Top 4 chòm sao hay nói dối nhất trong 12 cung hoàng đạo

Với những cung hoàng đạo hay nói dối nhất này, họ có thể nói dối bạn vì nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng tất cả đều không hề có ác ý.

Chòm sao Bọ Cạp

Bọ Cạp vừa bí ẩn vừa quyến rũ, họ lại còn có con mắt sắc sảo, tinh đời, chỉ cần thoáng nhìn là có thể thấu hiểu một người khác. Ai muốn lừa gạt họ ấy à, không có cửa đâu!

Chòm sao này không thích mình bị lừa dối, thế nhưng chính bản thân họ lại là bậc thầy hay nói những điều không chân thật. Chỉ cần bọn họ muốn che giấu điều gì thì dù bạn có cố gắng nhìn thấu họ đến thế nào đi nữa cũng là việc vô cùng khó khăn.

Bọ Cạp hay nói dối là bởi họ không dễ tin bất cứ ai, họ không có cảm giác an toàn khi tiết lộ những điều cất giấu trong lòng mình cho bất cứ ai khác.

Chỉ cần nhận ra có ai đang có ý đồ tiếp cận mình thôi, chòm sao này sẽ lập tức cảnh giác ngay và lập ra một bức tường chắn bằng những lời nói dối, không để bạn hiểu thực sự họ là người như thế nào.

Chỉ những người thân thiết với Bọ Cạp mới được nghe những lời nói thật từ họ, còn một khi bạn đã đánh mất lòng tin của họ rồi, thì đừng bao giờ mong mình sẽ nghe được một lời thật lòng nào của họ nữa.

Chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình là người có tính cách khó hiểu, hay thay đổi, có thể nghĩ ra những ý tưởng thú vị mà mọi người ít khi nghĩ tới. Chòm sao này có cách nói chuyện nửa thật nửa giả, lấp lửng chẳng bao giờ kể hết câu chuyện mình đang nói cả.

Bảo Bình tự cho rằng cách nói chuyện như vậy của mình hẳn sẽ rất thu hút sự chú ý của người nghe, nhìn người nghe giục giã yêu cầu kể nốt câu chuyện sẽ khiến Bảo Bình cảm thấy rất thú vị.

Vậy nên, cách nói chuyện nửa thật nửa giả của chòm sao này cũng hoàn toàn là thiện ý, vừa thể hiện được sự thông minh của họ, vừa khơi dậy được trí tò mò của mọi người.

Chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã là người có tính tình lạc quan, ngoài mặt lúc nào cũng vui vẻ phấn chấn, chòm sao này hòa đồng và thích nói chuyện cười với tất cả mọi người, vì thế, để câu chuyện họ kể thêm phần thú vị, họ sẽ học thêm cách nói dối và nói khoác.

Những câu chuyện được Nhân Mã bịa ra đều vô cùng thú vị, bạn có thể hoàn toàn bị cuốn theo từng lời họ kể, cho dù có biết là họ đang khoác lác đi nữa, bạn cũng vẫn sẽ muốn nghe tới cùng và gật đầu khen hay.

Những ai kết bạn với Nhân Mã sẽ luôn được tận hưởng một bầu không khí vui vẻ, thêm vào cái tính hào phóng, không tính toán chi li với ai bao giờ, họ lại càng xứng danh một người bạn tốt.

Chòm sao Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo hay nói dối, rất giảo biện, một khi đã có hứng thú với một vấn đề gì đó, chòm sao này sẽ nói mãi không thôi.

Khi mới bắt đầu cuộc hội thoại, Song Tử rất thích tìm cách khiến người nghe chẳng thể nào phân biệt được chuyện nào họ nói là thật, chuyện nào họ nói là giả.

Sau đó, cho dù những chuyện họ cố tình phóng đại bị người nghe vạch trần, chòm sao này vẫn sẽ hăng say tiếp tục câu chuyện đang dang dở đến tận khi kết thúc mới thôi.

Tuy rằng nói dối dễ bị phát hiện, thế nhưng Song Tử vẫn cảm thấy cực kì hứng thú. Về bản chất, những lời nói dối của Song Tử chẳng hề mang theo ác ý, theo skvty.com họ không hề có ý định tổn thương ai, những lời nói dối họ dựng lên chỉ là để điều hòa không khí, mọi người cùng vui mà thôi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

An Nhiên!