Top 3 con giáp làm ăn gặp thời, tiền vào như nước trong tháng 8/2017

Tuổi Tuất, Hợi, Thìn là những con giáp trong tháng 8/2017 làm ăn gặp nhiều may mắn, tiền vào như nước, một bước lên tiên khiến nhiều người ao ước.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi nhận được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc suốt tháng 8/2017. Trong công việc và cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho bạn, bên cạnh đó bạn còn có nhiều cơ hội nhận được những khoản tiền bất ngờ ‘trên trời rơi xuống’.

Tử vi tháng 8/2017 cũng là thời điểm mà nghề tay trái vượt trội hơn cả nghề chính khi những tài lẻ, sự khéo léo của bạn được phát huy tối đa và cũng mang lại cho bạn nguồn thu đáng kể từ việc trang trí, làm đẹp cho khách hàng.

Tình hình tài chính hanh thông cho phép bạn thỏa sức mua sắm, du lịch hay thực hiện những kế hoạch ấp ủ đã lâu.

Tuổi Tuất

Tử vi tháng 8/2017, người tuổi Tuất sẽ có nhiều tin vui về tiền bạc, làm ăn gặp thời, tiền vào như nước. Trong suốt cả tháng này, bạn còn nhận được nhiều khoản thu đáng kể từ việc được cho, biếu, tặng.

Bên cạnh đó nhờ có thần Tài đồng hành nên bạn nhận được rất nhiều cơ may trúng sổ xố, quay thưởng khuyến mại. Bức tranh tài chính vô cùng sáng sủa giúp bạn có một năm vô cùng thoải mái và ngọt ngào phía trước.

Top 3 con giáp làm ăn gặp thời, tiền vào như nước trong tháng 8/2017

Tuổi Thìn

Năm Đinh Dậu 2017 cũng là năm Tam Hợp Thái Tuế trường sinh của người tuổi Thìn, cũng đồng thời Tam hợp Thủy khố đã chuyển thành Tài khố nên rất có lợi cho tài vận. Chính vì thế mà bản thân họ luôn có tiền đầy túi, đặc biệt trong tháng 8/2017.

Và cũng bởi chính sự phù hộ từ Thiên Giải nên công việc của họ cũng thuận buồm xuôi gió.

Ngoài những thu nhập chính thức thì họ còn có thêm những khoản tài lộc đến nhờ vào sự may mắn. Bảo đảm tháng 8 này sẽ là tháng mà thần tài gõ cửa thường xuyên đối với người tuổi Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!