Tử vi 2019: 4 chòm sao đầu năm khốn khó, cuối năm tài chính thăng hoa

Theo tử vi năm 2019, 4 chòm sao này sẽ có một năm nhiều biến động và thăng trầm. Nếu nỗ lực kiên trì bền bỉ, chắc chắn tuy đầu năm khốn khó nhưng cuối năm họ sẽ thăng hoa hết mức trong tài chính.

Tử vi năm 2019 nhận định rằng, đôi khi yếu tố dữ liệu xuất sinh sẽ phải “chịu thua” nỗ lực hết mình của các cá nhân sau. Với 4 cung hoàng đạo dưới đây, chìa khóa thành công của họ trong 365 ngày tới chính là sự kiên trì, bền bỉ.

Loading...

Họ có điều kiện trời cho chính là năng lực xuất chúng nhưng thiếu đi một chút vận may. Chính vì thế, nửa đầu năm tình hình tài chính của 4 chòm sao này sẽ khá chật vật. Thời cơ tuyệt vời nhất với 4 chòm sao này chính là nửa cuối năm 2019, dự đoán, nếu gặp đúng người, đúng lúc, đúng thời điểm, kinh tế của họ sẽ có bước đột phá và chuyển ngoặt bất ngờ.

1. Cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Đúng như nhận định nói trên, Sư Tử sẽ chào đón năm 2019 với một loạt khó khăn và vất vả. Tử vi năm 2019 nhận định rằng, 3 tháng đầu năm với họ sẽ đầy rẫy áp lực và thử thách. Chỉ cần nản lỏng đôi chút, ắt hẳn họ sẽ phải đối mặt với rất nhiều biến động và thất thoát cả trong tài chính lẫn sự nghiệp.

Điểm trừ cho chòm sao này chính là ở chỗ, họ được quý nhân giúp đỡ kịp thời từ khoảng tháng 5/2019. Muốn tạo ra bước chuyển ngoặt lớn hơn trong tình hình tài chính, cách duy nhất với họ là nỗ lực nâng cao tay nghề chuyên môn và tích cực học hỏi tiền bối/người có kinh nghiệm.

Trong cái rủi có cái may, nhờ việc tích cực giúp đỡ bạn bè/người thân/cộng sự suốt những tháng đầu năm, dù bản thân cũng chẳng khá khẩm gì hơn, từ tháng 6 trở đi, vận may bắt đầu mỉm cười với cung Sư Tử.

Tử vi năm 2019 nhắc nhỏ rằng, đừng đặt sĩ diện lên ưu tiên hàng đầu vào thời điểm này. Họ kiếm tiền bằng sức lao động chân chính nên dù đảm nhận chức vụ gì, mọi việc cũng không đáng bị chê cười và nên xấu hổ, giấu diếm. Càng mạnh mẽ và tự tin vào bản thân, họ càng kiếm bộn tiền vào dịp cuối năm.

2. Cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Nửa đầu năm 2019, với chòm sao Thiên Bình, tài vận sẽ khá chật vật, gian nan, càng sống ngay thẳng họ càng dễ khiến đối thủ/cộng sự “ngứa mắt”. Lời khuyên tử vi năm 2019 dành cho họ chính là hãy biết khiêm tốn, giấu mình và chớ nên để ý đến thiên hạ.

Chìa khóa đưa họ đến với thành công chính là chấp nhận sự thật, khéo léo tìm cách xoay chuyển tình thế và phát huy sở trường của bản thân. Vào những lúc khó khăn và mệt mỏi nhất, Thiên Bình vẫn luôn may mắn nhận được sự giúp đỡ kịp thời của bạn bè/cộng sự.

Quý nhân của chòm sao này không ai khác chính là bạn bè/người thân trong gia đình. Có thể giả tạo hoặc giấu mình với bất cứ ai khác để giảm bớt sự công kích đi nhưng với bằng hữu thân cận và họ hàng, gia đình mình, hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân và kêu gọi tri viện khi cần.

Dù sao, song hành với sự thăng trầm, biến động từ nửa đầu năm tới cuối năm, bài học rút ra cho Thiên Bình chính là sự cẩn trọng và đề cao cảnh giác. Đừng nhẹ dạ cả tin và mềm lòng tha thứ cho đối thủ/cộng sự của mình sau khi họ đã cho bạn một “vố đau nhớ đời”.

3. Cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Điều mà Nhân Mã và tử vi năm 2019 không ngờ tới chính là việc nửa đầu năm, họ sẽ bị bạn bè “bán đứng”. Tài vận và tinh thần, sự nghiệp của chòm sao này sẽ đối diện với nguy cơ sa sút và tụt dốc nặng nề. Khi ấy, nơi duy nhất họ có thể trông cậy chính là gia đình và nửa kia của mình.

Bởi vậy, vào thời điểm nhạy cảm này, chớ nên để xảy ra cãi vã, mâu thuẫn với người thân, đó là điểm tựa và nguồn tài chính dồi dào nhất của Nhân Mã. Sau quãng thời gian 6 tháng vất vả mệt mỏi, tử vi năm 2019 dự đoán, họ sẽ được người thương và gia đình dốc vốn đầu tư, gỡ gạc lại được không những một phần, mà có khi là toàn bộ số tiền đã mất.

Ngoài sự động viên và giúp đỡ hết mình của quý nhân nói trên, Nhân Mã còn sở hữu động lực làm việc và đam mê hơn người. Họ có thể “biến đau thương thành động lực”, xoay chuyển tình thế ngoạn mục cũng nhờ vào sự khác biệt đó.

Mong rằng, qua việc này, Nhân Mã sẽ học được cách quy hoạch, sắp xếp mọi việc đúng đắn và điều độ hơn. Đừng bao giờ đặt lòng tin nhầm chỗ, nếu có trách, hãy tự trách bản thân đã không đủ tinh tường.

4. Cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình vốn là cung hoàng đạo có nhiều kinh nghiệm làm ăn và cuộc sống. Bản thân họ đã trải qua không ít thăng trầm và biến động trong suốt quá trình trưởng thành và làm việc. Điểm yếu của chòm sao này chính là ở chỗ, Bảo Bình khá kiệm lời và ít chia sẻ, đôi khi họ rất kĩ lưỡng nhưng nhiều lúc lại hơi chủ quan.

Chính sự chủ quan không đúng thời điểm đã khiến cho Bảo Bình hao hụt tài chính nặng nề vào nửa đầu năm. Nếu không có sự giúp đỡ và ủng hộ hết mình của cộng sự, cấp trên, e rằng, con số thiệt hại của chòm sao này sẽ không dừng ở 7 chữ số.

Tử vi năm 2019 nhận định, quý nhân nửa cuối năm của Bảo Bình không ai khác chính là lãnh đạo và đồng nghiệp. Sau khi vấp ngã, họ vẫn mạnh dạn đứng dậy và nhanh chóng muốn làm lại từ đầu để khắc phục lỗi lầm của bản thân.

Điểm cộng của chòm sao này trong 365 ngày tới chính là sự bình tĩnh và tự tin. Nếu không nhu vậy, thật sự họ sẽ khó lòng làm lại từ đầu và rất dễ “giẫm vào vết xe đổ”.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

An Nhiên!

Loading...