Top 4 con giáp dễ gặp nhiều xui xẻo trong tháng cô hồn

Đôi khi phòng tránh là một chuyện, song dù làm tốt đến đâu thì 4 con giáp này vẫn dễ gặp những điều xui xẻo, đen đủi trong tháng cô hồn, bởi phạm phải xung sát trong tháng này.

Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 8 âm lịch: Huyết quang đao sát, tiền tài thấu chi

Người tuổi Tỵ đặc biệt những người sinh vào tháng 8 lịch âm trong tháng cô hồn cần chú ý đảm bảo an toàn cho bản thân, bởi đây là thời điểm mà bạn có thể gặp phải những tai họa bất ngờ, tai nạn hoặc bị thương tật, chảy máu, ứng với họa huyết quang. Những tai họa này khiến cho bạn thất thoát tiền của, tài lộc tổn hao.

Tốt nhất với những chuyện mình chưa quen thuộc thì chớ nên cố ý động vào kẻo mang họa vào thân. Chuyện tình cảm cũng dễ bị đào hoa dữ đeo bám, không phân biệt được đúng sai tốt xấu.

Ngoài việc chú tâm cẩn trọng giữ gìn sức khỏe, tỉnh táo trong chuyện tình cảm thì người tuổi Tỵ, đặc biệt là những người sinh vào tháng 8 âm lịch cũng có thể đeo thêm đá mặt trăng phong thủy để cầu bình an.

Người tuổi Dần sinh vào tháng 10 âm lịch: Mệt mỏi nguy khốn, sức khỏe kém an yên

Người tuổi Dần là 1 trong 4 con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng cô hồn, nhất là những ai sinh vào tháng 10 âm lịch càng là đối tượng cần cẩn trọng trong khoảng thời gian này. Nên chú ý nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, giữ gìn sức khỏe.

Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, đó là dấu hiệu của bệnh tật sắp đến. Nên hạn chế thức đêm, ôm đồm công việc dẫn đến căng thẳng, quá tải vì áp lực.

Cần tìm thời gian để thả lỏng tinh thần, thoải mái về thể chất. Cũng có thể mang theo mình vòng tay có hình Địa Tạng Bồ Tát để xua tan vận hung đeo bám.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng 7 âm lịch: Tai nạn xe cộ, vỡ đầu chảy máu

Tháng cô hồn nhiều điều kiêng kị, không thể làm ngơ, đặc biệt là với người tuổi Sửu sinh tháng 7 âm, con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng cô hồn.

Trong tháng này, có việc đi đâu hay đơn giản là khi tham gia giao thông cũng cần phải đặc biệt tập trung chú ý, chỉ lơ là một chút cũng có thể gây tai nạn.

Trong công việc đừng nóng vội bốc đồng, dễ gây tai họa. Dù là đi bộ hay đi xe thì cũng phải tập trung tinh thần, tuyệt đối không phân tâm làm những chuyện khác.

Người tuổi Dậu sinh vào tháng 4 âm lịch: Thái Tuế xung sát, tiểu nhân quấy nhiễu

Tuổi Dậu cũng là một trong những con giáp xui xẻo trong tháng Cô hồn, vì thế, hành sự cẩn trọng là hơn, chớ làm việc xấu kẻo vận hung ám vào người.

Đặc biệt những ai tuổi Dậu mà sinh vào tháng 4 âm lịch càng dễ gặp nhiều điều đen đủi trong tháng cô hồn. Trong công việc nên cố gắng khiêm nhường, chớ tự cao tự đại, cũng đừng lo chuyện bao đồng, hạn chế buôn chuyện nói xấu mọi người cùng chỗ làm để tránh gây thù chuốc oán, mang họa vào thân.

Mặc dù kiếm tiền khá trong tháng này, nhưng chính điều đó lại khiến bạn thành ra chủ quan, quản lý tiền bạc không cẩn thân hoặc chi tiêu quá phóng tay, xui xẻo từ đó mà ra.

Người tuổi Dậu, người sinh vào tháng 4 âm lịch nên đeo đá thạch anh đen để cản sát khí, phòng tiểu nhân, bình an đi qua tháng cô hồn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

An Nhiên!