Top 3 nàng giáp không giỏi biểu đạt tình cảm, dễ bỏ lỡ mất hạnh phúc

Yêu mà chẳng dám nói, có tình cảm nhưng chẳng bao giờ chịu giãi bày chính là biểu hiện của những con giáp nữ không giỏi biểu đạt tình cảm này.

1. Cô nàng tuổi Tỵ: Bề ngoài lạnh lùng

Những cô nàng tuổi Tỵ trời sinh đã rất bình tĩnh, điềm đạm, ung dung không vội vã. Cho dù chuyện gì xảy ra, nàng giáp này vẫn có thể đối mặt một cách bình tĩnh và lý trí, không chút run sợ.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, cô nàng Rắn kể cả khi gặp được một người con trai khiến trái tim mình rung động, yêu thích đối phương vô cùng nhưng cũng không bao giờ bộc lộ rõ ràng ra bên ngoài.

Có lẽ chỉ có ai thân quen nhất với con giáp nữ này mới biết được họ thích đối phương ra sao. Nhưng cũng có lẽ vì quá bình tĩnh và lặng lùng, nàng tuổi Tỵ đã vô tình tự tay đẩy người mình yêu ra xa lúc nào chẳng hay.

Không thể phủ nhận các cô nàng tuổi này đều được trời phú cho một vẻ thông minh, ngoại hình ưa nhìn, IQ cao, lanh lợi và nhanh nhẹn, có rất nhiều chàng trai ngưỡng mộ tài năng và sắc đẹp của họ là chuyện bình thường, nhưng cũng không ít người đành bỏ cuộc cũng chỉ vì cô ấy quá lạnh lùng.

Cho nên dù là người con trai mà tuổi Tỵ đã đem lòng yêu từ lâu thì chàng trai ấy vẫn phải tốn rất nhiều công sức mới có thể theo đuổi được nàng giáp này thành công.

2. Cô nàng tuổi Tuất: Không giỏi ăn nói

Cô nàng tuổi Tuất là những cô gái có tính kín đáo và không giỏi ăn nói, đặc biệt là với người không quen, họ càng ít nói, thậm chí là không nói chuyện với người lạ.

Khi gặp người con trai mình thích, nàng giáp này thường chỉ yên lặng thích thầm trong lòng, không giỏi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Theo skvty.com nếu không phải đối phương là người chủ động, hoặc đã hiểu tâm tư của họ, thì có lẽ đã lùi bước trước sự thờ ơ ngoài mặt của nàng giáp này rồi.

Trong cuộc sống hàng ngày, những cô gái tuổi Tuất vẫn rất giỏi giao tiếp, thái độ làm người cũng tốt bụng nhưng lại trở nên khá rụt rè và e ngại trước người khác phái mà mình thích. Dù trong lòng có cảm mến người ấy nhưng cũng không biết bày tỏ thế nào.

Trên thực tế, nhiều khi nàng giáp này vẫn mong đối phương có thể hiểu được tâm tư trong lòng mình cho dù cô ấy có không nói ra và chủ động phá bỏ rào cản trong mối quan hệ.

Nhưng đâu phải ai cũng có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác, từng có không ít chàng trai đành bỏ cuộc cũng chỉ vì hiểu lầm rằng thái độ lạnh nhạt của nàng tuổi Tuất nghĩa là không có tình cảm với mình.

Yêu thì phải nói cũng như đói là phải ăn, đừng giấu trong lòng mãi kẻo sẽ để vuột mất hạnh phúc của mình bạn nhé.

3. Cô nàng tuổi Hợi: Giả vờ mạnh mẽ

Những cô gái tuổi Hợi khá hiền lành, hòa nhã, nhẹ nhàng, chân thành và không so đo tính toán. Chính tính cách đó giúp họ luôn hòa đồng với mọi người xung quanh và được rất nhiều người yêu quý.

Trong chuyện tình cảm, cô nàng này cũng có cách thể hiện khá độc đáo, trong khi các cô gái khác thường tỏ ra yếu đuối đáng yêu để người yêu che chở, thì cô nàng này lại luôn tỏ ra mạnh mẽ, một mình có thể chống đỡ được cả thế giới.

Nhưng chỉ có những người thân cận và thường xuyên tiếp xúc với nàng giáp này mới biết rằng, họ thực ra rất dịu dàng và chu đáo.

Con giáp nữ này có tinh thần trách nhiệm với gia đình, rất yêu thương mọi người, gặp được người mình thích họ sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn bên nhau trọn đời chứ không phải yêu chơi.

Dù cách thức kết thân với người khác phái của họ có hơi lạ lùng nhưng điều đó không ảnh hưởng chút nào đến tấm chân tình của nàng tuổi Hợi.

Song sự mạnh mẽ của nàng giáp này đôi khi cũng gây ra tác dụng ngược, khi khiến đối phương nghĩ rằng cô ấy không cần mình và thế là nàng giáp này cứ thế để vuột mất hạnh phúc đáng lẽ đã thuộc về bản thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

An Nhiên!