Thực phẩm ăn tối tránh nóng mùa hè trong người khi đêm ngủ

Một loạt các yếu tố có thể là nguyên nhân cho những đêm mùa hè không ngủ, đặc biệt là thực phẩm ăn tối bạn tiêu thụ ngay trước khi đi ngủ.

Hầu hết các vùng trên cả nước đang quay cuồng dưới cái nóng mùa hè trong vài tuần qua. Cái nóng như thiêu đốt dường như nóng hơn bao giờ hết, trở thành một cuộc đấu tranh qua ngày và đêm không được tốt!

Có những giấc ngủ say sưa là rất quan trọng trong suốt mùa hè. Nhưng hầu hết chúng ta mệt mỏi và trở mình trằn trọc mỗi đêm hè trên giường.

Một loạt các yếu tố có thể là nguyên nhân cho những đêm mùa hè không ngủ. Đặc biệt là thực phẩm ăn tối bạn tiêu thụ ngay trước khi bạn đi ngủ.

Loading...

Thực phẩm và đồ uống đóng vai trò rất lớn trong việc kiểm soát nhiệt độ cơ thể bạn vào ban đêm.

Bí quyết để có một đêm giấc ngủ hoàn hảo trong mùa hè là đơn giản, ăn thức ăn nhẹ đầy đủ các chất dinh dưỡng, và giữ cho cơ thể ngậm nước. Vì vậy, chúng tôi đã có một danh sách các mặt hàng thực phẩm ăn tối sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ ngon trong mùa hè này.

1. Quả bầu

Quả bầu là một loại rau lý tưởng để hạ nhiệt, quả bầu chủ yếu chứa nước giúp làm tăng mực nước của cơ thể trong đêm. Ăn bầu trước khi đi ngủ sẽ giữ cơ thể ổn định và bạn sẽ có được một giấc ngủ ngon.

2. Dưa chuột

Dưa chuột nên là một phần thiết yếu của bữa ăn tối trong mùa hè. Dưa chuột chứa 96% là nước và đóng một vai trò quan trọng trong việc đào thải những độc tố từ hệ tiêu hóa ra khỏi cơ thể, giữ cho bạn ngon giấc cả đêm.

3. Bí ngô

Giàu kali và chất xơ, bí ngô được biết đến với đặc tính làm mát của nó. Bí ngô giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Đây là một thực phẩm lý tưởng cho mùa hè.

4. Mướp khía (mướp tàu)

Mướp khía rất tốt cho mùa hè, đặc biệt tốt cho dạ dày và dễ tiêu hóa. Vì vậy, có mướp khía trong bữa ăn tối để tránh các vấn đề liên quan đến tiêu hóa trong đêm mùa hè.

5. Khoai tây nướng

Dễ dàng để làm và giàu carbohydrate. Khoai tây nướng sẽ giúp bạn chiến đấu chống lại kiệt sức vì nóng và làm cho bạn dễ dàng hơn để có một đêm ngon giấc.

6. Sữa đông

Sữa đông là chất dinh dưỡng và là nguồn giàu canxi. Ăn sữa đông bạn sẽ ngủ qua đêm mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào. Sữa đông là một trong những mặt hàng thực phẩm làm mát nên ăn hàng ngày trong suốt mùa hè.

Like and Sharing:

Loading...