinh hiểu lầm với họ. Tuy nhiên, chỉ cần có thời gian để người đó hiểu thì mọi chuyện cũng được xí xóa dễ dàng, mối quan hệ lại trở nên tốt đẹp.

Trên con đường phát triển sự nghiệp, tốt nhất nên lắng nghe và tiếp thu lời khuyên của người đi trước. Điều này chẳng khó khăn gì với người có quan hệ xã giao tốt như người tuổi Canh Tý. Với tài trí vốn có, nếu biết kết hợp thêm với những điều đúc rút được từ kinh nghiệm của người đi trước thì sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió.

Những người này là mẫu người của gia đình, luôn có trách nhiệm với vợ con, tuy nhiên đôi lúc quá nhiệt tình với công việc xã hội nên có phần ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Tính cách trầm ổn, biết đủ làm vui khiến cho họ có cuộc sống hạnh phúc ấm no, an nhàn vui vẻ.

Sinh con năm 2020 tuổi Canh Tý giờ nào, ngày nào, tháng nào tốt nhất?
Sinh con năm 2020 tuổi Canh Tý giờ nào tốt nhất?
Giờ Tý (23h – 1h)

Xem bói tử vi, em bé sinh năm 2020 đúng giờ Tý là người có quý nhân phù trợ bên mình. Dù sinh ra không được hưởng nhiều phúc lộc từ gia đình nhưng may nhờ phước khí đủ nhiều nên vẫn thuận lợi lớn lên. Bản chất người này lương thiện, tính tình vui vẻ hoạt bát nên dễ được lòng người. Thích nghiên cứu, tìm hiểu nên nếu đi theo con đường học thuật sẽ dễ dàng phát huy được hết năng lực của mình, cũng có được sự nghiệp thành công như ý muốn. Tuy nhiên, người tuổi Tý sinh giờ Tý năm 2020 nên sớm thành gia lập thất sẽ có lợi cho đường con cái hơn là kết hôn muộn, cha mẹ và bản thân người này nên cân nhắc để không bỏ lỡ tình duyên.

Giờ Sửu (1h – 3h)

Người sinh vào giờ Sửu năm 2020 cả đời vui vẻ an lạc, chẳng có nhiều điều phải sầu lo, bản thân người này tính tình vô tư, biết quẳng gánh lo đi mà vui sống. Sinh con năm 2020 giờ nào tốt? Nam mệnh sinh giờ Sửu công thành danh toại, dễ làm được nhiều công trạng trong đời, đường tình duyên cũng vượng sắc, dễ lấy được vợ là người có nhan sắc, 2 vợ chồng thương yêu nhau thật lòng. Nữ mệnh tài lộc cực vượng, cả đời không phải lo lắng chuyện cơm ăn áo mặc. Phúc lộc cả đời hưởng chẳng hết, làm gì cũng may mắn thuận lợi. Nếu tiền bạc dư dôi có thể năng hành thiện tích đức, tăng thêm phước lộc cho mình và con cháu.

Giờ Dần (3h – 5h)

Theo tử vi 2020, người sinh giờ Dần năm Canh Tý có thiên hướng nghệ thuật, tài năng phát tiết, anh hoa chẳng ai bì kịp. Người này từ khi ra đời đã được cha mẹ yêu thương, kinh tế gia đình khá tốt, có phúc lộc tổ tiên để lại, không phải lo lắng về tiền bạc. Có điều nữ mệnh thường không được vượng vận tài lộc như nam mệnh mà dễ gặp chuyện phá tài lộ tài, sự nghiệp cũng khó lòng phát triển được như nam tuổi Tý sinh giờ này. Song xét về nhân duyên thì khá tốt, có thể nhờ cậy được ở bạn đời và con cháu sau này.

Giờ Mão (5h – 7h)

Sinh vào giờ Mão năm 2020, em bé tuổi Tý có phúc lộc tổ tiên để lại, gia nghiệp vững vàng, tiền bạc từ nhỏ đã không cần phải lo lắng, thoải mái chi tiêu theo ý mình. Sinh ra đã ngậm thìa vàng, em bé này còn có quý nhân giúp đỡ. Quý nhân này có cả người thân, có cả người ngoài, điều này hiếm ai có được. Chính vì thế, có thể nói là cuộc đời của người này cực kỳ suôn sẻ thuận lợi, hiếm khi gặp phải chuyện gì khó khăn quá mức. Bản thân người này có tài có trí, học hành giỏi giang mà làm việc cũng có năng lực, dù là thời bình hay thời chiến thì cũng là bậc anh tài, không trở thành tướng giỏi thì cũng trở thành doanh nhân giàu sang hiếm ai so bằng. Sinh con năm 2020 mà nhằm đúng giờ Mão thì em bé của bạn sẽ hưởng nhiều phúc lộc trời cho, số mệnh tốt đẹp hơn người đó.

Giờ Thìn (7h – 9h)

Tuổi Tý sinh giờ Thìn năm Canh Tý là người có tài, có tham vọng nhưng e là khó giành được cơ hội thể hiện mình. Điều mà mọi người thường có nhận xét chung về người này đó là “có tài nhưng không gặp thời”. Gia đình tiềm lực không lớn, bản thân người này muốn làm gì phải tự lực cánh sinh. Gây dựng sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng chưa bao giờ là việc dễ dàng. Thậm chí bản mệnh khó khăn lắm mới giành được thành công thì lại gặp phải đủ chuyện cản trở, khó có thể duy trì và phát triển tiếp, khiến cho người ngoài nhìn vào không khỏi thương xót và tiếc nuối.

Giờ Tị (9h – 11h)

Em bé sinh năm 2020 đúng giờ Tị cũng là mẫu người phải tự lực cánh sinh chứ chẳng thể trông cậy vào ai. Từ nhỏ bản thân người này đã rèn cho mình tính tự lập cao bởi cha mẹ chẳng giàu có gì cho cam, cũng không có tổ nghiệp tổ tiên để lại. Lớn lên không có người để nhờ cậy, tất cả mọi thứ muốn có được phải tự mình giành lấy, khó đạt được thành công trong sự nghiệp, dù đạt được thì cũng phải “trầy da tróc vẩy”, chẳng được thuận lợi như người khác. Em bé này lại là người tính tình hiền hòa, vui vẻ, song trong mệnh xung khắc nên dễ gặp tiểu nhân, lại hay phạm thị phi, bị người khác oán ghét mà chẳng có nguyên nhân cụ thể. Trong chuyện tình cảm hôn nhân cần phải tỉnh táo, tránh để bị lừa gạt. Cũng cần phải kiểm soát cảm xúc cho tốt, nếu không dễ xảy ra tan vỡ trong hôn nhân, tổ ấm gia đình phải trải qua nhiều giông gió.

Giờ Ngọ (11h – 13h)

Em bé sinh giờ Ngọ năm Canh Tý tính tình có phần nóng nảy, thiếu kiểm soát, dễ nóng giận, vì thế mà khó lòng chung sống hòa bình với tất cả mọi người. Ở nhà còn được bố mẹ chỉ dạy, người thân bỏ qua nhưng khi lớn lên ra ngoài xã hội thì khó tránh khỏi tranh chấp, cãi cọ với người ngoài, nhẹ thì cãi vã mà nặng thì có thể phạm họa lao tù thì mới tỉnh ngộ. Người này có thể thành công rực rỡ, đạt đến đỉnh cao danh vọng nhưng ngay sau đó có thể ngã ngựa mà thất bại đến cùng cực, không còn gì để gượng dậy.

Giờ Mùi (13h – 15h)

Người tuổi Tý sinh giờ Mùi năm 2020 gia nghiệp không hưng vượng, không được nhờ cậy mẹ cha mà anh em trong nhà cũng sức mỏng mệnh bạc, chỉ có thể tự dựa vào chính bản thân mình để làm nên mà thôi. Tuy nhiên, tính cách người này lại bướng bỉnh cố chấp nên khó lòng giành được thành công, con đường đi đến thành công đầy những chông gai. Song tham vọng và quyết tâm khiến cho họ mạnh mẽ hơn, sớm muộn gì cũng sẽ đạt được mục tiêu mình mong muốn. Có điều bản thân người này chỉ có thể xây lên chứ khó có thể giữ được bởi thiếu khả năng quản lý, nếu không được quý nhân giúp đỡ hay bản thân tìm cách để hóa giải điểm yếu này của mình thì có thể tay trắng lại hoàn trắng tay.

Giờ Thân (13h – 15h)

Tuổi Tý sinh giờ Thân năm 2020 mệnh mang nhiều may mắn cát lành. Tính tình ngay thẳng cương trực, có đức có tài, vượng vận quý nhân nên dễ đạt được thành công trong sự nghiệp hơn những người khác. Song cuộc đời người này trải qua nhiều sóng gió, có thể trượt ngã từ trên đỉnh cao danh vọng, tiền tài thất thoát ra ngoài mà không tìm được cách giải quyết. Tuy nhiên họa phá tài này không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của họ bởi họ có đủ khả năng để làm lại mọi thứ từ con số 0.

Giờ Dậu (17h – 19h)

Em bé tuổi Tý sinh giờ này trong năm Canh Tý là người hiền lành lương thiện, sống ngay thẳng chính trực. Tuy gia đình không mấy sung túc, không có tổ nghiệp tổ tiên để lại nhưng lại được cha mẹ hết mực thương yêu. Tình cảm gia đình của người này đặc biệt lớn, anh em trong nhà yêu thương đùm bọc nhau, hết lòng hiếu kính với mẹ cha. Vận mệnh cuộc đời bình an hạnh phúc, không đạt được thành công vang dội nhưng có sự yên lành hiếm ai có được.

Giờ Tuất (19h – 21h)

Sinh vào khoảng thời gian từ 19-21h, em bé tuổi Tý này cuộc đời khá vất vả cực nhọc, cha mẹ sức khỏe kém nên chẳng giúp đỡ được nhiều. Mọi thứ trong cuộc sống bản mệnh đều phải tự lực cánh sinh, gia nghiệp chẳng có gì để kế thừa, cuộc sống khó khăn. Cần phải ra ngoài kết giao bạn hữu, từ đó tạo dựng nhiều mối quan hệ để làm ăn sau này. Chăm sóc người thân thật tốt, đó sẽ là động lực để người này phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống.

Giờ Hợi (21h – 23h)

Em bé sinh năm Canh Tý đúng vào giờ Hợi trong ngày thường khá yếu ớt, sức khỏe kém, hay đau yếu, dễ mắc các bệnh phong hàn, viêm khớp hay 1 số bệnh về thời tiết khác. Tình cảm với cha mẹ rất thân thiết nhưng anh chị em trong nhà không được hòa thuận cho lắm, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, khó mà giúp được nhau trong cuộc sống sau này. Bản thân người này không có nhiều tài năng, lại chẳng có quý nhân ở bên giúp sức nên con đường sự nghiệp đầy chông gai, khó mà phát triển được như ý. Song điều an ủi là bản mệnh số mệnh vẫn tốt đẹp nên tài lộc vẫn khá sung túc, không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc.

Sinh con năm 2020 tuổi Canh Tý ngày nào tốt nhất?

Sinh ngày Tý: Nhờ có sao Thiên Tướng chiếu mệnh, vì vậy ai sinh vào giờ này đều có số xuất ngoại, làm ăn phát đạt, rạng rỡ tổ tông, con cháu, họ tộc được nhờ vả.

Sinh ngày Sửu: Do Tý rất hợp với Sửu nên người tuổi Tý sinh vào ngày này, gia đình sẽ được hòa thuận, hạnh phúc.

Sinh ngày Dần: Ngày này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số phải bôn ba, tha phương cầu thực.

Sinh ngày Mão: Số được tổ tiên phù hộ, cuộc đời an hưởng phúc lộc, vợ chồng hòa thuận.

Sinh ngày Thìn: Do được sao Hoa Cái chiếu mệnh nên thông minh, nhanh nhẹn hơn người, có thể đỗ đạt cao.

Sinh ngày Tỵ: Người này cần thận trọng khi trong việc đi lại và chú ý trong cách ăn mặc của mình.

Sinh ngày Ngọ: Vì Tý – Ngọ nằm trong trực xung nên hay gặp chuyện bất lợi. Cần đề phòng tai nạn.

Sinh ngày Mùi: Số khắc con cái, những người này cần nghiêm nghị hơn trong quan hệ gia đình, xem tuoi vo chong hợp khắc.

Sinh ngày Thân: Đây là mẫu người hiếu thảo, hết lòng phụng dưỡng lúc cha mẹ.

Sinh ngày Dậu: Là người phong lưu, tài tử, đào hoa, tướng mệnh tốt đẹp.

Sinh ngày Tuất: Mẫu người tự lập tự cường nhưng không giỏi giao tiếp.

Sinh ngày Hợi: Cuộc sống nhiều phiền muộn.

Sinh con năm 2020 tuổi Canh Tý tháng (âm lịch) nào tốt nhất?
Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần):

Sinh đúng tháng Giêng tức tiết Lập Xuân, khi xung quanh cây cối đâm hoa nảy lộc sau 1 mùa đông lạnh lẽo ảm đạm, em bé tuổi Canh Tý có số mệnh cực tốt, là người đại phú đại quý, cơm ăn áo mặc chẳng bao giờ phải lo phiền. Từ khi mới ra đời, em bé này đã được hưởng phúc lộc tổ tiên để lại, điều kiện kinh tế không tồi, lúc nhỏ có cha mẹ anh em yêu quý, chăm sóc tận tình, khi lớn lên được bạn đời chiều chuộng, yêu thương. Người này chăm chỉ cũng tốt, mà thậm chí không chăm chỉ cũng chẳng lo đói kém khi nào, số sung sướng có kẻ hầu người hạ.

Tính cách của bé tuổi Tý sinh tháng Giêng cũng rất dễ chịu, luôn vui vẻ nói cười, rất tự tin vào bản thân mình, tư tưởng cũng thoải mái phóng khoáng, vì thế mà họ thường là những người giỏi xã giao. Tính hướng ngoại của em bé này khiến cho mọi người cảm thấy dễ chịu khi tiếp xúc, nhờ vậy mà có bạn bè khắp bốn phương. Họ cũng là người nhiệt tình, có sự cố gắng nỗ lực đối với công việc, có trách nhiệm cao, không để mọi người phải thấy khó chịu, chán ghét.

Tuy nhiên ai cũng có nhược điểm, với em bé tuổi Chuột sinh đúng tháng Giêng thì cần phải chú ý điều chỉnh sự tự tin của mình ở mức vừa phải, đừng để thái quá thành ngạo mạn, cố chấp, cứng nhắc và lý trí quá mức. Nên linh hoạt thay đổi theo từng tình huống cụ thể là hơn. Về cơ bản thì thời trẻ người này vận thế bình thường, không có quá nhiều thành công nhưng cũng chẳng phải chịu thất bại, vận trình an ổn. Phải từ 35 tuổi trở đi thì vận trình mới dần khởi sắc, càng ngày càng tốt hơn, có được cuộc sống vinh hoa phú quý hiếm ai bằng.

Nghề nghiệp thích hợp với tuổi Tý sinh tháng Giêng là những việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và chính xác cao như kỹ sư, kiến trúc sư, bác sĩ… Với tài ăn nói của mình, nếu theo đuổi nghiệp ngoại giao, marketing hay bán hàng thì cũng sẽ giành được những thành công nhất định.

Mời bạn tham khảo: Sinh con năm 2020: Tháng Giêng sinh con ngày nào tốt, may mắn?

Sinh tháng 2 (tháng Mão):

Xem vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch, em bé Canh Tý sinh tháng 2 âm lịch, nhằm đúng tiết Kinh Trập, từ nhỏ đã thông minh đĩnh ngộ, tài trí hơn người. Song “nhân vô thập toàn”, tuy tài giỏi nhưng phương châm sống của em bé này là “biết đủ là đủ”, chẳng có nhiều tham vọng, cũng không có ý định sống chết với đam mê nào đó trong đời.

Có người sẽ nói họ nhát gan, sống không có mục đích nhưng cuộc đời mỗi người do chính bản thân mình quyết định. Người này muốn cuộc sống bình lặng an nhàn, thảnh thơi vui sống với đời nên không muốn bon chen, sống khổ sở nửa đời rồi nửa đời sau mới được hưởng phúc. Từ nhỏ đã được sống trong tình yêu thương của cha mẹ, em bé tuổi Tý này còn có anh chị em hòa thuận 1 nhà, luôn sẵn sàng nâng đỡ mỗi khi họ cần đến sự giúp đỡ.

Người này có thiên hướng nghệ thuật, nếu chăm chỉ phấn đấu học hỏi thì hoàn toàn có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, xét về sự nghiệp của người này thì hợp nhất là theo nghiệp bút nghiên, có thể làm công việc văn phòng hay thư ký ở các cơ quan nhà nước, áp lực không quá cao nhưng vẫn có thể phát huy được năng lực của mình.

Tuy nhiên, người làm nghệ thuật dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, có lúc cuộc sống nổi sóng chính là vì bản thân họ để cảm xúc lấn át lý trí mà thôi. Nếu biết cân bằng giữa cảm xúc và lý trí thì sẽ bớt được nhiều chuyện phiền phức trong cuộc sống. Nói chung số mệnh của tuổi Tý sinh tháng 2 âm năm 2020 vẫn khá tốt. Luôn có quý nhân nâng đỡ, nếu vượt qua được những thử thách trong cuộc sống, họ sẽ có được kết cục viên mãn, hạnh phúc tận hưởng cuộc sống mình mong muốn.

Mời bạn tham khảo: Sinh con năm 2020: Tháng 2 sinh con ngày nào tốt, phúc lộc đong đầy?

Sinh tháng 3 (tháng Thìn):

Tháng 3 âm trùng với tiết Thanh Minh, tuổi Tý sinh vào tháng này trong năm 2020 khó có được vận trình suôn sẻ thuận lợi như các tháng khác trong năm. Có Tang Môn hung tinh chiếu mệnh nên cuộc sống dễ gặp nhiều khó khăn trắc trở. Những điều bất mãn trong cuộc sống của người này không phải là về tiền bạc, kinh tế mà thường là về tình cảm, tinh thần. Cả đời tài lộc dồi dào, ăn tiêu chẳng hết nhưng khó có được sự bình yên trong tâm hồn.

Em bé sinh tháng này tính tình có phần nhút nhát, hay sợ hãi không dám làm những điều mình muốn. Họ vốn là người thật thà lương thiện nhưng lại có phần yếu đuối, dễ mềm lòng, đa sầu đa cảm, dễ bị lừa gạt về tình cảm. Dần dà, nếu không tự mình thoát khỏi bóng ma quá khứ mà để cho những đổ vỡ đó thành vết thương sâu trong lòng thì có thể họ sẽ sợ hãi tiếp tục 1 mối quan hệ mới mà cô đơn cả đời, không dám yêu ai.

Thậm chí, những biến cố trong đời còn có thể khiến cho tuổi Tý sinh tháng này trở nên chán ghét thế tục, chỉ nhìn thấy những mặt xấu trong cuộc sống của mình và nảy sinh ý muốn lánh đời tu đạo, nếu không thì cả đời sống trong sự sợ hãi và trốn tránh thực tại.

Mời bạn tham khảo: Sinh con năm 2020: Tháng 3 sinh con ngày nào tốt, có số mệnh tốt đẹp?

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ):

Tuổi Tý sinh tháng 4 âm năm 2020, trùng với tiết Lập Hạ trong năm, em bé này tài lộc mỏng, cuộc sống khá vất vả, phải bôn ba khắp nơi, không được quý nhân giúp sức nên làm gì cũng khó khăn đủ bề, thậm chí còn thường xuyên bị kẻ tiểu nhân ám hại, nguy hiểm trùng trùng. Người này sinh ra trong gia đình kinh tế không được tốt cho lắm hoặc không được hưởng nhiều lộc tổ tiên, tình cảm anh chị em nhạt nhẽo, chẳng thể trông chờ người thân tương trợ.

Nhưng cuộc đời vẫn còn may mắn khi mà việc kết hôn sẽ giúp cho em bé này xoay chuyển vận mệnh. Người bạn đời sẽ giúp đỡ cho bản mệnh nhiều điều trong cuộc sống. Đặc biệt, hôn nhân của người này sẽ vô cùng hạnh phúc ngọt ngào, khiến cho bao người xung quanh thầm ngưỡng mộ ao ước. Kể từ khi kết hôn, chuyện tiền bạc hay công danh của em bé sinh tháng 4 sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, có nhiều cơ hội để thăng tiến, phát triển. Tới tuổi trung niên sẽ bước vào đại vận, thành công rực rỡ.

Mời bạn tham khảo: Sinh con năm 2020: Tháng 4 âm sinh con ngày nào tốt nhất?

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ):

Tháng 5 âm lịch trùng với tiết Mang Chủng, em bé tuổi Canh Tý tuy vất vả sớm khuya, phải bôn ba khắp chốn, vất vả làm việc quên ăn quên ngủ nhưng nhờ thế mà không bỏ lỡ thời cơ phát tài, chẳng mấy mà đổi vận làm đại gia. Cả đời chẳng lúc nào phải lo túng thiếu, cũng chẳng hề lùi bước trước khó khăn, sẵn sàng tự mình đứng ra gây dựng cơ đồ, từ đó thành công, trở thành tấm gương sáng để người khác nhìn vào mà noi theo.

Bố mẹ chọn tháng sinh con năm 2020 phải biết rằng tài lộc của em bé tuổi Tý sinh tháng 5 âm đều do chính tay mình làm ra, do bản thân nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, cuối cùng mới có được thành quả rực rỡ mà mọi người nhìn thấy. Bản thân họ không có tổ nghiệp để kế thừa, cha mẹ cũng không có nhiều điều kiện để hỗ trợ, chỉ biết chính mình nỗ lực, phát huy hết mức tài trí cũng như quyết tâm kiên trì đến cùng, dám chịu khó chịu khổ, làm nên tất cả từ 2 bàn tay trắng.

Cũng may là những em bé sinh tháng 5 âm năm Canh Tý sẽ được người khác giúp đỡ khá nhiều trên đường đời. Vượng vận quý nhân nên ở nhà không nhờ được cha mẹ anh chị thì ra ngoài lại nhờ được bạn bè. Đường tài vận cực kỳ vượng phát, tiền bạc lúc nào cũng ùn ùn kéo tới. Người này lại giỏi làm ăn buôn bán, biết cách đầu tư tích lũy nên tới tuổi trung niên là tiền vàng chất đầy trong nhà, có thể là đại gia cự phách 1 cõi, được bao người ngưỡng vọng.

Mời bạn tham khảo: Sinh con năm 2020: Sinh con tháng 5 âm lịch ngày nào tốt nhất?

Sinh tháng 6 (tháng Mùi):

Tháng 6 âm năm Canh Tý 2020 là thời điểm tiết Tiểu Thử, trời nóng nực, ánh mặt trời rực rỡ. Tuổi Tý mệnh Thổ sinh vào tháng này dễ chịu ảnh hưởng của tiết trời mà mang nhiều bệnh tật trong người. Nếu chọn sống nơi gần sông hồ, gần nguồn nước thì có thể phần nào cải thiện số mệnh, đạt được thành tựu trong đời. Cuộc đời của em bé này tràn đầy những khó khăn và thử thách, nhưng nếu có thể vượt qua được thì chắc chắn sẽ có số mệnh hơn người.

Phúc lộc tổ tiên để lại không nhiều, tổ nghiệp ít ỏi, hầu như chẳng được kế thừa di sản nào. Không trông chờ được vào cha mẹ anh em giúp đỡ mà tất cả phải tự mình làm ra, tự mình lập nghiệp. Về cơ bản thì người này sẽ có quý nhân giúp đỡ trên con đường sự nghiệp, song vì sức khỏe yếu nên có khi “lực bất tòng tâm”. Tính cách cương nghị, có ý chí kiên cường, có thể đứng lên từ nghịch cảnh, từ cá chép vượt Vũ môn mà hóa thành Rồng.

Mời bạn tham khảo: Sinh con năm 2020: Sinh con tháng 6 âm ngày nào tốt nhất?

Sinh tháng 7 (tháng Thân):

Xem vận mệnh em bé tuổi Tý theo 12 tháng sinh, tháng 7 âm năm 2020 là thời điểm khá đẹp để đón những cô bé cậu bé cầm tinh con Chuột chào đời. Tiết Lập Thu ngũ cốc dồi dào, người này cả đời không cần phải lo chuyện cơm ăn áo mặc, cuộc sống sung túc dù chẳng cần quá sức vất vả kiếm ăn. Cha mẹ nâng đỡ, tương trợ khá nhiều, tình cảm anh em hòa mục, vợ chồng con cái đồng tâm nhất trí, 1 lòng yêu thương chăm sóc cho nhau.

Đây là người đại lượng, có lòng khoan dung, biết thương người, biết cách xã giao, tạo mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Có nhiều quý nhân giúp đỡ, là số mệnh làm nên đại sự. Dù có thất bại thì vẫn được trời thương, rồi sẽ có lúc làm lại được tất cả. Tuy nhiên số mệnh người này dễ bị tiểu nhân hãm hại, vì thế luôn phải biết cách phân biệt người tốt kẻ xấu, nắm vững cách đối phó với kẻ tiểu nhân chứ không phải lúc nào cũng có thể trốn tránh được. Ngoài chuyện đó ra thì nhìn chung cuộc đời người này khá bình lặng, không phải trải qua nhiều sóng gió dập vùi, là người có phúc lớn mạng lớn.

Mời bạn tham khảo: Sinh con năm 2020: Sinh con tháng 7 âm lịch ngày nào tốt nhất?

Sinh tháng 8 (tháng Dậu)

Tháng 8 âm, trời vào tiết Bạch Lộ, em bé tuổi Tý sinh tháng này chẳng những có cơm ăn áo mặc đủ đầy mà còn được hưởng nhiều đặc ân mà ông Trời ban tặng. Điểm nổi bật ở em bé sinh tháng 8 âm chính là dung mạo xuất chung hơn người, trai xinh gái đẹp mấy ai bằng. Thêm nữa, đây còn là người có tố chất nghệ thuật, có thiên hướng phát triển về văn chương, có thể xuất khẩu thành thơ, văn viết như nước chảy mây trôi.

Tổ nghiệp phúc dày, di sản để lại cũng nhiều, cha mẹ yêu thương và nâng đỡ con cái rất nhiều trên đường đời, anh em tương trợ nhau cũng khá nhiều. Cuộc đời của họ gặp được không ít quý nhân, cứ lúc hoạn nạn khó khăn thì tất có người giúp đỡ. Sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, càng làm càng lớn, càng thành công rực rỡ. Với trí thông minh và khả năng ăn nói, viết lách của mình, họ có thể làm được nhiều việc, thành công trong nhiều lĩnh vực. Tài lộc nhiều không cần phải tính toán cân đo, sống cuộc đời thoải mái theo ý mình.

Người này còn được hưởng lộc từ bạn đời, người phối ngẫu sẽ giúp họ cân bằng được cuộc sống của mình, thành công cả trong công việc lẫn tình cảm. Là người số mệnh phú quý trời sinh mà hiếm ai có thể so bì.

Mời bạn tham khảo: Sinh con năm 2020: Sinh con tháng 8 âm lịch ngày nào tốt nhất?

Sinh tháng 9 (tháng Tuất):

Tháng 9 âm năm 2020 là tiết Hàn Lộ, tuổi Tý ra đời vào thời điểm này trong năm là người tính tình bình ổn, chín chắn, biết suy nghĩ trước sau. Họ sẽ có cuộc đời bình an, phúc đức đủ đầy, hạnh phúc ngập tràn. Chọn tháng sinh con năm 2020, em bé sinh tháng này cả đời được bình an, chẳng lo tai họa gì. Điều này 1 phần cũng do tính cách họ quyết định. Theo skvry.com em bé tháng 9 không thích nổi bật, có phần nhát gan, không có tham vọng, luôn mong muốn an phận thủ thường, chẳng có nhu cầu tranh đấu, bon chen với đời. Là người ít nói, không dễ thân cận với người khác song phúc đức tổ tiên chiếu rọi nên vẫn có hôn nhân tốt đẹp, quan hệ vợ chồng con cái vô cùng lý tưởng, cả đời hưởng trọn mọi điều tốt đẹp.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi):

Tháng 10 âm là trùng với tiết Lập Đông, khi mà ngũ cốc lương thực đã được thu hết về kho, trên đồng ruộng chẳng còn gì ngoài cỏ khô. Em bé tuổi Tý sinh tháng này số mệnh không được tốt đẹp cho lắm, phải vất vả tha hương kiếm ăn, đa phần phải dựa dẫm vào người khác mới sống được.

Tuy có ý chí, có quyết tâm nhưng lại chẳng được Trời liếc mắt tới nên cơ hội đã ít lại càng thêm ít. Không có được những điều mình mong muốn, thời cơ đến rồi lại đi chứ chẳng thể nắm bắt được.

Cuộc sống khi thăng khi trầm, ăn bữa nay lo bữa mai, hiếm khi được thảnh thơi, lúc nào cũng phải trong tâm thế cậy nhờ người khác, chẳng mấy khi được thẳng lưng vỗ ngực làm theo ý mình.

Cuộc đời không phải trải qua đại nạn nhưng khó khăn trắc trở thì chẳng thiếu. Tổ tiên phúc mỏng, cơ nghiệp không dày, cha mẹ anh em không có điều kiện giúp đỡ, bản thân người này phải cố gắng rất nhiều để tự nuôi sống bản thân mình. Họ có lý tưởng, có ý chí nên quyết tâm học hành thành tài, song cần cố gắng nắm bắt thời cơ để chuyển vận.

Sinh tháng 11 (tháng Tý):

Sinh vào tháng 11 âm lịch, trùng với tiết Đại Tuyết, em bé tuổi Tý này cuộc sống có may có rủi, lúc vất vả khi lại được thuận lợi, không quá tốt cũng không quá xấu.

Người này mọi chuyện muốn có được đều phải tự lực cánh sinh chứ không thể trông chờ vào cha mẹ anh em giúp đỡ. Ngay cả quý nhân vận cũng không mấy vượng, phải chờ tới tuổi trung niên mới có quý nhân đứng ra giúp đỡ. Tiền vận khá vất vả, song hậu vận an nhàn hưởng phúc.

Khởi nghiệp là chuyện tốt nhưng thành công khá muộn, may mắn khi không phải chịu sự hãm hại của tiểu nhân, cũng không gặp phải hiểm nguy gì quá lớn. Từ tuổi trung niên sự nghiệp có nhiều bước đột phá, thăng tiến ầm ầm, nhanh chóng chạm đích, kể từ đó có thể bắt đầu sống cuộc sống tiêu diêu tự tại theo ý mình.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu):

Tháng Chạp là tháng cuối năm, trùng với tiết Tiểu Hàn, thời điểm gần đến Tết Nguyên Đán, thường thực phẩm được chuẩn bị dồi dào để đón cái Tết sung túc ấm no. Sinh vào thời điểm này trong năm, những em bé tuổi Canh Tý cũng sẽ được hưởng phúc lây, cuộc sống sung túc đủ đầy, cơm no áo ấm chẳng cần phải lo lắng điều gì.

Tuy nhiên, cũng bởi thời điểm giáp Tết tiết trời giá lạnh, kiếm ăn chẳng mấy dễ dàng, phải làm lụng vất vả, cần cù chăm chỉ thì mới có phúc lộc bền vững dài lâu. Sóng gió trong đời không có, em bé này có thể bình yên mà làm những điều mình mong muốn.

Tổ nghiệp phúc dày, gia sản dồi dào, cha mẹ lại yêu chiều lo lắng cho mọi điều, anh em trong nhà tình cảm thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi cần. Vợ chồng yêu thương đồng lòng nhất trí, thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn.

Người này khởi nghiệp còn may mắn có quý nhân giúp sức, nhờ thế mà bớt được nhiều thời gian và công sức cho những quãng đường vòng không cần thiết, sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu, giành được thành công.

Bản thân tuổi Tý sinh tháng Chạp năm 2020 thông minh tài trí, lại hiền lành tốt bụng, sống lấy chữ Thiện, chữ Tín làm đầu. Trong cuộc sống luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người, biết cách xã giao, được lòng mọi người, thế nên cả đời suôn sẻ thuận lợi, không phải lo phiền.

Tuy nhiên có 1 điểm nhỏ mà người này cần nhớ, phải theo dõi huyết áp và cân nặng, bởi họ dễ bị mắc chứng béo phì hay cao huyết áp, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

Hy vọng với thông tin sinh con năm 2020 tuổi Canh Tý trên đây các cặp vợ chồng sẽ chọn được thời gian sinh con thích hợp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình và cuộc đời của bé sau này.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!