Tình yêu càng không trọn vẹn thì lại càng mãnh liệt

Tình yêu càng không trọn vẹn thì lại càng mãnh liệt. Em cũng không có cách nào khác ngoài việc tiếp tục tốn công yêu anh và hi vọng một ngày có thể quên anh.

” Trying to forget someone you love is like trying to remember someone you never knew.”

Chào các cô gái thân yêu, bạn đã bao giờ yêu một ai đó mà biết chắc tình yêu ấy không có bắt đầu chỉ có kết thúc? Tôi chắc rằng trong thế giới này, không ít người như thế. Đương nhiên là không thiếu phần tôi.

Thú thật rằng tôi đã yêu một anh chàng, một người đàn ông lớn tuổi có gia đình. Cảm giác một người đàn ông trưởng thành mang đến thật khác lạ. Tôi yêu anh từ khi còn chưa hết dậy thì, anh dậy tôi cách quyến rũ hơn, cách hôn nồng nhiệt hơn và còn cả sự tuyệt vời khi making love. Tôi chìm đắm trong men say tình ái.

Thời gian yêu của chúng tôi chỉ đến trên đầu ngón tay. Có rất nhiều người kinh thường điều đó, tình yêu đó. Tôi không phủ nhận là nó tốt đẹp gì nhưng tôi không hối hận? Lỗi tại tình yêu hay người thứ ba? Tôi cho rằng chẳng thể phán xét ai hay tình cảnh của họ.

Tôi trải qua hai năm sau ngày chia tay: đau khổ, tuyệt vọng và đôi khi còn có ý định từ bỏ cuộc sống. Tôi nghĩ rằng niềm tin của tôi bị hất đi không thương tiếc, tôi bị lừa hay đó là một thằng đàn ông đểu giả. Sau đó, thời gian cứ trôi qua thật nhanh, tôi vẫn sống cuộc sống của mình, đôi khi vẫn nhớ anh không thở được. Khi ấy tôi cầu nguyện cho con trai anh, cho anh và cho gia đình anh. Dù hận đến mấy thì nếu đó là người ta yêu thật lòng, ta cũng chỉ mong họ được hạnh phúc.

Anh vẫn hạnh phúc với gia đình mình, tôi vẫn trở về làm đứa con ngoan của gia đình. Cuộc sống là thế và chúng tôi đều không như chúng ta nghĩ. Có những tình yêu là để chia xa. Tôi yêu anh và lạc lối trong hành trình quên đi tình cảm dành cho anh, hình ảnh anh trong tôi và cả những nỗi đau anh mang đến cho cuộc sống của tôi.

Anh à, em yêu anh! Tình yêu càng không trọn vẹn thì lại càng mãnh liệt. Em cũng không có cách nào khác ngoài việc tiếp tục tốn công yêu anh và hi vọng một ngày có thể quên anh. Em biết rằng chúng ta phải forgive to forget and forget to feel again.