Tăng gấp đôi kích thước dương vật, chuyện không hề khó!

Chỉ sau 9 tháng điều trị, người đàn ông 34 tuổi đã tăng gấp đôi kích “của quý” lên 9,1 cm từ mức 5 cm vô cùng khiêm tốn trước đó.

Độ dài “súng ống” luôn là nỗi băn khoăn, thậm chí là nỗi ám ảnh của nhiều đấng mày râu. Thậm chí, không ít quý ông yếu sinh lý còn luôn cảm thấy tự ti mỗi khi nhắc về kích thước “súng ống”.

Tuy nhiên, hiện tại đã có cách giúp phái mạnh hiện thực hóa khát vọng biến “súng ngắn” thành “súng trường” nhờ biện pháp tiêm testosterone (hay còn gọi là hormon sinh dục nam).

Theo Dailymail, một người đàn ông Pakistan 34 tuổi đã vô cùng vui mừng khi “của quý” của anh đã tăng gấp đôi kích thước từ mức 5 cm (kích thước tương đương với một cậu bé 12 tuổi) lên 9,1 cm (kích thước trung bình của một người trưởng thành). Có được kết quả này là nhờ việc tiêm testosterone thường xuyên trong vòng 9 tháng.

Loading...

Người đàn ông này đã quyết định đi khám ở bệnh viện sau khi nhận thấy không thể mọc râu như những nam giới khác. Ngoài ra, anh cũng có rất ít lông ở những vùng khác như chân, nách… Sau đó, anh quyết định đến xin ý kiến tư vấn của bác sĩ về những vấn đề tế nhị kia để có thể sớm lập gia đình.

Tăng gấp đôi kích thước dương vật, chuyện không hề khó!

Đặc biệt, người đàn ông này cũng tiết lộ có vấn đề bất thường đối với “súng ống” khi không có hiện tượng cương cứng vào buổi sáng cũng như lượng tinh binh khá ít.

Sau đó, bác sĩ đã tiến hành đo kích thước dương vật cũng như tinh hoàn của người đàn ông Pakistan, đồng thời kiểm tra các chỉ số về nồng độ hormon. Kết quả cho thấy anh ta bị thiếu hụt testosterone. Cụ thể, nồng độ hormon nam giới của người đàn ông này là 55,99 ng/dL, trong khi chỉ số bình thường của một người đàn ông khỏe mạnh là từ 249 đến 836.

Nhóm nghiên cứu tại Bệnh viện Đại học Aga Khan (Pakistan) chẩn đoán anh bị suy nhược cơ thể dẫn đến không sản sinh đủ testosterone khiến dương vật và tinh hoàn đều nhỏ hơn mức bình thường. Sau 9 tháng được tiêm testosterone, kích thước “cậu bé” của người đàn ông này đã tăng lên gấp đôi.

Theo các bác sĩ của Bệnh viện Đại học Aga Khan, việc người đàn ông này tìm kiếm sự trợ giúp của các phương pháp y tế đối với vấn đề dậy thì muộn có thể là do sự kỳ thị của xã hội đối với vấn đề rối loạn chức năng tình dục. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều nam giới dù đã ở tuổi trưởng thành nhưng “súng ống” vẫn chỉ bằng một cậu bé tuổi teen.

Nguyễn Trang / Tin Nhanh Online!

Like and Sharing:

Loading...