Thành phần phổ biến này giúp điều trị gàu trong một tuần

Phương pháp điều trị gàu này có thể dễ dàng làm tại nhà, giúp làm giảm gàu hiệu quả mà không phải tốn kém nhiều vào các sản phẩm tóc chứa hóa chất.

Gàu có thể gây ra các triệu chứng khó chịu như ngứa da đầu, tóc dầu, tóc có mùi, rụng tóc, nhiễm trùng da đầu, … Vì vậy, nó luôn luôn là tốt hơn để bạn thoát khỏi gàu ở giai đoạn ban đầu.

Gàu là những mảnh tế bào da chết rơi ra từ da đầu của bạn. Nó là nguyên nhân do nhiễm nấm mà ảnh hưởng đến da đầu do sự tích tụ của bã nhờn và các tạp chất.

Ngoài ra, những nguyên nhân phổ biến khác gây ra gàu có thể là sự mất cân bằng nội tiết tố, không duy trì một mái tóc vệ sinh đúng cách, di truyền, da đầu nhờn, sử dụng sản phẩm tóc không có chất lượng tốt, …

Loading...

Vì vậy, nếu bạn muốn một cách điều trị gàu hiệu quả để làm giảm gàu mà không phải chi tiêu quá nhiều vào các sản phẩm tóc chứa hóa chất, bạn có thể thử phương pháp này dễ dàng tại nhà.

Công thức cách điều trị gàu:

Thành phần bắt buộc:

Viên nén aspirin – 3-4 (nghiền nát thành bột).

Một loại dầu gội nhẹ (bạn có thể sử dụng dầu gội đầu thông thường).

Bây giờ, tất cả chúng tôi đều biết rằng aspirin là một viên thuốc thông thường dùng cho các tình trạng như sốt, nhức đầu và cảm lạnh. Tuy nhiên, bạn có biết rằng nó có chứa đặc tính có lợi giúp bạn thoát khỏi gàu?

Đó là sự thật, aspirin có chất sát trùng có thể giết chết các vi khuẩn gây ra gàu, do đó làm giảm gàu đến một mức độ đáng kể.

Ngoài ra, aspirin cũng làm giảm sản xuất bã nhờn ở da đầu, làm giảm bớt tình trạng như da đầu nhờn, tóc nhờn và thậm chí là gàu.

Cách làm:

Thêm bột thuốc aspirin nghiền nát và một lượng dầu gội đầu vào một cái bát.

Trộn đều các thành phần này.

Sau đó, áp dụng hỗn hợp này lên tóc.

Massage da đầu nhẹ nhàng trong vài phút.

Sau đó làm sạch tóc từ chân tóc đến ngọn rồi rửa sạch tóc hoàn toàn.

Lặp lại quá trình này ít nhất hai lần trong một tuần để điều trị gàu hiệu quả tốt nhất.

Like and Sharing:

Loading...