Top 3 cung hoàng đạo vô cảm, lạnh lùng, yêu cũng như không

Ai cũng cần có đôi có cặp, vạn vật nhân gian đều hữu tình, chỉ riêng 3 chòm sao lạnh lùng này có yêu cũng như không, cảm giác chẳng chân thật chút nào.

Bọ Cạp

Thực sự không thể nói là Bọ Cạp yêu mà như không yêu, mang tiếng chòm sao vô cảm chỉ vì chôn quá chặt trái tim mình mà thôi. Yêu một người quá mãnh liệt cũng làm cho đối phương khó chịu vô cùng mà cách yêu mãnh liệt của Bọ Cạp thì thực sự là rất ngột ngạt, tù túng.

Loading...

Trời sinh có lòng đố kị và ý muốn sở hữu cực mạnh nên trong tình yêu, chòm sao này lúc nào cũng muốn giữ thế chủ đạo, yêu cầu nửa kia dành cho mình tình yêu thuần túy nhất, chân thật nhất, trung thành nhất. Mãi mãi không thể dung túng cho một chút sai lầm nào dù là nhỏ nhất.

Bọ Cạp thiếu cảm giác an toàn, sợ nhất là bị phản bội nên mới nảy sinh tâm lý kì lạ, làm người yêu nghẹt thở như vậy. Dường như nửa kia chẳng cảm nhận được sự ngọt ngào, lãng mạn mà chỉ thấy tình yêu giống như gông cùm xiềng xích, hạn chế mọi giới hạn tự do, nên nhanh chóng muốn chạy trốn càng xa càng tốt.

Ma Kết

Là chòm sao chú trọng thực tế, Ma Kết coi người yêu giống như một cộng sự, cùng hợp tác nên đối xử khô khan và vô vị. Họ xem mối quan hệ yêu đương là một công việc cần thiết phải có trong đời, thiếu đi cảm giác tình tứ và ăn ý mà các cặp đôi yêu nhau thường có, tưởng như chỉ là hai người đồng hành đi bên đời nhau thôi vậy.

Ma Kết thông minh trong mọi việc nhưng lại chòm sao ngốc nghếch trong tình yêu. Họ có thể đối xử rất tốt với nửa kia, chăm lo đầy đủ, đưa ra những ý kiến quan trọng trong cuộc đời người họ yêu nhưng lại không thể mang tới hạnh phúc ấm áp từ đáy lòng hay những cử chỉ khiến người ta muốn tan ra vào nhau.

Có thể, Kết Kết nghĩ rằng điều đó thật chẳng thiết thực chút nào, đâu có thành cơm ăn áo mặc, thành những thứ nuôi sống hàng ngày nhưng đã là người, ai chẳng mong cầu được nâng niu, trân trọng. Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt, dẫu được yêu thế nào mà không cảm nhận được thì cũng vẫn thật buồn và hụt hẫng biết bao nhiêu.

Top 3 cung hoàng đạo vô cảm, lạnh lùng, yêu cũng như không

Bạch Dương

Không ít người tỏ ra nghi ngờ, tại sao Bạch Dương nhiệt tình như nắng, ấm áp như gió mùa xuân lại xuất hiện trong danh sách chòm sao lạnh lùng như thế này. Thật là vô lý quá. Không hề vô lý đâu, chắc chắn một điều cừu trắng năng nổ nhiệt tình khi mới yêu, nhưng còn sau đó, chẳng ai biết chắc được.

Là người thuộc trường phái hành động, Bạch Dương thường chủ động trong chuyện tình cảm, tích cực bày tỏ cảm xúc trong lòng với người mình thương, thậm chí quên mình để tỏ tình, có những hành động vừa nhanh vừa mạnh vừa dứt khoát khiến ai ai cũng phải bất ngờ vì độ táo bạo.

Nhưng sau đó, không có sau đó bởi chòm sao này làm theo hứng, yêu cũng theo hứng, hết hứng là hết yêu. Nhiệt tình không quá 3 phút, hết nhiệt thì lửa lòng cũng tắt, bao nhiêu yêu thương cũng như gió thoảng mây trôi, chẳng còn chút dáng vẻ si mê nào như ngày trước, đối phương cảm thấy vô cùng kinh ngạc và thất vọng đấy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...