Top 4 chòm sao sự nghiệp thăng tiến, tài chính rủng rỉnh trong tháng 11/2018

Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình và Nhân Mã là những cung hoàng đạo có sự nghiệp thăng tiến, tài chính rủng rỉnh, vận may rộn ràng trong tháng 11/2018 này.

Vận số 12 cung hoàng đạo chúc mừng 4 chòm sao có tên dưới đây, thần may mắn đã mở rộng cánh cửa chào đón họ đến với thành công. Đừng chần chừ trong mọi tình huống và cơ hội đầu tư, càng quyết định mạnh mẽ và xuống tiền kịp thời, họ sẽ càng gặt hái được những khoản tài chính tuyệt vời.

Loading...

Bí quyết của 4 cung hoàng đạo này là gì, cùng tìm hiểu và học tập để làm theo. Chắc chắn vận trình tài chính của bạn cũng sẽ có những thay đổi và cải thiện đáng kể.

1. Cung Cự Giải

Chỉ số may mắn: 5 sao

Thời điểm vượng vận: Từ mùng 6 trở đi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 11/2018 là thời điểm cung hoàng đạo này gặp may mắn trong sự nghiệp nhất trong năm 2018. Các khó khăn lần lượt được giải quyết êm xuôi và đơn giản như chưa từng xảy ra vướng mắc. Họ hoàn toàn được đắm mình trong thành công và thuận lợi nhất từ ngày mùng 6 trở đi nên hãy nhiệt tình và hăng hái làm việc hết mức.

Cấp trên sẽ tin tưởng giao cho Cự Giải những nhiệm vụ khó nhằn nhất để họ bứt phá và chứng minh năng lực của mình. Việc được thăng chức tăng lương sẽ chỉ là vấn đề đơn giản và nằm trong tâm tay của họ.

Vận số 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, đừng bao giờ lơi là ý chí quyết thắng, mọi chuyện thành bại sẽ quyết định bởi yếu tố thời gian. Đồng thời nên chịu khó tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe, giữ sức chạy đường trường trong suốt 30 ngày tới.

2. Cung Sư Tử

Chỉ số may mắn: 5 sao

Thời điểm vượng vận: Từ mùng 8 trở đi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Châm ngôn sống của cung Sư Tử trong 30 ngày tới là: “thành công không chờ đợi người thiếu sáng tạo”. Bạn buộc phải đổi mới mình liên tục, chỉ khi nào chòm sao này tìm thấy điểm bứt phá của chính bản thân, họ mới có thể chạm tay tới thành công nhanh nhất có thể.

Vận số 12 cung hoàng đạo chúc mừng các chàng trai cô gái Sư Tử, hãy cứ mạnh dạn và sống trọn với đam mê, tháng 11 là thời điểm để họ tỏa sáng và thăng hoa hết mình trong sự nghiệp. Có bao nhiêu đam mê, hãy để chúng bùng cháy!

Nếu có khó khăn khi làm việc, đừng quá mải mê, gắng sức, hãy kêu gọi sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Bạn xứng đáng nhận được sự tri viện kịp thời vì bản tính nhiệt tình luôn cho đi nhiều hơn nhận lại.

3. Cung Thiên Bình

Chỉ số may mắn: 4 sao

Thời điểm vượng vận: Từ ngày 12 trở đi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Khiêm tốn học hỏi và tích lũy chờ thời là bí quyết đưa Thiên Bình đến với thành công trong 30 ngày tới. Họ luôn là người nhún nhường và khéo léo tiếp thu ý kiến, sự chân thành, thẳng thắn của cung hoàng đạo này khiến cho họ luôn được lòng cấp trên và cộng sự dù cho người đối diện có khó tính đến mức nào đi chăng nữa.

Tháng 11, vận số 12 cung hoàng đạo xin chúc mừng chòm sao này, họ sẽ cải thiện được rất nhiều tật xấu và bộc lộ được khả năng tuyệt vời của mình trong công việc. Càng mạnh dạn đầu tư và triển khai các dự án tài chính tiềm năng, họ sẽ càng thăng tiến và đi xa hơn.

Nếu chẳng may phạm phải một sai lầm nào đó, dù là to tát hay nhỏ nhoi, hãy cứ mạnh dạn đối diện và tìm cách sửa chữa kịp thời. Con đường đi tới thành công không thể nào mãi mãi chỉ có hoa hồng!

4. Cung Nhân Mã

Chỉ số may mắn: 6 sao

Thời điểm vượng vận: Từ mùng 9 trở đi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Vận số 12 cung hoàng đạo khá bất ngờ vì Nhân Mã mở đầu tháng 11 bằng khá nhiều thất bại. Chìa khóa dẫn dắt họ đi đến thành công trong sự nghiệp suốt 30 ngày tới có lẽ không phải điều gì khác ngoài sự kiên nhẫn và bền bỉ.

Thất bại sẽ đem đến cho họ những bài học xương máu và cả những gợi mở tuyệt vời. Từ ngày mùng 9 trở đi, chỉ cần nhạy bén trong kinh doanh, khéo léo chọn đúng mặt hàng đầu tư chiến lược, chắc chắn họ sẽ gặt hái rất nhiều thắng lợi trong sự nghiệp.

Càng giữ cho thân và tâm ổn định, thành công sẽ càng chờ đón cung hoàng đạo này trong tương lai gần. Vận số 12 cung hoàng đạo không dám khẳng định 10 phần nhưng chắc chắn họ sẽ được đề bạt vào những vị trí quan trọng ở chỗ làm.

Việc được nắm giữ trọn vẹn quyền lực ở nhiệm vụ mới vào thời điểm nào, điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào sự nỗ lực và cống hiến của Nhân Mã trong tháng 11 này. Chính vì thế, đừng bao giờ thôi nỗ lực!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

An Nhiên!

Loading...