Trốn vợ đi chơi gái, sướng đâu chưa thấy lại chết nhục nhã trên rốn người tình

Share cho mấy ông ham karaoke, bia ôm đọc mà cảnh tỉnh kẻo có ngày tiền mất tật mang…

Hai vợ chồng ông bạn đồng nghiệp cũ của em đang chuẩn bị ly dị vì ông chồng bị bắt quả tang bóc bánh trả tiền. Mà đau khổ hơn là chị vợ phát hiện chuyện này sau khi được báo tin chồng nhập viện… khi đang hành sự với gái.

Loading...

Câu chuyện này đang râm ran trong đám bạn em và khiến cho nhiều người cười sái cả quai hàm. Mấy đứa đồng nghiệp cũ bảo hiện nay ông này đã khỏe, thế nhưng xấu hổ đến nỗi phải xin nghỉ việc vì ai cũng đang bàn tán về thằng chả.

Chả là hôm đó liên hoan, nhậu nhẹt ở công ty. Mấy ông, ông nào cũng say quắc cần câu. Sau tăng hai karaoke hầu hết mọi người đều về nhà. Chỉ còn lại hội mấy ông sồn sồn bên phòng kinh doanh rủ nhau đi tiếp tăng ba là quán massage quen thuộc. Rồi thì sau khi các ông ấy đi thì chẳng còn ai biết tin tức gì cho đến sáng hôm sau mới nghe tin ông T. nhập viện vì đột quỵ trong lúc đang “ấy ấy” với gái.

Thế là mọi chuyện vỡ lỡ hết, người ta gọi cho vợ T. khi đưa ông ta nhập viện. Thiệt là một hoàn cảnh bẽ bàng và cay đắng. Em cũng không biết sau chuyện này thì hội các ông ấy có bị các chị nhà cho một trận không nữa mà thấy ông nào cũng có vẻ ngoan ngoãn lắm.

Một câu chuyện cũng rùm beng ở TP.HCM, vào đêm 9/8/2005, CA quận Gò Vấp, TP.HCM đã thụ lý điều tra nguyên nhân cái chết bất ngờ của ông V.H.N, 73 tuổi. Ông N. đột tử trong khi đang “chăn gối” với một cô gái 23 tuổi tại một khách sạn trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp. Theo lời khai của cô gái trẻ, trong khi đang quan hệ, vào đúng lúc cao trào thì bất ngờ, ông lão lịm dần, sùi bọt mép và sụp người xuống, đổ gục ngay trên bụng cô. Do quá hoảng hốt, cô gái đã lật ngửa người ông V.H.N., gọi người đến cấp cứu nhưng đã quá muộn. Bác sĩ xác định, ông lão đã tắt thở trước khi mọi người có mặt vì bị thượng mã phong.

Trốn vợ đi chơi gái, sướng đâu chưa thấy lại chết nhục nhã trên rốn người tình
Ảnh minh họa.

Nói thiệt những câu chuyện về “thượng mã phong” không nhiều. Thế nhưng, em cũng một vài lần nghe hội chị em tám với nhau. Chị Y, một chị bạn của em, năm nay đã 35 tuổi nhưng vẫn chưa có chồng. Một phần bởi chị ám ảnh chuyện bị lừa gạt khi xưa.

Chị kể: “Cách đây 6 năm, chị có quen một người bạn trai. Bạn trai lớn hơn chị 8 tuổi và nói chị là đã từng có một đời vợ. Dù chưa làm lễ cưới nhưng bọn chị sống với nhau như vợ chồng và khá hạnh phúc. Vào một đêm cuối năm 2010, anh ấy đi tiếp khách về nhà say bí tỉ. Vào đến giường là nôn thốc, nôn tháo. Sau khi lau rửa cho anh ấy xong chị tính đi ngủ nhưng anh ấy cứ đòi “yêu”. Chị cũng chiều theo anh ấy.

Được khoảng vài phút thì chị thấy anh ấy nằm im, lịm dần, nước dãi chảy ra. Hoảng quá, chị đã đẩy anh ấy lăn xuống giường và chạy sang gọi cô bạn hàng xóm. May mà bác sĩ đến kịp… Bác sĩ bảo anh ấy bị thượng mã phong. Sau hôm đó thì anh ấy cũng được xuất viện nhưng lại chết sau đó 2 tháng vì bị cảm đột ngột. Lúc anh ấy chết còn có một cô gái khác đến nhận là vợ nên chị mới biết lâu nay anh ấy lừa dối chị, vì vậy chị cũng chẳng nuối tiếc gì”.

Té ra chuyện thượng mã phong là có thật chị em ạ, thế mà xưa nay em cứ tưởng là chuyện đùa. Kiểu này chắc khi nào chồng em say rượu quá hay mệt quá thì em cũng phải từ chối thôi. Chứ mấy lúc đó là các lão ham hố lắm, khi nào cũng thích “ấy ấy”. Chị em cũng nên tìm hiểu và nghiên cứu cách sơ cứu khi bị thượng mã phong kẻo đến lúc đó lại trở tay không kịp thì nguy. Nghe nói nếu không sơ cứu kịp thì nguy cơ tử vong trong trường hợp này cũng cao đấy các chị ạ, không thể xem thường được đâu.

Ah mà em thấy hầu hết các trường hợp thượng mã phong đều trong lúc người đàn ông say xỉn và đang vụng trộm. Như mấy vụ trên toàn là các ông đi bồ bịch, đi gái không hà.

Em mới đọc một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy: “Những người đàn ông đã có gia đình và ngoại tình sẽ có nguy cơ đột tử trong khi quan hệ cao hơn hẳn những người chung thủy. Đó là bởi vì họ thường xuyên dan díu với những phụ nữ trẻ tuổi hơn và phải che giấu hành vi của mình thường xuyên nên mức độ stress rất cao”

Trên LiveScience, Giáo sư Glenn Levine thuộc Đại học Y Baylor Houston (Mỹ) cho biết, việc khám nghiệm tử thi của gần 6.000 ca đột tử cho thấy, có 0,6% trường hợp mất mạng trong lúc đang lâm trận. Tuy tỷ lệ này khá nhỏ, nhưng sau khi điều tra thêm, nhóm nghiên cứu nhận thấy 93% những người chết này bị cho là có quan hệ ngoài hôn nhân.

Nên các anh chàng có máu lăng nhăng thì hãy xem nghiên cứu này để mà điều chỉnh hành vi. Nếu không muốn chết sớm một cách nhục nhã thì đừng có mà ham hố.

Theo Kênh Phụ Nữ!

Loading...