Tại sao trà xanh là tốt hơn cà phê?

Một tách cà phê giúp bạn tỉnh táo để khởi động ngày mới với công việc. Nhưng cà phê gây nghiện rất cao. Tiêu thụ caffeine quá mức có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn theo nhiều cách.

Ngoài ra, cà phê gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Nó cũng bắt đầu điều chỉnh mức năng lượng trong bạn. Bạn có xu hướng cảm thấy mất năng lượng và điều này làm cho bạn muốn uống thêm một tách cà phê khác. Uống nhiều cà phê sẽ chỉ gây cho bạn tâm trạng bồn chồn.

Tại sao bạn không chọn một thức uống lành mạnh hơn, mà lại tốt cho sức khỏe? Trà xanh là lựa chọn tốt nhất vì nó cung cấp rất nhiều lợi ích sức khỏe.

Tại sao trà xanh là tốt hơn cà phê?

Loading...

Dưới đây là một vài lợi ích của trà xanh:

Lợi ích 1:

Một hợp chất được gọi là L-theanine có trong trà xanh sẽ kích thích hoạt động của não. Bạn sẽ tập trung tốt hơn vào công việc sau khi uống 1 ngụm trà.

Lợi ích 2:

Nó cũng được cho là thúc đẩy tâm trạng và cũng làm tăng ham muốn của bạn trong quan hệ tình dục.

Lợi ích 3:

Bạn nghĩ rằng cà phê làm cho tâm trí hoạt động, nhưng trà xanh mới thực sự giúp bộ não của bạn trong trạng thái hoạt động.

Lợi ích 4:

Một số nghiên cứu cho rằng, trà xanh có thể ngăn ngừa một số loại ung thư.

Lợi ích 5:

Tiêu thụ trà xanh thường xuyên có thể ngăn ngừa bệnh Alzheimer. Chất catechin có thể bảo vệ tế bào thần kinh của bạn.

Lợi ích 6:

Trà xanh cũng có thể loại bỏ một số loại vi khuẩn và những vi sinh vật khác có hại trong cơ thể.

Lợi ích 7:

Trà xanh được chứng minh là giúp cải thiện độ nhạy insulin trong cơ thể, có nghĩa là lượng đường trong máu có thể được bình thường hóa.

Lợi ích 8:

Trà xanh cũng giúp tăng tốc sự trao đổi chất và giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Thay vì uống cà phê mỗi giờ, bạn hãy uống một tách trà. Nhưng đừng làm tiêu thụ quá nhiều.

Like and Sharing:

Loading...