Tư thế Wall Sit : Làm đôi chân săn chắc chỉ trong 5 phút

Bài tập tư thế Wall sit làm đôi chân của bạn săn chắc nhanh chóng chỉ trong 5 phút. Điều gì nếu bạn có thể trông khỏe hơn bằng cách chỉ dành 5 phút 3 lần một tuần?

Hầu hết chúng ta thích đến phòng tập gym nhưng không có nhiều thời gian. Và khi cố gắng tập luyện tại nhà, chúng ta hiếm khi biết về bài tập thể dục hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, chúng ta thấy tập luyện tốn thời gian và đó là lý do tại sao chúng ta đưa việc tập luyện ra khỏi lịch trình bận rộn.

Nhưng làm thế nào để đôi chân của bạn săn chắc nhanh chóng chỉ trong 5 phút? Điều gì xảy ra nếu bạn có thể trông khỏe hơn bằng cách chỉ dành 5 phút 3 lần một tuần?

Có, nếu bạn có thể tập luyện mạnh mẽ vào cơ bắp, tập luyện rất ngắn có thể cung cấp cho bạn những kết quả tốt nhất. Bây giờ chúng ta tìm hiểu về bài tập tư thế Wall sit.

Loading...

Cách làm: Đơn giản chỉ cần làm ấm cơ thể bạn lên. Kéo giãn cơ thể một chút và làm máu lưu thông. Một khi bạn đã sẵn sàng để tập luyện, chỉ đơn giản là chạy bộ một phút ngay tại chỗ. Điều đó sẽ giúp đôi chân của bạn đã sẵn sàng. Bây giờ chỉ cần uốn cong một chút và đi đến tường ngồi vào vị trí.

Chỉ cần tưởng tượng bạn đang ngồi trên một chiếc ghế. Uốn cong một chút và ngồi trong không khí như bạn đang ngồi trên ghế. Điều này tạo trọng lực lên đôi chân như là chân của bạn mang theo trọng lượng của cơ thể mà không cần sự giúp đỡ của một chiếc ghế.

Bạn có thể làm điều này bằng cách tập luyện bài tập tư thế Wall sit. Bắt đầu bằng cách giữ vị trí này trong một phút và tăng dần nó đến 5 phút trong 2 tháng. Bạn sẽ thấy kết quả theo sau đó. Bây giờ, dưới đây là những bài tập luyện 5 phút khác với bài tập tư thế Wall sit.

1. Chống đẩy

chong-day

Nếu bạn không có thời gian và kiên nhẫn để làm 100 cái chống đẩy, chỉ cần cố gắng để giữ vị trí chống đẩy trong 5 phút. Tất nhiên, vào ngày đầu tiên, hãy bắt đầu giữ trong 1 phút. Đơn giản chỉ cần đẩy lên vào đẩy xuống vị trí đó trong một phút.

2. Lên xà

len-xa

Nâng cơ thể của bạn khi thực hiện lên xà và giữ vị trí đó trong 5 phút. Rất khó khăn, phải không? Bắt đầu giữ cơ thể trong một phút khi nâng cơ thể lên. Đó là một bài tập thể dục tuyệt vời.

3. Giữ tư thế ngồi xổm

len-ta

Có hoặc không có trọng lượng, thực hiện một tư thế ngồi xổm và giữ nó trong một phút và tăng dần lên đến 5 phút.

4. Giữ vị trí trên tấm ván

tam-van

Nếu bạn có thể giữ vị trí này trên tấm ván trong 5 phút mỗi ngày, sẽ làm giảm chất béo bụng.

5. Giữ sức ép trên ghế dài

len-ta-nam

Trong khi tạo sức ép trên ghế dài, giữ trọng lượng ở trên ngực của bạn và giữ vị trí đó trong một phút. Bạn có thể dần dần tăng nó đến 5 phút.

6. Tư thế nhún

tu-the-ngoi

Sử dụng một chiếc ghế để hỗ trợ và uốn cong cơ thể của bạn khi thực hiện tư thế nhún. Giữ vị trí thấp hơn trong một vài phút.

7. Tư thế trồng chuối

trong-cay-chuoi

Cố gắng giữ vị trí trồng chuối trong một vài phút mỗi ngày. Bài tập luyện này là rất tốt cho tuần hoàn máu.

Like and Sharing:

Loading...