Top 3 cung hoàng đạo nam vô cùng nhạy cảm, tinh tế và tâm lý nhất

3 chàng hoàng đạo này là những người vô cùng nhạy cảm, tinh tế và tâm lý nhất, lúc nào cũng chiều chuộng theo ý của người mình yêu mà không hề thấy phiền hà, khó chịu.

Chàng trai Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử nam thường là những người rất thông minh, thân thiện, thương người và dễ hòa hợp với phần lớn mọi người. Bởi vậy, chuyện nắm giữ tâm lý tình cảm của phái nữ là điều khá dễ dàng với họ. Vì quá hiểu phái nữ, nên đôi khi chàng Song Tử sẽ giả vờ như không hiểu để tránh phiền phức.

Loading...

Tuy nhiên, đối với những người chàng Song Tử thật lòng yêu thương, chàng luôn tỏ ra dịu dàng và quan tâm, khiến đối phương có cảm giác được nâng niu và chiều chuộng. Chàng hiểu sâu sắc suy nghĩ của người ấy và luôn mong muốn được cùng nhau chia sẻ.

Chàng trai Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ dành cả cuộc đời mình để theo đuổi sự hoàn mỹ. Nam Xử Nữ cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, chàng sẵn sàng hi sinh mọi lợi ích của bản thân để trở thành “bạch mã hoàng tử” trong mắt người yêu.

Đối với người khác giới, Xử Nữ là một người tình tuyệt vời. Chàng luôn quan tâm chu đáo, làm mọi thứ tốt đẹp cho nửa kia, Xử Nữ khiến cho mọi người ghen tị với tình yêu của mình.

Mặc dù rất ít khi nói những lời hoa mỹ, ngon ngọt nhưng hành động của họ lại thể hiện tất cả tình yêu và lòng chân thành. Đây là chàng trai thấu hiểu tâm lý của người bạn đời nhất, cho nên dù có phải chịu thiệt về mình cũng không bao giờ kêu ca hay phàn nàn.

Chàng trai Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Trong tình yêu, chàng trai Bảo Bình là người khá lãng mạn và nhạy cảm. Tình yêu giữ vai trò quan trọng giống như nguồn nước để duy trì sự sống cho Bảo Bình.

Khi bắt đầu tiến tới mối quan hệ thân mật với một ai đó, Bảo Bình thường cố gắng tìm hiểu tâm lý và tình cảm của đối phương, với mục đích là để đáp ứng tốt nhất tất cả những yêu cầu của người mình yêu. Với tính cách thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng, Bảo Bình dễ dàng nắm bắt được suy nghĩ của đối phương.

Tuy không thể hiểu thấu tận tâm can nhưng chỉ cần nhìn thái độ hoặc cách thể hiện của đối phương, Bảo Bình đã biết ngay người ấy đang cảm thấy như thế nào và lập tức có thể làm nàng vui vẻ hạnh phúc sau đó được.

PUNCH / THEO HELINO!

Loading...