Tập gym giúp tăng cường ham muốn tình dục ở cả đàn ông và phụ nữ?

Ai cũng mong muốn có đời sống tình dục viên mãn. Tập gym được đánh giá là một biện pháp giúp tăng cường thể lực cũng như ham muốn tình dục.

Tập gym đều đặn liệu là một biện pháp giúp cả đàn ông lẫn phụ nữ tăng cường ham muốn tình dục. Tuy nhiên, bạn cần có phương pháp tập luyện đúng theo hướng dẫn của huấn luyện viên cũng như đáp ứng chế độ ăn hợp lý.

1. Theo nhiều cuộc khảo sát, cả đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 đều có thể tăng cường ham muốn tình dục bằng phương pháp tập gym phù hợp.

2. Cuộc khảo sát đã được tiến hành trên 2000 người khỏe mạnh ở nhiều phòng tập khác nhau. Kết quả cho thấy tập gym thật sự mang lại lợi ích cho đời sống tình dục.

Loading...

3. Trên 65% trong số khảo sát cho biết họ cảm thấy hứng thú hơn với tình dục khi tập luyện đều đặn. Thậm chí chuyện ấy được cải thiện khá nhiều.

4. Theo các chuyên gia, khi chúng ta tập gym, cơ thể sẽ gia tăng endorphin và mức testosterone ở cả đàn ông và phụ nữ. Đây chính là nguyên nhân giúp tăng cường ham muốn tình dục.

5. Theo một nghiên cứu khoa học khác, khoảng 40% phụ nữ cho biết họ dễ dàng đạt được cực khoái hơn là do quá trình luyện tập.

6. Phụ nữ có thể tăng cường ham muốn tình dục bằng như bài tập cơ bản như nâng tạ, đạp xe, leo dây, crunches.

7. Theo các huấn luyện viên, những bài tập cơ bụng và cơ vùng sinh dục sẽ kích thích gia tăng lượng endorphins hiệu quả. Từ đó cải thiện ham muốn tình dục.

Theo Boldsky/TIntuc!

Like and Sharing:

Loading...