Top 4 con giáp thân thiện dễ gần, ai cũng muốn làm thân với họ

Theo tử vi 12 con giáp, những con giáp dễ gần dưới đây luôn xây dựng được những mối quan hệ rộng rãi, bởi ai cũng muốn làm thân với họ.

Trong cuộc sống, chúng ta có thể bắt gặp những người rất lạnh lùng, khó gần, dường như họ chẳng muốn giữ quan hệ với bất cứ ai. Nhưng ngược lại, ta cũng có thể biết đến những người rất thân thiện, luôn gần gũi với tất cả mọi người.

Vậy những con giáp dễ gần là ai? Hãy cùng tuvingaynay.com theo dõi trong bài viết dưới đây!

Con giáp tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sống rất vô tư, con giáp này không hay để ý đến người này người khác, cũng chẳng bao giờ đặt điều nói xấu mọi người.

Khi giữ quan hệ với ai đó, người tuổi Hợi đều rất vô tư, chính vì vậy mà nhiều người muốn kết giao với họ, coi con giáp này là một người bạn tốt bụng.

Hơn thế, người tuổi Hợi còn rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ người khác, chỉ cần có ai đó nói một tiếng là con giáp này sẽ sẵn sàng xắn tay trợ giúp ngay.

Chính vì tính cách ấy nên người tuổi Hợi tạo cảm giác mình rất thân thiện, dễ gần. Con giáp này chẳng cần phải cố tỏ vẻ thân thiết với ai, người khác cũng sẽ chủ động kết bạn với họ, dù không sôi nổi nhưng vẫn sẽ giữ được những mối quan hệ rộng rãi đáng ngưỡng mộ.

Con giáp tuổi Dần

Người tuổi Dần luôn sống một cách rất thẳng thắn và đường hoàng, con giáp này không thích che giấu cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình, vì vậy, muốn nói gì họ sẽ nói ngay, muốn làm gì họ cũng sẽ làm ngay.

Trong mối quan hệ với người khác, người tuổi Dần cũng giữ thái độ như vậy. Họ sẽ không đề phòng ai quá nhiều, một khi thấy người đó hợp tính hợp nết với mình, họ sẽ nhanh chóng gần gũi với người đó ngay.

Và nếu đã kết bạn với một ai đó, con giáp này sẽ là một người bạn rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè mình.

Tuy là con giáp dễ gần như vậy nhưng cũng phải công nhận rằng, người tuổi Dần là một người rất nóng nảy. Họ có thể dễ dàng nổi giận vì một vấn đề gì đó.

Một khi đã kết bạn với tuổi Dần, ta cần biết cách cư xử để có thể gìn giữ mối quan hệ. Một khi con giáp này đã nổi giận thì tốt nhất nên đợi đến khi họ bình tĩnh lại rồi hãy tiếp tục trò chuyện.

Con giáp tuổi Thân

Bề ngoài, người tuổi Thân là một con giáp dễ gần, bởi họ có tài ăn nói, lại có ngoại hình dễ nhìn nên họ luôn dễ dàng thu hút được ánh mắt của mọi người xung quanh.

Con giáp này rất ít khi nổi nóng với ai, dù cho người đó có làm việc gì có lỗi với họ đi chăng nữa. Chúng ta có thể nhìn thấy người tuổi Thân luôn mỉm cười hòa nhã khi đối diện với tất cả mọi người. Chính vì vậy, xung quanh họ chẳng bao giờ thiếu bè bạn.

Tuy nhiên, kết bạn thì kết bạn, người tuổi Thân lại rất ít khi thực sự tin tưởng một ai đó, coi người đó là bạn bè tri kỷ hay thật sự thân thiết của mình.

Muốn thật sự đi vào trái tim của người tuổi Thân, bạn cần phải trải qua một khoảng thời gian lâu dài, khiến con giáp này thật sự tin tưởng vào mình.

Con giáp tuổi Thìn

Tuy người tuổi Thìn rất nghiêm túc trong công việc, thậm chí đôi khi con giáp này còn tỏ ra mình là một người soi mói, luôn muốn mọi việc phải được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất nhưng thực ra, họ không hề khó tính trong các mối quan hệ.

Ngược lại, người tuổi Thìn còn vui tính, nhiệt tình, luôn chủ động làm quen hoặc giúp đỡ người khác, cho dù người đó chẳng có mối quan hệ thân thiết gì với họ đi chăng nữa.

Một khi đã quen biết với ai, người tuổi Thìn sẽ chẳng bao giờ so đo tính toán, những việc nhỏ nhặt sẽ được con giáp này dễ dàng cho qua.

Chính vì bản tính dễ gần và phóng khoáng như vậy nên người tuổi Thìn cũng thường kết giao với rất nhiều bè bạn. Chỉ cần bạn bè không làm việc gì có lỗi quá lớn với họ thì mối quan hệ có thể duy trì rất lâu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

An Nhiên!