Tán chơi bời cô người yêu bốc lửa của gã bạn học, tôi không ngờ sập bẫy ê chề

Nhìn cô nàng xinh đẹp, bốc lửa, tôi có chút ghen tị trong lòng. Buổi tiệc hôm đó nàng có vẻ cũng “bật đèn xanh” với tôi nên tôi chủ động tiếp cận và tìm cách tán đổ cô nàng như một cách chứng minh độ “sát gái” của mình.

28 tuổi, tôi là mẫu đàn ông được nhiều cô gái mơ mộng lắm. Tôi là thiếu gia nhà giàu, bản thân cũng làm ra tiền lại đẹp trai, đào hoa. Ngay từ thời đi học, tôi đã nổi tiếng với độ “sát gái”. Hầu như cô gái nào gặp cũng mê mẩn tôi. Điều đó làm tôi hãnh diện lắm. Nhưng thú thật, tôi chưa yêu một ai đó nghiêm túc, một sự rung động từ trái tim. Tôi cặp kè với nhiều cô nhưng chỉ là yêu chơi qua đường mà thôi. Tôi tự nhủ mình sẽ chỉ kết hôn khi gặp được cô gái khiến tôi yêu thực lòng.

Loading...

Suốt những năm tháng qua, tôi luôn có một đối thủ khiến tôi bực bội. Đó chính là cậu bạn học cùng lớp với tôi từ cấp 2. Cậu ta cũng là thiếu gia nhà giàu, đẹp trai. Gái theo cậu ta cũng nhiều vô kể. Nhiều khi tôi và cậu ta suốt ngày bị so sánh khiến tôi khó chịu lắm. Tôi luôn muốn chứng tỏ mình hơn cậu ta.

Và rồi cuộc sống của tôi rẽ lối chỉ sau buổi họp lớp. Hôm đó, cậu bạn của tôi dẫn theo cô người yêu xinh lắm. Cô ta có gương mặt đẹp, thân hình bốc lửa, ăn nói cũng khéo léo, cuốn hút. Trong khi đó, tôi chỉ đi một mình. Đám bạn cũ thây vậy cứ chọc ghẹo, bảo tôi thua kém cậu ta khi chỉ đi một mình mà không có người yêu đẹp như hot girl vậy. Nghĩ thế tôi cay cú lắm…

Trong cả bữa tiệc, tôi thấy cô ta cũng mắt liếc đưa tình với tôi. Nàng ta có vẻ bị cuốn hút bởi vẻ ngoài của tôi. Thậm chí cô ấy còn chủ động ra xin số điện thoại của tôi. Tôi cười khẩy trong lòng, tôi đoán nàng sẽ dễ dàng bị tôi hạ gục.

Sau hôm đó, tôi và cô nàng thường xuyên nhắn tin mỗi tối với nhau. Chỉ 1 tuần sau nàng đã chủ động hẹn gặp bên ngoài. Thấy nàng táo bạo như vậy tôi đắc thắng lắm. Tôi hình dung cảnh nàng mê mẩn mình sẽ như một cái tát vào mặt cậu bạn cũ của tôi để cậu ta không hống hách nữa. Đêm ấy, nàng và tôi ở với nhau trong khách sạn. Để hoàn thiện màn chơi khăm gã bạn, tôi còn cẩn thận lưu ảnh mặn nồng của tôi với nàng lại.

Tôi hí hửng nghĩ bụng chỉ vài tuần nữa thôi, chuyện nàng mê tôi mà bỏ gã bạn sẽ lan đi và khiến cậu ta phải xấu hổ. Tôi tranh thủ hẹn nàng tối ngày, cứ rảnh là hai đứa quấn lấy nhau. Nhưng tôi không ngờ, đằng sau đó, người lãnh trái đắng lại là chính tôi.

2 tháng sau, cô nàng tìm tôi và nói có có thai. Tôi ngã ngửa người ra. Từ trước tới nay, những cô gái tôi quen đều khá tử tế và tốt bụng. Tôi chưa gặp phải trường hợp này bao giờ. Có vẻ như, cô ta đã lên kế hoạch rất bài bản cho việc “úp sọt” tôi. Trong khi tôi còn chưa kịp có phương án gì thì nàng ta đã chủ động đăng hết ảnh nhạy cảm của chúng tôi lên facebook. Cô ta có rất nhiều bạn bè chung của tôi nên chỉ chưa đầy một ngày, mọi người đều đã biết tôi là cha đứa bé đang trong bụng cô ta.

Gia đình tôi vốn bề thế, không muốn có tai tiếng nên ngay lập tức phải gọi cô ta tới để xử lí. Cô ta rất đáo để, ghê gớm nên nằng nặc không chịu nhận tiền bồi thường mà đòi cưới. Nếu không, cô ta sẽ còn làm nhiều việc không chỉ ảnh hưởng đến tôi mà còn ảnh hưởng đến bố tôi nữa. Không thể làm cách nào khác, tôi đành chấp nhận cưới, cưới nhanh, cưới vội để bịt miệng người đàn bà mưu mô đó.

Tới lúc này, cậu bạn của tôi rất đắc thắng. Cậu ta cười vào mặc tôi, bảo tôi trông thế mà ngu. Đó là loại gái chỉ để vui chơi qua đường. Cậu ta cũng chẳng yêu đương gì mà chỉ dẫn đi như một món đồ trang trí. Khi thấy chúng tôi cặp kè với nhau, cậu ta hả hê nhiều lắm.

Vậy là chỉ vì những hằn học chẳng đáng có, giờ đây tôi đang phải tự mình gánh chịu một cái kết thật ê chề.

Theo Phạm Tuấn/Eva!

Loading...