Tiết lộ bí mật về sự thỏa mãn tình dục của phái nữ

Các nhà khoa học phát hiện ra rằng, không phải thân hình cân đối thanh mảnh đầy sức hút mà chính hình dạng của đôi môi, mắt và tai mới là những yếu tố ảnh hưởng đến sự thỏa mãn tình dục của phái đẹp.

Theo Dailymail, kết quả nghiên cứu mới đây cho thấy phụ nữ hài lòng về đời sống tình dục hơn nếu họ cảm thấy thích đôi mắt, môi và tai của mình. Mặc dù, những phụ nữ sở hữu thân hình càng sồ sề sẽ càng mất tự tin khi làm “chuyện ấy”, song một thân hình thanh mảnh cũng không thể khiến phụ nữ thỏa mãn hơn trong mỗi cuộc “yêu” bằng việc có được một khuôn mặt khả ái hấp dẫn.

Loading...

Bên cạnh những yếu tố về cơ thể, nghiên cứu cũng cho thấy thủ dâm là một hình thức giúp gia tăng khoái cảm cho phụ nữ khi quan hệ tình dục với bạn tình.

Cuộc nghiên cứu do trường đại học Catholique de Louvain ở Bỉ thực hiện trên 1.138 phụ nữ từ độ tuổi từ 18 đến 80. Một nhóm tình nguyện viên đã được đo chỉ số BMI – tỷ lệ cân nặng và chiều cao – nhằm xác định mức độ béo phì.

Những phụ nữ tham gia nghiên cứu sẽ hoàn thành bảng câu hỏi liên quan đến sự hấp dẫn thể chất, những mong muốn, tần suất giao ban, mức độ khoái cảm và sự hài lòng về đời sống tình dục.

Trong khi đó, một nhóm khác sẽ được yêu cầu hoàn thành bảng câu hỏi trực tuyến đánh giá hình dạng của từng phần trên cơ thể. Cụ thể, họ sẽ trả lời câu hỏi những bộ phận nào trên cơ thể khiến họ cảm thấy hài lòng nhất mỗi khi “lâm trận”.

Điều đáng chú ý là trong số những người tham gia khảo sát thì có khoảng 65% đối tượng sở hữu cân nặng bình thường, 20% người bị thừa cân, 5% đối tượng thiếu cân và những người còn lại bị béo phì. Mặc dù tỷ lệ cân đối của cơ thể ít ảnh hưởng đến sự thỏa mãn tình dục của phái đẹp so với các yếu tố khác như khuôn mặt nhưng hiện tượng thừa cân lại làm giảm đáng kể khoái cảm tình dục.

Vỹ An / Tin nhanh Online!

Loading...