Tại sao ăn trứng luộc là bữa trưa tốt nhất cho bạn?

Trứng luộc là lựa chọn đơn giản nhất cho bữa trưa, chúng rất tốt để giảm cân. Ngoài ra, nếu bạn quá bối rối về ăn gì mỗi buổi trưa tại văn phòng, trứng sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

Trứng giàu protein, một số vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, chúng có chứa phốt pho, vitamin B 12, riboflavin, choline và axit amin.

Hàm lượng protein trong trứng sẽ giúp xây dựng cơ bắp và giúp bạn tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, trứng cũng góp phần chất selen và iốt.

Ngoài ra, trứng luộc là điều dễ nhất để làm. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ chuẩn bị nào và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về lợi ích của việc lựa chọn trứng cho bữa ăn trưa.

Loading...

Lợi ích 1: Trứng chứa là ít calo. Mỗi quả trứng chỉ chứa 78 calo và bạn sẽ chỉ cần ăn hai quả trứng như bữa ăn trưa. Ăn trưa thường xuyên có chứa hơn 500 calo (tùy thuộc vào món ăn mà bạn ăn).

Lợi ích 2: Nhiều nghiên cứu đã kết luận rằng những người ăn trứng luộc như bữa ăn sáng có xu hướng tiêu thụ ít hơn 25% trong 36 giờ so với những người khác.

Lợi ích 3: Nhiều nguồn tin nói rằng trứng cũng giúp tăng cường sự trao đổi chất. Cơ thể bạn cần thêm năng lượng để tiêu hóa các chất dinh dưỡng trong trứng, do đó giúp bạn giảm cân.

Lợi ích 4: Trứng cung cấp cho cơ thể bạn protein và nhiều chất dinh dưỡng khác. Khi bạn cảm thấy no đủ, bạn không còn cảm giác thèm ăn vặt giữa các bữa ăn. Đây là một lợi thế.

Lợi ích 5: Có hai chất chống oxy hóa trong quả trứng là: Lutein và zeaxanthin. Cả hai chất này đều tốt cho đôi mắt và ngăn ngừa các rối loạn liên quan đến mắt.

Lợi ích 6: Trứng được xem là rất bổ dưỡng khi nó chứa hầu hết các chất dinh dưỡng (số lượng nhỏ) mà cơ thể con người cần.

Lợi ích 7: Trứng là chi phí hợp lý hơn so với bất kỳ thực phẩm bổ sung lượng protein nào khác.

Like and Sharing:

Loading...