Tổng quan con đường tình duyên của 12 con giáp trong tháng 11

Bước sang tháng 11 này, con đường tình duyên, hôn nhân của bạn sẽ như thế nào? Cùng tham khảo những dự đoán dưới đây để có chiêm nghiệm cho mình.

Tuổi Tý

Theo mức độ đánh giá, tình duyên tháng 11 của người tuổi Tý ở mức trung bình. Họ không gặp phải vấn đề gì quá lớn.Tuy nhiên, cách ứng xử với các tình huống xảy ra phải thật khéo léo nếu không sẽ giận quá mất khôn.

Trong tháng này có một vài chuyện không như ý diễn ra. Điều mà người tuổi Tý cần phải làm là tiết chế cảm xúc, bình tĩnh xử lí các vấn đề. Nếu quá nóng giận, bạn có thể khiến chuyện bé xé ra to, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình cảm yêu đương, chồng vợ.

Tuổi Sửu

Tháng 11, con đường tình duyên của người tuổi Sửu có vẻ khởi sắc. Họ có nhiều người theo đuổi, để ý, đào hoa hơn. Nhưng từ điều này cũng sẽ gây ra những hệ lụy không tốt nên không biết cách “chọn bạn mà chơi”.

Với những người độc thân, mặc dù có nhiều người khác giới đeo bám, theo đuổi nhưng điều bạn cần làm là phải thật tinh tế lựa chọn, tránh “à ơi” với nhiều người rồi bị kẻ xấu lợi dụng.

Tương tự, với những người đã có gia đình cũng nên thận trọng với tình bạn khác giới. Kẻ xấu có thể lợi dụng mối quan hệ này làm ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng của bạn.

Tổng quan con đường tình duyên của 12 con giáp trong tháng 11

Tuổi Dần

Trong tháng 11 này, người tuổi Dần có thể phải đối diện với những chuyện không thực sự mong đợi, đặc biệt là việc liên quan đến chuyện ngoại tình, bồ bịch.

Bạn cần phải đề cao cảnh giác vì tháng này dễ có những chuyện trai gái, lăng nhăng xảy ra. Tuy nhiên, cũng không nên vì thế mà quá đa nghi, “rút dây động rừng”. Bạn cần phải bình tĩnh, phân tích tình hình, không lơ là mất cảnh giác nhưng cũng phải có đủ bằng chứng sát thực trước khi kết tội đối phương.

Tuổi Mão

Mối quan hệ của người tuổi Mão trong tháng 11 cũng dễ bị phá đám bởi những kẻ xấu. Họ theo đuổi, tán tỉnh và làm cho tình cảm của bạn với người yêu, với chồng/vợ bị rạn nứt và nảy sinh những nghi ngờ. Vì thế, không nên dễ dàng bước vào một mối quan hệ thân quá mức với người khác giới. Phải luôn đề cao cảnh giác, dù cho bạn và người đó không có gì nhưng kẻ xấu có thể lợi dụng và tung tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến bạn.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong tháng 11 gặp nhiều chuyện rắc rối trong tình duyên. Họ phải đối diện với những thứ bực mình không đâu xảy đến. Hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, lục đục. Tuy nhiên, như các cụ đã nói, đen tình thì đỏ bạc. Mặc dù tình duyên không như mong đợi, gây đau đầu nhưng trong sự nghiệp, công danh người tuổi Thìn lại khá thuận lợi.

Tuổi Tỵ

Trong tháng này, người tuổi Tỵ phải cực kì lưu tâm việc xử lí mối quan hệ. Đừng để những sai lầm, thói quen nhỏ làm sứt mẻ tình cảm.Nhiều khả năng, tính cách đắc ý, đắc thắng của người tuổi Tỵ có thể khiến đối phương phật ý và ra đi. Thái độ này sẽ làm cho người tuổi Tỵ mất đi tri kỉ của mình.

Tổng quan con đường tình duyên của 12 con giáp trong tháng 11

Tuổi Ngọ

Sẽ có nhiều tin vui đến với người tuổi Ngọ trong tháng 11. Nhưng không vì thế mà người tuổi Ngọ được chủ quan. Dù có chuyện vui xảy đến nhưng cũng khong nên lơ là, coi chừng vui quá hóa sầu.

Tuổi Mùi

Đây là tháng mà người tuổi Mùi nung nấu một ý định thay đổi, điều chỉnh để tốt hơn cho mối quan hệ của mình. Bạn nhận thấy mọi thứ đã quá nhàm chán và cũ kĩ, bạn muốn làm điều gì đó khác đi. Ý tưởng của bạn là tốt nhưng cần phải suy nghĩ thật kĩ lưỡng trước khi thực hiện, đừng nóng vội, hấp tấp, nó có thể khiến bạn phải hối hận vì đã phá hỏng mối quan hệ của mình.

Tuổi Thân

Tháng 11 là một tháng khởi sắc mĩ mãn cho người tuổi Thân. Trong tình duyên họ gặp rất nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ.

Với người độc thân, họ tìm được một người như ý, tốt và chân thành với mình. Còn với những người có gia đình, họ cũng nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ mọi người để củng cố thêm mối quan hệ bền vững của mình.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong tháng 11 gặp khá nhiều niềm vui trong tình duyên. Họ cảm thấy hạnh phúc thăng hoa, ngập tràn bên người mình yêu. Tuy nhiên, dù vui cũng nên biết cách tiết chế cảm xúc, đừng quá vội vàng để rồi sau này chính bạn lại là người hối hận.

Tuổi Tuất

Nhìn chung trong tháng 11, người tuổi Tuất không có biến cố gì lớn trong chuyện tình cảm. Mọi thứ sẽ chỉ có biến đổi tùy theo tâm trạng, thái độ của người tuổi Tuất mà thôi. Chuyên tình duyên, yêu đương, hôn nhân của bạn sẽ rất ngọt ngào, viên mãn nếu như bạn giữ cho mình thái độ sống vui tươi, niềm nở. Ngược lại, nếu lúc nào bạn cũng âu sầu, ủ dột, tất nhiên, tình cảm của bạn cũng chán nản như thế.

Tuổi Hợi

Những điều kém may mắn sẽ đến với người tuổi Hợi trong tháng 11 này, vì thế cần hết sức thận trọng, tránh mọi cái không tốt có thể tác động tới mối quan hệ. Từ phía bản thân, tránh được điều gì phiền phức thì nên tránh để đỡ rắc rối.