Top 5 con giáp vướng phải họa thị phi, tài lộc hư hao trong tháng 7/2017

Tuổi Tý, Dần, Thân, Ngọ, Hợi là những con giáp phải cẩn thận với họa thị phi, tiểu nhân ngáng đường, tiền bạc bị hao tổn trong tháng 7/2017.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 7/2017 này người tuổi Tý gặp phải kẻ tiểu nhân ngáng đường trong sự nghiệp, mọi việc đều bị cản trở, tin đồn thì thất thiệt. Bạn nên nhẫn nại, giữ gìn sức lực để chuẩn bị cho các bước đi tiếp theo. Sự nghiệp kinh doanh có phần lạc quan, có lợi nhuận.

Tuổi Ngọ

Tháng 7/2017 không phải là tháng suôn sẻ lắm với những người tuổi Ngọ. Sự nghiệp tuy có nhiều dự định trước đó nhưng khó thực hiện vì yếu tố ngoại cảnh.

Tình cảm tuy có vận đào hoa nhưng ít chân thành vì thế cũng gặp bất trắc. Các khoản thu trong tháng nên tiết kiệm, chi tiêu hợp lý để tránh hư hao.

Loading...
Tuổi Hợi

Bước vào tháng 7/2017, những người tuổi Hợi có tài vận bị ảnh hưởng, khó cầu tài, cẩn thẩn khi đầu tư mạo hiểm tránh hao tài tốn của. Trong công việc cần có những kế hoạch trù bị và tuyển chọn nhân tài để sự nghiệp tiến triển hơn.

Tình cảm cũng không nên nóng vội, dần dần ắt có kết quả như mong đợi. Khi ra ngoài chú ý bảo vệ đôi mắt và mũi, miệng.

Top 5 con giáp vướng phải họa thị phi, tài lộc hư hao trong tháng 7/2017

Tuổi Dần

Tháng 7/2017, sự nghiệp của người tuổi Dần có đôi chút bấp bênh, cẩn thận không vướng vào họa tiểu nhân, bị người khác hãm hại. Tình hình tài chính không nhiều biến động, tuy nhiên cũng không quá dồi dào.

Về sức khỏe, cần chú ý tuyệt đối các bệnh về đường huyết quản. Tình duyên tháng này cũng không được tốt, cẩn thận vận đào hoa xấu bám theo.

Tuổi Thân

Tháng 7/2017, người tuổi Thân gặp nhiều chuyện thị phi, tốt nhất tháng này bạn không nên vay, mượn tiền ai để mọi sự trong ngoài đều êm ấm. Cuối tháng đề phòng bệnh tật, thuốc thang nhiều.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Like and Sharing:

Loading...