Tháng sinh tiết lộ điều bất ngờ về khả năng tình dục của bạn

Có một mối liên hệ giữa tháng sinh và khả năng tình dục của bạn. Bạn chắc hẳn sẽ bất ngờ khi biết những điều thú vị này.

Một số nhà nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa việc tháng sinh và khả năng chăn gối của bạn. Bạn chắc hẳn sẽ bất ngờ khi biết những điều thú vị này:

Loading...
Tháng 1

Người sinh tháng 1 thường có một chút tư duy bảo thủ trong “chuyện ấy”. Nhưng nếu một khi họ đã thích ai đó, họ sẽ dai dẳng đeo bám và thực hiện cho kì được ý định của mình. Những người sinh tháng này thường có các ý tưởng khá “ngông cuồng” dù chính họ cũng không hề biết cho tới khi họ… lên giường.

Tháng 2

Những người sinh tháng 2 thực sự là một “nhà thám hiểm”. Họ có rất nhiều đam mê nhưng đối phương phải chính là người khơi gợi đam mê đó. Đối phương phải là người tạo ra hứng khởi và kết nối tình cảm, khi đó, người sinh tháng 2 sẽ thực sự tạo ra đam mê và phiêu lưu trong đời sống tình dục.

Tháng 3

Người sinh tháng 3 dành nhiều thời gian trên giường. Tình dục với họ là một nhu cầu mãnh liệt. Họ cung cấp tất cả mọi thứ cho đối tác. Bên cạnh đó, họ còn thường xuyên đổi mới, nâng tình dục lên một tầm cao mới để tránh sự nhàm chán.

Tháng 4

Người sinh tháng 4 rất độc lập, bởi vậy khi họ ở trong mối quan hệ với một ai đó, họ cũng cấp tất cả cho đối phương. Tình dục với người sinh tháng 4 khá nóng bỏng, cường độ cao và đầy đam mê. Mỗi lần gần gũi, họ muốn nhiều và nhiều hơn nữa. Niềm đam mê của họ là rất lớn, thế nên họ sẽ cảm thấy chán nản và mệt mỏi nếu đối phương dừng mọi chuyện quá nhanh.

Tháng 5

Người sinh tháng 5 muốn quan hệ tình dục để được thoải mái, gợi cảm và ấm áp. Họ yêu thích sự gần gũi thể xác. Họ muốn làm “chuyện ấy” trên một tấm vải satin trong một căn phòng trang trí lộng lẫy hoặc là không gì cả.

Tháng 6

Người sinh tháng 6 luôn muốn thử những tư thế táo bạo trong “chuyện ấy”, họ muốn trải nghiệm mọi thứ. Nếu bạn muốn một ai đó để nói “chuyện bẩn” thì những người sinh tháng 6 thực sự là một gợi ý phù hợp. Họ cũng khá thích chuyện sex qua điện thoại.

Tháng 7

Người sinh tháng 7 có tình cảm sâu sắc. Họ phải cảm thấy an toàn với một ai đó thì mới có chuyện quan hệ tình dục. Khi đó, họ sẽ làm bất cứ điều gì để hài lòng đối tác. Họ nuôi dưỡng tinh cảm và phải cảm thấy hài lòng về mọi thứ mới có chuyện quan hệ thể xác diễn ra.

Tháng sinh tiết lộ điều bất ngờ về khả năng tình dục của bạn

Tháng 8

Người tháng 8 sinh ra có thể vô cùng ích kỉ nhưng cũng có thể cực kì hào phóng. Họ có thể sẽ gắn bó dài lâu, trao đi tất cả cho người mà họ tin tưởng và yêu thương, nhưng cũng có thể ngủ với người đó và bỏ đi ngay lập tức mà không chút luyến lưu. Họ ghét bị sai bảo trên giường vì cái Tôi của họ khá cao.

Tháng 9

Họ đầy đam mê nhưng lại luôn kiểm soát được cảm xúc của mình, vì vậy khi nhắc đến tình dục, sẽ phải mất rất nhiều thời gian để họ cảm thấy thăng hoa và đạt cực khoái. Họ sẽ không ngay lập tức ném mình vào “chuyện ấy”, họ cần yếu tố cảm xúc rất nhiều.

Tháng 10

Người sinh tháng 10 muốn tạo nên một sự lãng mạn và đam mê. Họ biết và cảm nhận khá tốt về cảm xúc của đối phương. Họ thích sự chậm rãi, không vội vàng và trải nghiệm. Họ mất thời gian để làm mọi thứ nóng lên và lãng mạn. Người sinh tháng này có thể không quá cuồng nhiệt nhưng họ luôn biết cách để có một cuộc yêu lãng mạn, ngọt ngào.

Tháng 11

Họ đầy đam mê. Họ muốn sở hữu và chiếm hữu đối phương. Họ cố gắng trong từng hành động nhỏ để thực hiện hóa các tưởng tượng tình dục trước đó.

Tháng 12

Người sinh tháng 12 rất sáng tạo trên giường. Họ yêu thích tạo ra các câu chuyện và cùng đối tác đóng vai khi trong phòng. Nó không tạo nên sự kết nối quá sâu sắc giữa hai người nhưng lại tạo ra sự vui vẻ mỗi lần gần gũi.

Loading...