Tại sao máu của người ăn chay là khỏe mạnh hơn?

Các nhà nghiên cứu khẳng định, máu của người ăn chay lành mạnh hơn 8 lần so với người không ăn chay, đặc biệt là khi nói đến việc ngăn ngừa bệnh ung thư.

Một nghiên cứu mới khẳng định rằng, chỉ ăn thực phẩm chay có thể làm cho máu của một người giúp tiêu diệt một số tế bào gây ung thư hiệu quả gấp gần 8 lần so với những người khác. Ăn thức ăn chay có thể kéo dài cuộc sống!

Loading...

Uớc tính hiện tại cho thấy rằng, cứ khoảng một người thì có ba người có nguy cơ phát triển bệnh ung thư. Trong 30 năm tới, những con số này có thể tăng lên gấp đôi!

Mặc dù tin tức này có thể là tin xấu, nhưng nếu bạn từ bỏ ăn thịt và thực phẩm chế biến sẵn, thay vào đó là ăn các loại thực phẩm dựa trên thực vật, bạn vẫn có hi vọng thoát khỏi ung thư.

Trong một nghiên cứu được tiến hành trong năm 2005, các nhà nghiên cứu khẳng định rằng, máu của người ăn chay được cho là lành mạnh hơn 8 lần so với người không ăn chay, đặc biệt là khi nói đến việc ngăn ngừa ung thư.

Là một phần của một cuộc thí nghiệm, các nhà nghiên cứu đã tiến hành thí nghiệm ở những người ăn chay và không ăn chay trong một năm. Sau một năm, máu của họ đã được gửi đi xét nghiệm.

Máu của người ăn chay dường như chống ung thư hiệu quả hơn so với những người không ăn chay. Sự tăng trưởng của các tế bào ung thư đã bị chậm lại ở những người ăn thực phẩm dựa trên thực vật. Tất nhiên, nhóm người này đã tham gia nhiều hơn trong bài tập yoga và các kỹ thuật thư giãn.

Trong thực tế, sau khi ăn thức ăn dựa trên thực vật khoảng 15 ngày kèm theo những bài tập thể dục nhẹ, khả năng phòng vệ của cơ thể để chống lại bệnh ung thư dường như tăng lên.

Các nhà nghiên cứu đã thu thập mẫu máu của những phụ nữ bị ung thư máu. Và sau đó, những người phụ nữ này đã được yêu cầu thực hiện chế độ ăn chay trong hai tuần cùng với 30 phút tập thể dục hàng ngày. Khi các mẫu máu của họ được gửi đi kiểm tra một lần nữa, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng sự tăng trưởng của tế bào ung thư bị chậm lại đáng kể.

Kết quả cuối cùng của thí nghiệm này cho rằng, thức ăn dựa trên thực vật có thể tăng sức mạnh của cơ thể lên gấp đôi để tiêu diệt tế bào ung thư. Do đó, ăn thức ăn thực vật làm cho máu của bạn sẽ không bao giờ để cho các tế bào ung thư phát triển.

Loading...